Bí quyết thiết kế phòng giám đốc nhỏ sang trọng, hiện đại

Thiết kế phòng giám đốc nhỏ sang trọng, hiện đại cho phòng giám đốc nhỏ phải cân nhắc kỹ lưỡng trong việc lựa chọn nộ thất, cách phối hợp màu sắc … để giữ được độ thông thoáng nhất định, đem đến sự tiện nghi và cảm giác thực sự thoải mái cho người đứng đầu công ty. Nào, hãy cùng chúng tôi khám phá bí quyết thiết kế phòng tổng giám đốc đẹp cho không gian nhỏ.

Nếu bạn đang sở hữu một phòng làm việc giám đốc nhỏ, hãy tham khảo ngay những thông tin dưới đây, chắc chắn chúng sẽ có ích cho quá trình thiết kế phòng làm việc giám đốc sang trọng, tiện nghi.

Những lưu ý quan trọng khi thiết kế phòng giám đốc nhỏ

Để thiết kế nội thất phòng giám đốc nhỏ sang trọng, hiện đại trong diện tích mặt bằng sử dụng eo hẹp là điều không dễ dàng, nhưng không có nghĩa là không làm được. Chỉ cần lưu tâm đặc biết đến các khía cạnh sau đây là bạn đã có thể biến ước mơ của mình trở thành hiện thực.

Không ôm đồm quá nhiều đồ nội thất trong thiết kế phòng giám đốc nhỏ

Ai cũng muốn sở hữu một không gian làm việc tiện nghi nhất, vì thế đa phần họ đều muốn bê tất cả những món đồ nội thất mà họ cho là sẽ hỗ trợ hiệu quả trong công việc vào căn phòng của mình mà không chú ý đến việc diện tích mặt bằng sử dụng có cho phép hay không. Việc làm này chẳng khác nào “bức tử” không gian.

Không ôm đồm quá nhiều đồ nội thất trong thiết kế phòng giám đốc nhỏ
Không ôm đồm quá nhiều đồ nội thất trong thiết kế phòng giám đốc nhỏ

Thay vì ôm đồm quá nhiều món đồ nội thất, khi thiết kế phòng giám đốc nhỏ hãy tập chung vào những gì thiết yếu nhất, điển hình như bàn ghế làm việc, tủ tài liệu văn phòng. Chúng ta không cần thiết phải trưng bày một bộ bàn ghế sofa tiếp khách trong thiết kế phòng tổng giám đốc với kích thước lớn, hay đặt quá nhiều chiếc ghế họp … trong không gian này trong khi diện tích sử dụng vốn đã rất eo hẹp.

Tránh lạm dụng gam màu tối, gam màu lòe loẹt nếu muốn có thiết kế phòng giám đốc đẹp

Chúng ta đều biết các thiết kế phòng giám đốc nhỏ đều mang một nhược điểm lớn nhất, đó là diện tích mặt bằng không gian rất hạn chế. Do vậy, việc chú ý đến cách lựa chọn và phối hợp màu sắc rất quan trọng các thiết kế phòng làm việc giám đốc nói chung.

Những gam màu tối khi sử dụng trong phòng giám đốc nhỏ dễ khiến không gian bị trùng xuống và trở nên chật hẹp hơn. Trong khi đó, các gam màu lòe loẹt lại dễ gây rối mắt và thu hẹp không gian.

Thiết kế phòng giám đốc nhỏ
Tránh lạm dụng gam màu tối trong thiết kế nội thất phòng giám đốc nhỏ.

Thay vào đó, Phong cách Nội thất 365 khuyên bạn, hãy ưu tiên sử dụng những gam màu mang sắc thái tươi sáng vì chúng sẽ khiến căn phòng rộng hơn diện tích thực tế, không gây cảm giác ngột ngạt và bí bách

Ưu tiên sự đơn giản nhưng tinh tế trong thiết kế văn phòng giám đốc nhỏ

Không chỉ riêng thiết kế phòng giám đốc nhỏ, mà khi thiết kế phòng làm việc cho giám đốc nói chung hay thiết kế nội thất cho bất kỳ công trình kiến trúc hiện đại nào đều cần ưu tiên sự đơn giản nhưng tinh tế.

Đó là những mẫu bàn ghế làm việc giám đốc mang kiểu dáng thiết kế gọn gàng, là những đồ vật trang trí sở hữu đường nét thiết kế trơn tru, … Chung quy lại, đơn giản ở đây mang ý nghĩa đối nghịch với những gì cầu kỳ, rườm rà và phức tạp.

Thiết kế phòng giám đốc nhỏ
Ưu tiên sự đơn giản, tinh tế trong thiết kế phòng làm việc của tổng giám đốc

Nhưng cần lưu ý rằng, sự đơn giản trong thiết kế phòng giám đốc đẹp ở đây không có nghĩa là đơn điệu. Trong sự đơn giản, không khoa trương đó vẫn phải làm toát lên được vẻ đẹp của sự snag trọng và tinh tế, hiện đại và tiện nghi để tạo cảm hứng làm việc cho người đứng đầu công ty, cũng như tạo được ấn tượng tối với khách hàng và đối tác làm ăn.

Hài hòa giữa công năng và tính thẩm mỹ trong thiết kế nội thất phòng giám đốc nhỏ

Ai trong số chúng ta cũng đều muốn sở hữu mẫu phòng làm việc của giám đốc đáp ứng được cả công năng và tính thẩm mỹ. Đối với thiết kế phòng giám đốc nhỏ cũng vậy. Do đó, dù không mang thế mạnh về diện tích mặt bằng sử dụng hạn chế, nhưng tuyệt đối không được xem điều này là nhược điểm để kìm hãm việc kiến tạo nên một không gian làm việc lý tưởng.

Cần hài hòa giữa công năng và tính thẩm mỹ trong thiết kế phòng giám đốc nhỏ
Cần hài hòa giữa công năng và tính thẩm mỹ trong thiết kế phòng giám đốc nhỏ

Giữa công năng và giá trị thẩm mỹ phải có sự hài hòa với nhau, không nên “ưu ái” cho bất cứ yếu tố nào nếu muốn sở hữu mẫu thiết kế nội thất phòng giám đốc đẹp hoàn mỹ. Điều này sẽ góp phần tạo nên giá trị cho nơi làm việc của bạn, tạo dựng hình ảnh tốt đẹp với cấp dưới, cũng như các đối tác, khách hàng làm ăn.

Những lưu ý trên đây chính là những bí quyết thiết kế phòng giám đốc nhỏ đẹp, sang trọng, hiện đại. Hãy luôn ghi nhớ nhé, dù ít dù nhiều chúng tôi tin rằng chúng sẽ giúp ích cho các bạn trong việc tạo dựng không gian làm việc lý tưởng đấy.

 

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*