Tuổi Ất Sửu hợp cây gì, cây hợp tuổi sửu 1985 đem lại nhiều may mắn?

Tuổi Ất Sửu hợp cây gì? tuổi Ất Sửu nên trồng cây gì? Sau đây là lời giải đáp của Phong cách Nội thất 365. Nào, hãy cùng chúng tôi đi tìm cây hợp tuổi Sửu 1985 để cầu mong may mắn, hạnh phúc, bình an  và sự thịnh vượng đến với cuộc sống nhé.

Tuổi Ất Sửu hợp cây gì, nên trồng cây gì để thu hút tài lộc?

Trước khi trả lời cho câu hỏi tuổi Ất Sửu nên trồng gì thì chúng ta phải xác định rõ những người sinh năm này thuộc mệnh gì. Từ đó, việc tìm cây phong thủy hợp với tuổi Ất Sửu sẽ trở nên dễ dàng hơn rất nhiều.

Tuổi Ất Sửu hợp cây gì, nên trồng cây gì để thu hút tài lộc?
Tuổi Ất Sửu hợp cây gì, nên trồng cây gì để thu hút tài lộc?

Phong cách Nội thất 365 xin được bật mí cho các bạn biết, những người sinh năm 1985 Ất Sửu thuộc mệnh Kim (Hải Trung Kim – tức vàng ở dưới biển). Theo đó, cây hợp tuổi Sửu 1985 sẽ là những loại cây có lá hoặc hoa được tô điểm sắc trắng.

Đồng thời, những cây mang màu sắc bản mệnh của hành Thổ như nâu đất, màu vàng cũng là đáp án hoàn hảo cho câu hỏi tuổi Ất Sửu hợp cây gì. Bởi Thổ sinh Kim, rất có lợi.

Sau đây là những cây phong thủy hợp với tuổi Ất Sửu:

Cây Ngọc Ngân – Cây phong thủy hợp với tuổi Ất Sửu 1985

Tuổi Ất Sửu hợp cây gì? - Cây Ngọc Ngân
Tuổi Ất Sửu hợp cây gì? – Cây Ngọc Ngân

Ngọc Ngân (nhiều người còn gọi là cây Valentine) chính là loại cây phong thủy hợp tuổi Ất Sửu sinh năm 1985 đầu tiên mà Phong cách Nội thất 365 muốn giới thiệu đến quý bạn đọc. Loại cây này tượng trưng cho may mắn, hạnh phúc, tài lộc và sự thịnh vượng – lời giải đáp lý tưởng cho câu hỏi tuổi Ất Sửu nên trồng cây gì?

Những người tuổi nếu chọn Ngọc Ngân làm cây phong thủy trồng trong nhà sẽ luôn gặp được nhiều may mắn, có được nhiều niềm vui. Cùng với đó, màu xanh có tô điểm thêm những đốm trắng còn tạo cảm giác thư giãn, xua tan căng thẳng mệt mỏi cho chủ nhân, giúp không gian thêm phần sang trọng.

Điều đặc biệt là, Ngọc Ngân còn có khả năng lọc sạch không khí, loại bỏ những khi độc bay lơ lửng ảnh hướng xấu đến sức khỏe. Đây cũng là lý do Ngọc Ngân luôn được ưu tiên trưng bày trong các thiết kế văn phòng hiện đại hoăc trong không gian sống.

Cây Mẫu Tử – Cây phong thủy hợp với tuổi Ất Sửu 1985

Cây Mẫu Tử - Cây phong thủy hợp với tuổi Ất Sửu 1985
Cây Mẫu Tử – Cây phong thủy hợp với tuổi Ất Sửu 1985

Không quá hào nhoáng, xa hoa, cũng chẳng lộng lẫy. Thế những, cây Mẫu Tử vẫn được nhiều người lựa chọn làm cây phong thủy trang trí trong văn phòng hoặc trong không gian sống bởi vẻ đẹp giản dị, cùng khả năng lọc sạch khí độc cực tốt.

Về mặt giá trị phong thủy, Cây Mẫu Tử tượng trưng cho tình mẹ bao la. Vì thế, theo bách khoa phong thủy trồng loại cây này trong nhà sẽ góp phần giúp cho không khí gia đình luôn ấm áp, các thành viên được chở che để có được may mắn và hạnh phúc.

