Nam, nữ sinh tuổi 1973 hợp hướng nào, hướng nào đem lại nhiều tài lộc?

Nam, nữ sinh tuổi 1973 hợp hướng nào, hướng nào đem lại nhiều tài lộc? là nỗi niềm chung của những người tuổi Quý Sửu. Dù là nơi làm việc hay nhà ở, việc chọn phương hướng sao cho hợp phong thủy, hợp với tuổi và cung mệnh của từng người luôn là khía cạnh nhận được sự quan tâm đặc biệt của nhiều người.

Trong bài viết sau đây, phongcachnoithat365.com sẽ cung cấp đến bạn đọc những thông tin thay lời giải đáp cho câu hỏi tuổi 1973 hợp hướng nào nói chung, nam sinh năm 1973 hợp hướng nào hay nữ sinh năm 1973 hợp hướng nào nói riêng, Cùng chúng tôi tìm hiểu nhé!

Giới thiệu đôi nét về những người tuổi 1973 (Quý Sửu)

Cũng như đa số những người tuổi Sửu, tuổi Quý Sửu cũng có tinh thần cầu tiến cao, cương trực và mạnh mẽ, có óc phán đoán và tư duy nhạy bén. Nhược điểm là hơi cứng nhắc, nhiều khi bảo thu và quá rạch ròi trong mọi chuyện.

Giới thiệu đôi nét về những người tuổi 1973 (Quý Sửu)
Giới thiệu đôi nét về những người tuổi 1973 (Quý Sửu)

Trong ngũ hành, tuổi Quý Sửu 1973 thuộc mệnh Mộc (Tang Đỗ Mộc), có quan hệ tương sinh với mệnh Hỏa và mệnh Thủy, đặc biệt là mệnh Thủy; tương khắc với mệnh Thổ và mệnh Kim, đặc biệt là mệnh Kim.

Nam, nữ tuổi 1973 hợp với hướng nào nhất trong năm 2018?

Nam và nữ đều có những đặc trưng tính cách và mang những sứ mệnh khác nhau. Trong phong thủy, người nam thuộc về dương, người nữ lại thuộc về âm nên cách chọn phương hướng cũng có sự khác biệt. Khi giải nghĩa cho câu hỏi tuổi 1973 hợp hướng nào chúng ta cần phân tích theo hai khía cạnh này.

Nam sinh năm 1973 hợp hướng nào?

Người nam sinh năm 1973 tuổi Quý Sửu thuộc về Đông Tứ Mệnh, hướng tốt nhất là các hướng sau: Hướng Bắc (có được Diên Niên), hướng Đông (có được Sinh Khí), hướng Đông Nam (có được Thiên Y) và hướng Nam (có được Phục Vị).

Do vậy, khi mua nhà, chọn hướng phòng làm việc hay hướng đặt bàn làm việc … các bạn tuổi Quý Sửu nên quay về một trong các hướng kể trên để có được những điều may mắn trong cuộc sống, sự nghiệp vững bền, tiền tài không bị hao vơi. Tóm lại, hướng Bắc, Đông, Đông Nam và Nam là đáp án chính xác nhất cho câu hỏi nam sinh năm 1973 hợp hướng nào?.

Nam, nữ tuổi 1973 hợp với hướng nào nhất trong năm 2018?
Nam, nữ tuổi 1973 hợp với hướng nào nhất trong năm 2018?

Bên cạnh đó, dù làm bất kỳ việc gì, kiến tạo và xây dựng bất kỳ công trình gì cũng nên tránh các hướng như: Tây (hướng của Ngũ Quỷ), Tây Nam (hướng Lục Sát), Đông Bắc (hướng Họa Hại), hướng Tây Bắc (Tuyệt Mệnh).

Nữ sinh năm 1973 hợp hướng nào?

Nếu như nam sinh năm 1973 Quý Sửu thuộc về Đông Tứ Mệnh thì thông qua bản đồ bát quái trong phong thủy được biết, nữ sinh năm 1973 lại thuộc về Tây Tứ Mệnh.

Chính vì thế, để có được Diên Niên, Sinh Khí, Thiên Y và Phục Vị các bạn nên chọn lần lượt theo một trong các hướng sau đây: Hướng Tây Nam, hướng Tây, hướng Đông Bắc và Tây Bắc.

Đồng thời, nên tránh các hướng Đông, Đông Nam, Bắc và Nam để không gặp phải Ngũ Quỷ, Họa Hại, Lục Sát và Tuyệt Mệnh khiến công việc và cuộc sống lận đận, trắc trở.

Ngoài lề: Lý giải ý nghĩa của Bát Cung trong phong thủy

Theo thuật phong thủy, mỗi một ngôi nhà đều có 4 hướng xấu và 4 hướng tốt, gọi là Bát Cung.

Lý giải ý nghĩa của Bát Cung trong phong thủy
Lý giải ý nghĩa của Bát Cung trong phong thủy

4 hướng tốt gồm Diên Niên, Sinh Khí, Thiên Y, Phục Vị. Trong đó:

  • Diên Niên thuộc về sao Vũ Khúc, tốt cho các mối quan hệ gia đình, tình yêu, tốt cho sự nghiệp và ngoại giao, đem đến tuổi thọ, sự hòa thuận, bớt kẻ địch chống phá.
  • Sinh Khí thuộc về sao Tham Lang, có khả năng tăng vận khí, thu hút tiền tài, danh vọng, dễ dàng thăng tiến trong sự nghiệp.
  • Thiên Y thuộc về sao Cự Môn, muốn cải thiện sức khỏe và sự trường thọ nên chọn hướng này.
  • Phục Vị thuộc về sao Tả Phủ, giúp phát triển năng lực bản thân, củng cố sức mạnh tinh thần, luôn gặp may mắn trên con đường công danh.

Có thể bạn quan tâm: Xem hướng ngồi làm việc theo tuổi 1985 giúp sự nghiệp thăng tiến 

4 hướng xấu gồm Ngũ Quỷ, Lục Sát, Họa Hại và Tuyệt Mệnh. Trong đó:

  • Ngũ Quỷ thuộc về sao Liêm Trinh, nếu chọn hướng nhà, hướng đặt bàn làm việc tại đây sẽ dễ vướng vào thị phi, mất việc làm, thu nhập không có.
  • Lục Sát thuộc về sao Lộc Tốn, rất dễ vướng vào kiện tụng, tai nạn, các mối quan hệ đổ vỗ, dễ sinh lòng hận thù.
  • Họa Hại cũng thuộc sao Lộc Tốn, làm ăn thất bát, mâu thuẫn, trắc trở đủ đường.
  • Tuyệt Mệnh thuộc về sao Phá Quân, đây là hướng cực xấu, dễ dẫn đến tán gia bại sản, bệnh tật thậm chí là tang thương.

Như vậy, bạn đọc vừa cùng Phong cách Nội thất 365 đi tìm lời giải đáp cho câu hỏi: Nam, nữ sinh tuổi 18973 hợp hướng nào, hướng nào đem lại nhiều tài lộc? Mong rằng, những thông tin trong bài viết sẽ hữu ích với các bạn. Nêu hay, hãy nhanh tay chia sẻ để những người bên cạnh cùng biết nhé!

 

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*