Phân loại các mẫu bàn phòng họp phổ biến nhất hiện nay

Bàn họp hiện nay có rất nhiều mẫu mã, kiểu dáng và cũng được làm từ rất nhiều loại vật liệu khác nhau. Để giúp các bạn dễ dàng hơn trong việc chọn bàn họp cho đơn vị mình, Phong cách 365 sẽ chia sẻ về cách phân loại các mẫu bàn phòng họp hiện nay

Cách phân loại các mẫu bàn phòng họp theo chất liệu

Bàn họp văn phòng bằng gỗ

Cách phân loại các mẫu bàn phòng họp theo chất liệu
Cách phân loại các mẫu bàn phòng họp theo chất liệu – bàn họp LUXH4515

Gỗ là loại vật liệu được dùng phổ biến trong nội thất nói chung và bàn phòng họp nói riêng. Sự đa dạng của các loại gỗ hiện nay đã giúp cho mỗi vị khách hàng có thêm nhiều sự lựa chọn hơn mỗi khi có nhu cầu.

Theo đó, bên cạnh các mẫu bàn họp bằng gỗ tự nhiên (sồi, tần bì, xoan đào,…. ) thì các bạn hoàn toàn có thể chọn bàn họp bằng gỗ công nghiệp. Đó có thể là mẫu bàn sơn PU, bàn có bề mặt phủ Melamine, Laminate hoặc veneer,….

Sử dụng bàn họp gỗ sẽ giúp không gian trở nên sang trọng, lịch sự và đẳng cấp hơn.

Xem thêm: 10 mẫu bàn họp văn phòng nhỏ đẹp, giá rẻ nhất năm 2022

Bàn họp chân sắt

Trong khi đó, những mẫu bàn phòng họp chân sắt sẽ mang tới cho không gian vẻ đẹp hiện đại và năng động. Bàn họp chân sắt thường có kiểu dáng thanh thoát. Chính vì vậy, sản phẩm này đặc biệt phù hợp với những không gian có diện tích khiêm tốn, nhỏ hẹp.

Các mẫu bàn phòng họp chân sắt hiện nay được nhiều khách hàng ưa chuộng còn bởi chúng có giá thành khá hợp lý, rẻ hơn so với những sản phẩm bằng gỗ. Dù vậy nhưng các tính năng, chất lượng của chúng vẫn được đảm bảo hoàn toàn.

Phân loại các mẫu bàn phòng họp theo kiểu dáng thiết kế

Bàn họp hình chữ nhật

Bàn họp hình chữ nhật
Bàn họp hình chữ nhật – bàn họp HRH4016H2

Bàn họp hình chữ nhật là mẫu bàn được dùng phổ biến tại nhiều cơ quan, doanh nghiệp. Với những đường thẳng dứt khoát, sản phẩm này giúp cho phòng họp trở nên sang trọng, đẳng cấp hơn.

Với đặc trưng về kiểu dáng thiết kế, bàn họp hình chữ nhật thường được dùng cho những phòng họp mang tính chất sang trọng, cần sự phân quyền giữa các thành viên tham dự.

Bàn họp hình oval

Trong khi đó, bàn họp hình oval lại tạo nên sư kết nối hài hòa giữa các thành viên tham dự. Mẫu bàn họp này giúp mỗi người có thể dễ dàng trao đổi, thể hiện ý kiến, quan điểm của mình. Nhờ đó, cuộc họp trở nên mở hơn, tạo cảm giác thoải mái cho mọi người tham dự.

Chính vì vậy, các mẫu bàn họp hình oval, hình elip thường được dùng cho những cuộc họp nội bộ phòng, ban,…..

Có thể bạn quan tâm: 4 ưu điểm vượt trội giúp bàn họp hình oval luôn được ưa chuộng

Bàn họp tròn

Bàn họp tròn
Bàn họp tròn – bàn họp ATH1000

Cũng giống như bàn họp oval, bàn phòng họp hình tròn cũng là sản phẩm giúp cho mỗi thành viên giảm bớt áp lực, căng thẳng khi tham dự cuộc họp.

Nếu như bàn họp hình chữ nhật, hình oval thường được dùng cho các phòng họp dài và hẹp thì bàn họp tròn là lựa chọn hàng đầu cho những căn phòng vuông vắn.

Ngoài ra, nhiều đơn vị cũng dùng tới các mẫu bàn họp tròn thiết kế nhỏ gọn để nhân viên có thể dễ dàng tổ chức những cuộc thảo luận nhỏ, họp nhóm nhỏ.

Tới đây các bạn đã nắm được cách phân loại các mẫu bàn phòng họp phổ biến hiện nay rồi chứ?

Nếu các bạn có nhu cầu mua bàn ghế phòng họp giá rẻ, vui lòng liên hệ tới đường dây nóng 0934 583 888 để được tư vấn và hỗ trợ tận tình nhất. Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ các bạn mọi lúc mọi nơi.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*