Cách bố trí hướng bàn làm việc tuổi Canh Tuất giúp kích lộc

Lựa chọn và bố trí hướng bàn làm việc tuổi Canh Tuất nữ và nam phù hợp có thể giúp chủ nhân có được nhiều may mắn trong cuộc sống, sự nghiệp. Không chỉ vậy, cách bố trí này còn góp phần đẩy lùi những tai họa, trắc trở trong cuộc sống. Vậy bạn đã biết cách chọn và sắp xếp bàn làm việc cho người sinh năm 1970 chưa? Nếu chưa thì hãy cùng chúng tôi tham khảo chi tiết trong nội dung bài viết dưới đây nhé.

Tìm hiểu về chủ nhân tuổi Canh Tuất

Trong nội dung bài viết trước đó, Phong cách Nội thất 365 đã giúp quý bạn đọc xem hướng ngồi làm việc theo tuổi 1985 rồi, bài viết hôm nay chúng ta sẽ tiếp tục tìm hiểu về tuổi Nhâm Tuất.

Để biết được hướng ngồi làm việc tuổi Canh Tuất thì chúng ta cùng tìm hiểu một số thông tin về họ nhé. Theo đó, họ là những người có năm sinh âm lịch là năm Canh Tuất và năm sinh dương lịch 1970.

Tìm hiểu về chủ nhân tuổi Canh Tuất
Tìm hiểu về chủ nhân tuổi Canh Tuất – bàn NT120C3HL

Họ là những người có quẻ mệnh Chấn Mộc. Về ngũ hành thì thuộc mênh Kim – Thoa Xuyến Kim nghĩa là vàng trang sức.

Với những thông tin trên đây, chúng ta mới biết cách để lựa chọn và bố trí bàn làm việc phù hợp. Dưới đây là câu trả lời chi tiết về vấn đề này.

Hướng bàn làm việc tuổi Canh Tuất 1970

Những người tuổi Canh Tuất cả nam và nữ đều là những người thuộc Đông tứ mệnh. Chính vì vậy, phương vị đặt bàn thần tài của họ là nằm ở phía Đông Nam của văn phòng.

Hướng bàn làm việc tuổi Canh Tuất 1970
Hướng bàn làm việc tuổi Canh Tuất 1970 – bàn LUX120SC10

Cùng với đó, hướng bàn làm việc tuổi Canh Tuất nữ và nam nên là một trong những hướng sau:

  • Hướng Nam (Sinh Khí): Hướng này mang đến cho chủ nhân sự may mắn, tài lộc, danh tiếng và thăng quan tiến chức nhanh chóng.
  • Hướng Đông Nam (Diên Niên): Với hướng bàn làm việc này, mỗi người có thể củng cố được các mối quan hệ, tình yêu và đây cũng sẽ là chỗ dựa để họ yên tâm cho công việc.
  • Hướng Bắc (Thiên Y): Cách đặt bàn làm việc này giúp chủ nhân có sức khỏe tốt, làm việc hiệu quả.
  • Hướng Đông (Phục Vị): Đây là hướng bàn làm việc giúp củng cố tinh thần, mang lại sự tiến bộ và may mắn trong sự nghiệp.

Khi bố trí bàn làm việc tuổi Canh Tuất 1970 theo những hướng tốt trên đây thì chủ nhân sẽ gặp nhiều may mắn, củng cố các mối quan hệ, cuộc sống cũng như sự nghiệp luôn suôn sẻ, thuận lợi.

Trong khi đó, nếu không chọn những hướng trên đây thì chủ nhân có thể gặp phải hoạn nạn, khó khăn, bệnh tật, mất lòng tin của mọi người, sự nghiệp và gia đình đổ vỡ,…

Cách lựa chọn và bố trí hướng bàn làm việc cho người tuổi Canh Tuất

Cách chọn kích thước, kiểu dáng của bàn làm việc

Trước hết, về yếu tố kích thước thì bạn nên lựa chọn sản phẩm có kích thước phù hợp vói nhu cầu sử dụng của chủ nhân. Bàn làm việc cũng không nên quá to hoặc quá nhỏ so với diện tích của căn phòng.

Cách chọn kích thước, kiểu dáng của bàn làm việc
Cách chọn kích thước, kiểu dáng của bàn làm việc – bàn HRMD07H1

Về kiểu dáng, các bạn sinh năm 1970 nên chọn những mẫu bàn làm việc đẹp có hình tròn, hình chữ nhật hoặc hình móng ngựa.

Màu sắc, chất liệu bàn làm việc Canh Tuất

Bên cạnh việc chú ý tới hướng bàn làm việc tuổi Canh Tuất nữ và nam thì bạn cũng cần chú ý tới việc chọn lựa mẫu bàn có màu sắc và chất liệu phù hợp.

Những người sinh năm Canh Tuất thuộc mệnh Kim, do vậy, bạn nên chọn bàn làm việc có màu trắng (màu bản mệnh) hoặc màu vàng (hành Thổ). Do Thổ sinh Kim nên sẽ rất tốt.

Màu sắc, chất liệu bàn làm việc Canh Tuất
Màu sắc, chất liệu bàn làm việc Canh Tuất – bàn ATL14K

Về chất liệu thì bạn có thể chọn những mẫu bàn làm việc chân sắt để đem lại may mắn cho chủ nhân.

Ngoài ra, trên bàn làm việc của người sinh năm 1970 có thể sử dụng những đồ trang trí như gương, đồ vật bằng thủy tinh, kim loại, chọn các loại cây phong thủy như kim ngân, mễ lan, hàm tiếu,… Đây là những món đồ vừa mang đến sự sinh động cho nơi làm việc, giúp chủ nhân có cảm hứng làm việc, giảm bớt căng thẳng lại vừa có thể đem lại may mắn, tài lộc cho chủ nhân.

Trên đây là một số lưu ý về cách lựa chọn và bố trí hướng bàn làm việc tuổi Canh Tuất 1970. Hi vọng rằng, bạn sẽ nhanh chóng chọn được hướng bàn làm việc phù hợp với tuổi tác và cung mệnh của mình.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*