Hơn nữa, lá của cây là sự kết hợp giữa màu xanh với gam màu vàng nhạt, cánh hoa có màu trắng, nhị màu vàng. Đây đều là những gam màu phù hợp nhất với người mệnh Kim. Do vậy, nếu các bạn có hỏi tôi tuổi Ất Sửu hợp cây gì? tôi xin được trả lời đó là cây Mẫu Tử.

Cây Lưỡi Hổ – Cây phong thủy hợp với tuổi Ất Sửu 1985

Tuổi Ất Sửu hợp cây gì? - Cây lưỡi hổ
Tuổi Ất Sửu hợp cây gì? – Cây Lưỡi Hổ

Nếu bạn đang mãi băn khoăn với câu hỏi sinh năm 1985 hợp cây gì, Phong cách Nội thất 365 xin được trả lời là cây Lưỡi Hổ.

Trong phong thủy, cây Lưỡi Hổ tượng trưng cho sức mạnh, ý chí kiên cường như “chúa tể rừng xanh”. Những tán lá mọc thẳng vun vun vút nhưng những thanh đao sắc bén khiến ma quỷ phải e sợ, giúp xua đuổi những nguồn năng lượng xấu.

Không những thế, khi nói về mặt giá trị sức khỏe thì cây Lưỡi Hổ cũng được mệnh danh là “bộ máy lọc sạch không khí” hữu hiệu, trẻ lại cho chúng ta sự trong lành, tươi mát. Điều đặc biệt là lá cây có màu xanh đậm, viền lá cây lại mang màu vàng nên Lưỡi Hổ chính là cây hợp tuổi Sửu 1985.

Cây Hoa Bách Hợp – Cây phong thủy hợp với tuổi Ất Sửu 1985

Cây Hoa Bách Hợp - Cây phong thủy hợp với tuổi Ất Sửu 1985
Cây Hoa Bách Hợp – Cây phong thủy hợp với tuổi Ất Sửu 1985

Bách Hợp – loài hoa phong thủy được rất nhiều người ưa chuộng. Nó tượng trưng cho sự cao quý, sang trọng, là biểu tượng của Hoàng Gia, nhưng không kém phần mạnh mẽ. Cũng vì thế mà Hoa Bách Hợp còn là biểu tượng của nhiều tổ chức quân đội thế giới.

Hoa Bách Hợp có rất nhiều màu sắc khác nhau, nhưng tiêu biểu nhất vẫn là màu trắng, màu vàng và màu cam. Đối với những người tuổi Ất Sửu 1985 thì chỉ nên chọn Bách Hợp vàng và Bách Hợp Trắng.

Ngược lại, Hoa Bách Hợp màu cam không phải là cây phong thủy hợp tuổi Sửu 1985. Lý do, màu cam là gam màu đặc trưng của hành Hỏa, trong khi đó Hỏa khắc Kim, sẽ khiến cuộc sống gặp nhiều trắc trở.

Vì vậy, các đừng do dự lựa chọn Hóa Bách Hợp trắng và vàng, tránh hoa Bách Hợp màu cam để có lời giải đáp hoàn thiện nhất cho câu hỏi tuổi Ất Sửu hợp cây gì nhé!

Cây Lan Như Ý – Cây phong thủy hợp với tuổi Ất Sửu 1985

Tuổi Ất Sửu hợp cây gì? - Cây Lan Như Ý
Tuổi Ất Sửu hợp cây gì? – Cây Lan Như Ý

Chẳng có gì ngạc nhiên khi bạn đọc hỏi tuổi Ất Sửu nên trồng cây gì và Phong cách Nội thất 365 trả lời là cây Lan Như Ý. Loài cây không chỉ đẹp về hình thức mà có mang ý nghĩa phong thủy tốt đẹp.

Trồng Lan Như Ý trong nhà, văn phòng làm việc … sẽ thu hút được nhiều tài lộc, vạn sự đều như ý, cuộc sống may mắn, công việc “thuận buồm xuôi gió”. Đồng thời, Lan Như Ý còn có tác dụng cân bằng trường khí, điều hòa và hấp thụ những luồng khí xâu, đem đến sự hòa thuận, an yên.

Xem thêm: Tuổi Quý Sửu hợp cây gì nhất, cây gì đem lại nhiều tài lộc?

Như vậy, sau khi đọc xong bài viết của Phong cách Nội thất 365 các bạn đã có được đáp án cho câu hỏi tuổi Ất Sửu hợp cây gì hay tuổi Ất Sửu nên trồng cây gì rồi chứ? Chúc các bạn chọn được loài cây có ý nghĩa phong thủy tốt, mang lại nhiều may mắn và tài lộc.

 

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*