TOP 5 cách làm đồ trang trí bàn học đẹp, dễ thương dễ thực hiện

Với một góc học tập đẹp, ấn tượng và được trang trí bởi những món đồ do chính mình tự làm thì bạn sẽ luôn cảm thấy thoải mái và hứng thú khi ngồi vào bàn học. Vậy bạn đã biết cách làm đẹp cho góc học tập tại nhà của mình? Dưới đây là top 5 cách làm đồ trang trí bàn học dễ thương và dễ thực hiện nhất. Các bạn cùng Phong cách Nội thất 365 tham khảo nhé.

Những cách trang trí bàn học đẹp, dễ thương nhất hiện nay

Cách làm đồ trang trí bàn học với hộp đựng bút

Hộp đựng bút là món đồ không thể thiếu trên bàn học của bất kể học sinh, sinh viên nào. Bởi đây là vật dụng mà bạn luôn cần sử dụng đến để giải quyết những bài tập đúng không nào?

Làm hộp đựng bút dễ thương
Làm hộp đựng bút dễ thương

Nếu bạn cảm thấy quá nhàm chán với việc sử dụng những hộp đựng bút mua ở ngoài cửa hàng thì hoàn toàn có thể tự chế tạo hộp đựng bút của riêng mình. Cách làm đồ trang trí bàn học này vô cùng đơn giản. Đó là bạn chỉ cần dùng tới những ống lon đựng nước, vỏ chai nhựa, hộp đựng sữa,… Sau đó bạn cắt chúng với chiều cao phù hợp.

Bước tiếp theo là trang trí chúng. Bạn có thể dùng giấy có hình họa tiết sẵn để dán lên bề mặt hoặc dùng giấy có những họa tiết mà bạn tự vẽ để tạo nên sự khác biệt của góc học tập.

Cách trang trí bàn học đẹp bằng chậu cây handmade

Sử dụng cây trang trí cũng là một trong những cách được nhiều người lựa chọn để làm đẹp góc học tập nói chung và bàn học nói riêng.

Để chậu cây bàn học trở nên ấn tượng và luôn mang đến cảm hứng cho bạn thì bạn hoàn toàn có thể tự làm chậu cây theo sở thích của mình.

Cách trang trí bàn học đẹp bằng chậu cây handmade
Cách trang trí bàn học đẹp bằng chậu cây handmade

Bạn có thể tận dụng ống lon, ống nhựa, chậu gốm sứ nhỏ hoặc dùng các mảnh gỗ nhỏ để ghép lại thành chậu cây có hình dáng mong muốn. Sau đó, bạn có thể dùng giấy dán lên trên hoặc dùng sơn, màu để quét lên chúng.

Trang trí bàn học dễ thương với dây treo ảnh

Cách làm đồ trang trí bàn học dễ thương tiếp theo mà chúng tôi muốn giới thiệu với các bạn đó là sử dụng dây treo ảnh handmade.

Món đồ này sẽ giúp bạn khi ngồi học vẫn có thể ngắm nhìn những khoảnh khắc đẹp của mình hoặc người thân giúp bạn có thể thư giãn, giảm bớt mệt mỏi khi học tập.

Trang trí bàn học dễ thương với dây treo ảnh
Trang trí bàn học dễ thương với dây treo ảnh

Để có được dây treo ảnh như ý, bạn chỉ cần dùng một sợi dây cotton gắn cố định 2 đầu, dây có độ trùng vừa phải. Ở giữa 2 đầu có sử dụng những kẹp giấy để kẹp ảnh.

Với cách làm đơn giản, đây là một trong những cách trang trí bàn học đẹp được nhiều người lựa chọn nhất hiện nay.

Cách làm đồ trang trí bàn học: Kệ treo tường đẹp

Góc học tập thường có rất nhiều vật dụng khác nhau như bút, thước, bút chì, tẩy, sách vở,… Do vậy việc có thêm kệ treo tường tự làm vừa giúp không gian trở nên ấn tượng hơn vừa giúp giảm tải cho mặt bàn học.

Kệ treo tường đẹp
Kệ treo tường đẹp

Nếu bạn muốn làm kệ treo tường handmade thì bạn có thể sử dụng những khung gỗ nhẹ để gắn vào tường. Hoặc bạn cũng có thể dụng khung xốp nhẹ sau đó dùng dây để treo chúng lên.

Bảng ghi chú dễ thương giúp trang trí bàn học

Cách làm đồ trang trí bàn học dễ thuong cuối cùng mà chúng tôi muốn chia sẻ với các bạn đó là về bảng ghi chú tự làm.

Với những bảng ghi chú dễ thương thì chắc chắn bạn sẽ khó có thể bỏ lỡ bất kể bài tập về nhà nào đấy.

Bảng ghi chú dễ thương giúp trang trí bàn học
Bảng ghi chú dễ thương giúp trang trí bàn học

Để làm được bảng ghi chú handmade thì bạn nên sử dụng những gaiays ghi chú có màu sắc nổi bật. Chúng sẽ khiến bạn luôn phải chú ý mỗi khi ngồi vào bàn học.

Tốt nhất, bạn nên dán chúng ở những nơi dễ nhìn thấy nhất khi ngồi ở bàn học. Đó có thể là trên ảnh treo, trên lịch để bàn,..

Trên đây là 5 cách làm đồ trang trí bàn học đẹp giúp bạn giảm bớt mệt mỏi, tập trung tối đa khi học tập. Hi vọng rằng qua bài viết này các bạn đã biết cách làm những món đồ nhỏ để tạo sự khác biệt cho góc học tập của mình.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*