Bật mí cách thiết kế văn phòng startup ấn tượng và chuyên nghiệp

Khi thiết kế văn phòng startup hiện đại và chuyên nghiệp thì sẽ tác động rất lớn tới tinh thần của mỗi nhân viên, giúp họ có động lực và sự hưng phấn để có thể làm việc hiệu quả nhất. Ngoài ra, điều này cũng góp phần nâng cao hình ảnh của doanh nghiệp trong mắt khach hàng. Vậy làm thế nào để sở hữu những không gian làm việc startup như ý? Chúng ta cùng đi tìm câu trả lời trong nội dung bài viết dưới đây của phong cách nội thất 365 nhé.

Tư vấn cách thiết kế văn phòng startup như ý

Sự tối giản trong thiết kế

Như các bạn đã biết, startup là cụm từ dùng để chỉ những doanh nghiệp mới bắt đầu hoạt động. Trong giai đoạn này, họ gặp khá nhiều khó khăn về tài chính. Ngoài ra, những người thành lập nên doanh nghiệp cũng thường là những người trẻ. Chính vì vậy thiết kế không gian làm việc theo hướng hiện đại nên được ưu tiên hàng đầu.

Tư vấn cách thiết kế văn phòng startup như ý
Tư vấn cách thiết kế văn phòng startup như ý

Để đảm bảo được yếu tố này, khi tiến hành thiết kế văn phòng startup thì bạn nên chú ý tránh sự cầu kỳ, kiểu cách. Thay vào đó, yếu tố tối giản, đơn giản nên cần được đặt lên hàng đầu. Sự tối giản này không chỉ giúp không gian làm việc nổi bật với xu hướng hiện đại mà còn góp phần tiết kiệm một khoản chi phí lớn cho doanh nghiệp.

Thiết kế văn phòng tối giản giúp cho không gian làm việc trở nên thông thoáng, rộng rãi hơn. Và đây chính là một trong những yếu tố tác động trực tiếp tới vẻ đẹp không gian, tinh thần và sự hưng phấn của mỗi nhân viên. Từ đó, giúp mỗi nhân viên làm việc hiệu quả hơn cũng như nâng cao hình ảnh văn phòng công ty trong mắt đối tác, khách hàng.

Nội thất hiện đại

Khi tiến hành thiết kến văn phòng startup thì bạn cũng nên lưu ý lựa chọn những sản phẩm nội thất phù hợp. Vậy làm thế nào để chọn được những món đồ nội thất như ý?

Nội thất hiện đại
Nội thất hiện đại

Trước hết, những sản phẩm bàn ghế văn phòng được lựa chọn phải có thiết kế phù hợp với nhu cầu sử dụng của nhân viên. Có như vậy mới đem lại sự tiện nghi tối đa để nhân viên có thể giải quyết hiệu quả nhất. Bàn ghế văn phòng cũng nên có màu sắc phù hợp với phong cách thiết kế cũng như tạo được sự cân đối, hài hòa với những sản phẩm nội thất khác trong không gian.

Ngoài ra, với startup thì bạn cũng nên ưu ái sử dụng đồ nội thất thông minh. Đây có thể coi là một trong những giải pháp hiệu quả khi văn phòng của họ thường khá chật hẹp cũng như nguồn tài chính hạn chế.

Thiết kế văn phòng startup với điểm nhấn riêng

Cùng với những lưu ý quan trọng trên đây, khi với những không gian làm việc của startup thì bạn cũng cần phải tạo điểm nhấn riêng cho mỗi văn phòng. Đây là một trong những yếu tố quan trọng giúp văn phòng trở nên ấn tượng, độc đáo hơn, thể hiện sự chuyên nghiệp của đơn vị trong mắt khách hàng.

Thiết kế văn phòng startup với điểm nhấn riêng
Thiết kế văn phòng startup với điểm nhấn riêng

Không chỉ vậy, với văn phòng làm việc ấn tượng thì chúng cũng góp phần đem lại sự hưng phấn cho mỗi nhân viên, giúp nhân viên cảm thấy hào hứng và có động lực để làm việc hiệu quả nhất.

Có thể bạn quan tâm: Co-working là gì ? Mô hình coworking space tại Hà Nội và HCM Tại đây

Để có được điều đó, khi thiết kế văn phòng này, bạn có thể sử dụng những đồ vật như chậu cây cảnh, tranh ảnh treo tường. Ngoài ra, bạn cũng nên dùng tới những hình ảnh độc đáo gắn liền với đặc trưng nghề nghiệp hoặc văn hóa của đơn vị, những câu khẩu hiệu,…. Cùng với đó, khi chúng được kết hợp sử dụng màu sắc phù hợp thì sẽ đem lại hiệu quả ngoài mong đợi đấy.

Vậy nếu bạn có nhu cầu thiết kế văn phòng startup đẹp, hiện đại thì hãy liên hệ ngay cho chúng tôi nhé. Đường dây nóng 0934 583 888 với đội ngũ thiết kế dày dạn kinh nghiệm luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn mọi lúc mọi nơi.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*