Mua tủ tài liệu chống cháy cần lưu ý những vấn đề gì?

Mua tủ tài liệu chống cháy cần lưu ý đến những vấn đề gì? là nỗi băn khoăn của những khách hàng đang quan tâm đến dòng sản phẩm nội thất này. Nếu bạn cũng đang cùng chung nỗi băn khoăn này, xin mời theo dõi nội dung được Phong cách Nội thất 365 cập nhật trong nội dung bài viết sau đây để có được lời giải đáp trọn vẹn nhất.

Những lưu ý quan trọng khi mua tủ tài liệu chống cháy

Chú ý đến độ chịu nhiệt, chịu lửa của tủ tài liệu chống cháy

Mục đích của quý khách khi mua tủ tài liệu chống cháy là để bảo vệ những tài sản, hồ sơ tài liệu quan trọng của cá nhân, đơn vị mình khỏi những cơn hỏa hoạn ngày càng gia tăng. Do vậy, chú ý đến độ chịu nhiệt, chịu lửa của tủ tài liệu chống cháy là vấn đề cốt lõi nhất.

Thông thường, khả năng chịu nhiệt, chịu lửa của các sản phẩm tủ tài liệu văn phòng chống cháy sẽ tính theo giờ. Nhận định từ các chuyên gia, khách hàng nên ưu tiên chọn những sản phẩm có khả năng chịu nhiệt ít nhất ở 1.000 độ C và khả năng chịu lửa trong 1 giờ đồng hồ.

Tủ tài liệu chống cháy
Chú ý đến độ chịu nhiệt, chịu lửa của tủ tài liệu chống cháy.

Đề nghị nhà cung cấp cho xem giấy chứng thực chống cháy

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều công ty cung cấp tủ tài liệu văn phòng nói chung, tủ tài liệu văn phòng chống cháy nói riêng. Tuy nhiên, với tần suất hoạt động dày đặc, chắc chắn sẽ có những công ty làm việc thiếu uy tín và sự chuyên nghiệp.

Để tránh mua phải sản phẩm không như mong muốn, quý khách hãy đề nghị nhà cung cấp cho xem các loại giấy tờ chứng thực chống cháy do CE, UL … cấp. Nếu đạt được các chỉ số ở trên, quý khách có thể yên tâm sử dụng.

Chú ý đến trọng lượng của tủ chống cháy

Vấn đề tiếp theo chúng ta cần mua tủ tài liệu văn phòng chống cháy là chú ý đến trọng lượng của tủ. Theo đó, để chọn được sản phẩm có trọng lượng thích hợp nhất, chúng ta cần xác định vị trí sẽ đặt chúng và khả năng chịu lực của vị trí này.

Bên cạnh đó, khi lựa chọn tủ chống cháy, chúng ta cũng cần xác định xem nên chọn mẫu tủ cố định hay hay mẫu tủ có tải trọng vừa phải để dễ dàng di chuyển trong trường hợp có hỏa hoạn xảy ra. Cần phải cân nhắc thiệt hơn giữa hai sự lựa chọn này để đưa ra quyết định đúng đắn cho riêng mình.

Chú ý đến trọng lượng của tủ chống cháy
Chú ý đến trọng lượng của tủ chống cháy

Một số lưu ý khác khi mua tủ tài liệu chống cháy

Ngoài những lưu ý quan trọng trên, cũng như các sản phẩm tủ đựng hồ sơ tài liệu thông thường, khi mua tủ tài liệu chống cháy chúng ta cần chú ý đến các vấn đề sau đây:

Giá thành tủ chống cháy

Hãy là một người tiêu dùng thông minh để mua được sản phẩm tủ tài liệu văn phòng chống cháy với giá thành cạnh tranh nhất. Tham khảo giá bán từ nhiều nhà phân phối khác nhau sẽ là cách làm hiệu quản, quý khách sẽ xác định được cùng một sản phẩm đấy thì giá bán nằm trong khoảng bao nhiêu sẽ hợp lý.

Kích thước tủ tài liệu chống cháy

Kích thước phụ thuộc vào mục đích sử dụng và diện tích mặt bằng không gian của công ty bạn. Tuyệt đối không nên chọn những mẫu tủ có kích thước quá lớn hoặc quá nhỏ so với diện tích mặt bằng không gian, điều này sẽ gây bất tiện cho quá trình sử dụng, làm mất đi tính thẩm mỹ chung của văn phòng.

Tủ tài liệu chống cháy
Khi mua tủ chống cháy dùng để đựng tài liệu cần chú ý đến kích thước.

Nhà cung cấp tủ chống cháy

Phong cách Nội thất 365 khuyên bạn, nên chọn mua tủ đựng tài liệu chống cháy của những thương hiệu uy tín, có giấy phép hoạt động kinh doanh hợp pháp. Đặc biệt, chuyên cung cấp dòng sản phẩm này. Có như vậy, cơ hội được sở hữu mẫu tủ chống cháy chất lượng với giá thành hợp lý sẽ cao hơn.

Quý khách hàng thân mến! Mong rằng những thông tin được cung cấp trên đây sẽ giúp các bạn không còn phải băn khoăn về câu hỏi “Mua tủ tài liệu chống cháy cần lưu ý những vấn đề gì?” nữa.

Ngoài ra, nếu quan tâm đến chủ đề nội thất, cũng như dành sự yêu mến cho Phong cách Nội thất 365, các bạn đừng quên truy cập vào website: phongcachnoithat365.com để cập nhật tin tức mỗi ngày nhé!

 

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*