Làm thế nào để thiết kế mô hình Coworking Space tại Hà Nội như ý?

Với một văn phòng Coworking Space tại Hà Nội đẹp, chuyên nghiệp thì chắc chắn rằng đây sẽ là nơi làm việc lý tưởng cho mỗi cá nhân, doanh nghiệp. Vậy bạn đã biết cách thiết kế mô hình này sao cho chuẩn nhất chưa? Nếu chưa thì hãy cùng Nội thất 365 tìm hiểu chi tiết trong nội dung bài viết dưới đây nhé.

Làm thế nào để thiết kế mô hình Coworking Space tại Hà Nội chuyên nghiệp?

Yêu cầu về mặt bằng

Coworking Space là dạng văn phòng được thiết kế để cho các cá nhân, doanh nghiệp thuê làm việc. Với đặc trưng này nên trước hết, yêu cầu về diện tích mặt bằng phải lớn.

Làm thế nào để thiết kế mô hình Coworking Space tại Hà Nội chuyên nghiệp?
Làm thế nào để thiết kế mô hình Coworking Space tại Hà Nội chuyên nghiệp?

Xem thêm: Cần làm gì để thiết kế văn phòng xanh green office thành công? Tại đây

Diện tích mặt bằng phải đảm bảo có thể thiết kế nhiều không gian làm việc, không gian phòng họp hoặc các phòng chức năng khác cùng hoạt động trong một lúc. Đây có thể nói là yếu tố mang tính quyết định nên bạn hãy đặc biệt chú ý nhé.

Ngoài ra, bạn cũng nên tìm vị trí mặt bằng sao cho phù hợp. Vì đây sẽ là nơi làm việc của hàng trăm doanh nghiệp nên nhu cầu đi lại là rất lớn. Do vậy, bạn không nên chọn những vị trí quá xa trục đường chính đúng không nào? Bạn cũng phải đảm bảo rằng, khu vực đó có giao thông thuận tiện để mỗi nhân viên dễ dàng di chuyển.

Phân chia các không gian hợp lý

Để thiết kế văn phòng Coworking Space Hà Nội chuyên nghiệp như mong muốn thì bạn cũng cần phải đặc biệt chú ý trong việc bố trí, phân chia không gian.

Phân chia các không gian hợp lý
Phân chia các không gian hợp lý

Ngoài khu vực làm việc thì bạn cũng nên chú ý thiết kế thêm những khu vực giải trí, thư giãn. Và tất nhiên, những không gian như phòng họp, hội trường, khu vực lễ tân,… cũng phải được đảm bảo.

Cùng với đó là những tiện ích khác nhằm đem lại sự hài lòng tuyệt đối cho mỗi vị khách.

Bạn cũng nên thiết kế không gian làm việc với những diện tích khác nhau để có thể đáp ứng cho mọi đối tượng khách hàng. Đó có thể một cá nhân, một nhóm hoặc cũng có thể là một doanh nghiệp lớn. Việc đảm bảo diện tích không gian sẽ giúp họ có thể tập trung làm việc một cách hiệu quả nhất.

Thiết kế văn phòng Coworking Space Hà Nội độc đáo, ấn tượng

Bên cạnh những điều cần lưu ý trên đây, khi tiến hành thiết kế văn phòng Co-working Space HCM hay Hà Nội thì bạn cũng cần phải đặc biệt chú ý tới phong cách thiết kế.

Thiết kế văn phòng Coworking Space Hà Nội độc đáo, ấn tượng
Thiết kế văn phòng Coworking Space Hà Nội độc đáo, ấn tượng

Hữu ích cho bạn: Văn phòng chia sẻ là gì? Những ưu điểm của văn phòng chia sẻ Hà Nội Tại đây

Thay vì thiết kế văn phòng theo xu hướng truyền thống thì bạn nên thổi làn gió mới vào không gian làm việc với sự độc đáo, mới lạ. Từ việc lựa chọn đồ nội thất, sử dụng màu sắc cho tới cách bố trí đều phải được tính toán một cách kỹ lưỡng.

Với những thông tin trên đây, các bạn đã biết cách thiết kế văn phòng Coworking Space Hà Nội sao cho chuyên nghiệp nhất rồi chứ? Nếu bạn không phải là người thực sự am hiểu về lĩnh vực này thì hãy tìm đến sự tư vấn, hỗ trợ của những đơn vị thiết kế uy tín như Nội thất Dương Gia nhé.

Chúng tôi có đội ngũ chuyên gia, thiết kế dày dạn kinh nghiệm đã hoàn thành nhiều dự án văn phòng tiêu biểu nên chắc chắn sẽ đem lại cho bạn phương án thiết kế phù hợp nhất. Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ tới đường dây nóng 0934 583 888. Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn mọi lúc mọi nơi.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*