Những lưu ý quan trọng cần biết khi thiết kế nội thất phòng giám đốc

Những lưu ý quan trọng khi thiết kế nội thất phòng Giám đốc được Phong cách Nội thất 365 bật mí trong nội dung bài viết này sẽ là những thông tin hữu ích góp phần giúp quý khách kiến tạo nên một không gian làm việc hoàn hảo dành cho người đứng đầu công ty, tạo dựng được hình ảnh tốt đẹp trong mắt khách hàng và đối tác.

Thiết kế nội thất phòng Giám đốc và những lưu ý quan trọng

Để kiến tạo nên không gian làm việc lý tưởng dành cho người đứng đầu công ty, tạo nên vẻ đẹp sang trọng, chuyên nghiệp và tiện nghi thì khi thiết kế nội thất phòng Giám đốc chúng ta cần phải dành sự lưu tâm đặc biệt cho các vấn đề sau đây:

Xác định rõ phong cách thiết kế nội thất phòng Giám đốc

Khi thiết kế nội thất dành cho phòng làm việc của người đứng đầu công ty, việc đầu tiên chúng ta cần lưu tâm là phong cách thiết kế. Việc làm này sẽ giúp chúng ta có định hướng rõ ràng, từ đó có những phương án triển khai cụ thể, tránh sự mông lùng, không nhất quán.

Xác định rõ phong cách thiết kế nội thất phòng Giám đốc
Xác định rõ phong cách thiết kế nội thất phòng Giám đốc

Tùy vào sở thích, tính cách của vị giám đốc sẽ sở hữu căn phòng đó mà chúng ta sẽ lựa chọn ra những phong cách thiết kế phòng Giám đốc phù hợp nhất. Ví dụ:

– Nếu Giám đốc thích sự tươi mới, độc đáo, nhưng không cầu kỳ phức tạp thì có thể chọn phong cách thiết kế nội thất hiện đại.

– Nếu Giám đốc của bạn yêu thích những giá trị truyền thống, hướng đến sự nghiêm túc và uy quyền, phong cách thiết kế nội thất cổ điển sẽ rất thích hợp.

Lưu ý: Không phải phong cách thiết kế phòng Giám đốc nào cũng có tính khả thi với diện tích mặt bằng không gian sử dụng.

Chú ý đến việc lựa chọn và bài trí nội thất phòng Giám đốc

Lưu tâm đến việc lựa chọn và bài trí nội thất là việc làm tiếp theo chúng ta cần phải quan tâm khi thiết kế nội thất phòng Giám đốc. Đây là việc làm mang tính chất quyết định đến công năng, giá trị thẩm mỹ của căn phòng.

Chú ý đến việc lựa chọn và bài trí nội thất phòng Giám đốc
Chú ý đến việc lựa chọn và bài trí nội thất phòng Giám đốc

Bàn ghế làm việc Giám đốc, tủ đựng hồ sơ tài liệu là những món đồ nội thất chủ chốt nhất trong không gian phòng làm việc của người đứng đầu công ty. Tiếp đến là các sản phẩm nội thất phụ trợ quan trọng như hệ thống ánh sáng, các thiết bị hỗ trợ công việc …

Khi lựa chọn nội thất cho phòng Giám đốc, chúng ta cần tìm hiểu thật kỹ về các yếu tố thuộc tính như kích thước, màu sắc, kiểu dáng, chất liệu … Sao cho những yếu tố này phải phù hợp với phong cách thiết kế nội thất muốn hướng tới, phù hợp với diện tích mặt bằng không gian, cũng như tính chất công việc của người lãnh đạo.

Đồng thời, các sản phẩm nội thất trong thiết kế phòng làm việc cho Giám đốc cần phải đảm bảo tính hài hòa để tạo nên một chỉnh thể thống nhất, tránh sự lệch lạc, rối rắm, vừa gây bất tiện cho chủ nhân căn phòng, vừa ảnh hưởng không tốt đến hình ảnh chung của cả công ty.

Chú ý đến yếu tố phong thủy trong thiết kế nội thất phòng Giám đốc

Cho đến thời điểm hiện tại thì chưa có một cơ sở khoa học nào có thể chứng minh tính đúng đắn của học thuyết phong thủy. Tuy nhiên, học thuyết này vẫn tồn tại và trở thành đức tin của người Á Đông, trong đó có Việt Nam.

Chú ý đến yếu tố phong thủy trong thiết kế nội thất phòng Giám đốc
Chú ý đến yếu tố phong thủy trong thiết kế nội thất phòng Giám đốc

Nếu thiết kế nội thất phòng Giám đốc hợp phong thủy sẽ làm tăng vận khí cho công ty, giúp chủ nhân căn phòng luôn gặp may mắn trong công việc và cuộc sống, việc làm ăn kinh doanh luôn được “xuôi chèo mát mái”. Ngược lại, tài vận có thể bị suy giảm, dễ vướng vào những điều không hay, dễ bị kẻ tiểu nhân hãm hại.

Do vậy, dù bạn là người duy tâm hay duy vật, Phong cách Nội thất 365 vẫn khuyên bạn khi thiết kế Nội thất phòng Giám đốc vẫn cần phải chú ý đến yếu tố phong thủy. Nếu không mang lại may mắn thì chí ít vẫn đem lại sự an yên trong tâm hồn.

Ngoài những lưu ý quan trọng cần biết khi thiết kế nội thất phòng Giám đốc trên đây, để sở hữu một không gian làm việc hoàn hảo nhất chúng ta còn cần lưu tâm đến rất nhiều vấn đề khác. Trong số đó có việc lựa chọn công ty thiết kế thi công nội thất uy tín vì khía cạnh này tác động trực tiếp đến chất lượng của dự án đang triển khai.

 

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*