Xem hướng ngồi làm việc theo tuổi 1985 giúp sự nghiệp thăng tiến

Xem hướng ngồi làm việc theo tuổi 1985 (tuổi Ất Sửu) cần dựa vào đặc trưng tính cách của họ và quy luật ngũ hành tương sinh tương khắc. Hướng ngồi làm việc tốt nhất là những hợp hợp với cung mệnh và năm sinh, có như vậy sẽ đem lại nhiều may mắn trong cuộc sống, công việc làm ăn thuận lợi.

Giới thiệu đôi nét về người tuổi Ất Sửu (1985)

Trước khi xem hướng ngồi làm việc theo tuổi 1985, Phong cách Nội thất 365 sẽ xin được chia sẻ, giới thiệu đôi nét tính cách của họ và những người bên cạnh họ hiểu hơn về nhau.

Giới thiệu đôi nét về người tuổi Ất Sửu (1985)
Giới thiệu đôi nét về người tuổi Ất Sửu (1985)

Tinh thần kiên định, tư duy logic, đáng tin cậy là những đặc trưng tính cách điển hình của những người sinh năm 1985, dù đó là nam hay là nữ. Họ cũng là con người nói ít làm nhiều, thích sự trật tự và không sợ khó khăn, có tinh thần cầu tiến.

Tuy nhiên, bên cạnh những ưu điểm thì những người sinh năm 1985 cũng dễ mắc phải một nhược điểm đó là cứng nhắc, nhiều khi hơi quá nghiêm túc, hơi quá bảo thủ, quá rạch ròi trong mọi chuyện nên đôi khi dễ làm mất lòng người khác. Vì thế chúng ta cần chọn được hướng ngồi làm việc tốt, vậy tuổi 1985 hợp hướng nào? Hãy theo dõi nội dung tiếp theo của bài viết để có câu trả lời nhé!

Xem hướng ngồi làm việc theo tuổi 1985 giúp công thành, danh toại

Chiếu theo cung mệnh và bản đồ bát quái, tuổi Ất Sửu sinh năm 1985 thuộc về Tây Tứ Mệnh. Vì thế, khi xem hướng ngồi làm việc theo tuổi 1985 chúng ta cần căn cứ vào yếu tố này.

Theo đó, hướng ngồi làm việc thích hợp nhất của tuổi 1985 làm hướng Tây Nam (Diên Niên), Tây (Sinh Khí), Tây Bắc (Phục Vị), Đông Bắc (Thiên Y). Khi chọn hướng đặt bàn làm việc cho tuổi Ất Sửu nhớ ngồi quay về một trong các hướng này.

Xem hướng ngồi làm việc theo tuổi 1985 giúp công thành, danh toại
Xem hướng ngồi làm việc theo tuổi 1985 giúp công thành, danh toại

Một số lưu ý khác khi chọn hướng ngồi làm việc theo tuổi 1985:

Bên cạnh đó, khi xem hướng ngồi làm việc theo tuổi 1985 chúng ta cũng cần tránh các trường hợp sau để không phạm phải hướng Tuyệt Mệnh, Ngũ Quỷ, Lục Sát và Họa Hại:

  • Không chọn hướng đặt bàn làm việc ngồi quay mặt vào tường.
  • Không chọn hướng đặt bàn làm việc ngồi đối diện hoặc tựa đầu vào WC, nhà rác, vật nhọn.
  • Không chọn hướng đặt bàn làm việc mà phía sau lưng vị trí ngồi là khoảng trống, phải có điểm tựa vững chắc.
  • Không chọn hướng đặt bàn làm việc ngồi phía dưới xà ngang, cột vuông.
  • Không chọn hướng đặt bàn làm việc ở vị trí trung cung (chính giữa phòng).
  • Đặt bàn phải nhìn ra cửa chính, nhưng không chọn hướng đặt bàn làm việc nằm trên cùng một đường thẳng trực diện với cửa chính.

Ngoài ra, Phong cách Nội thất 365 còn xin được hé lộ một điều vô cùng thu vị dành cho các bạn. Đó là khi xem hướng ngồi làm việc theo tuổi 1985, chúng tôi nhận thấy nếu như tại văn phòng của các bạn có thờ Thần Tài thì nên đặt bàn thờ quay về hướng Đông Nam để thu hút được nhiều may mắn, bổng lộc.

Vật phẩm phong thủy cho người tuổi 1985

Sau khi xem hướng ngồi làm việc theo tuổi 1985 và chọn được hướng phù hợp rồi thì chúng ta cũng nên quan tâm để vật phẩm phong thủy để bàn làm việc cho những người sinh vào năm Ất Sửu.

Vật phẩm phong thủy cho người tuổi 1985
Vật phẩm phong thủy cho người tuổi 1985

Như đã nói ở trên, người tuổi 1985 có tinh thần cầu tiến cao, có bộ óc tư duy logic nên họ thành công là dựa vào trí tuệ. Song cùng với đó họ cứng rất cứng nhắc, bảo thủ nên dễ làm mất lòng những người bên cạnh.

Do vậy, chúng ta cần phải tìm được vật phẩm phong thủy phù hợp nhất để có thể kích thích và phát huy thế mạnh, đồng thời hạn chế những nhược điểm của tuổi Ất Sửu. Cột thủy tinh là một trong những vật phẩm lý tưởng dành cho những người sinh năm 1985.

Đồng thời, để tăng nguồn năng lượng tích cực, cải thiện tâm trạng và kiềm chế tính cứng nhắc của mình, người tuổi Ất Sửu 1985 cũng nên trưng bày những cây phong thủy đặt bàn làm việc phù hợp nhất với mình. Qua tìm hiểu, chúng tôi đã chọn ra được những loại cây trồng có khả năng đem lại nhiều may mắn cho tuổi Ất Sửu, các bạn có thể truy cập vào bài viết Tuổi Ất Sửu hợp cây gì ? để tham khảo.

Mong rằng, những thông tin trong bài viết về chủ đề “Xem hướng ngồi làm việc theo tuổi 1985 giúp sự nghiệp thăng tiến” sẽ đem đến cho quý bạn đọc, đặc biệt là những người sinh năm Ất Sửu những thông tin hữu ích, giúp các bạn không còn phải băn khoăn về câu hỏi tuổi Ất Sửu hợp hướng nào hay tuổi 1985 hợp hướng nào nữa. Chúc các bạn có một chỗ ngồi làm việc của bạn không chỉ gọn gàng, khoa học mà còn hợp phong thủy.

 

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*