Bật mí cách xem hướng bếp tuổi Tân Hợi 1971 giúp gia đình hạnh phúc

Khi biết cách xem hướng bếp tuổi Tân hợi 1971 thì chủ nhân cũng như các thành viên trong gia đình sẽ luôn gặp may mắn, gia đình hạnh phúc viên mãn, mỗi người đều gặt hái được những thành quả lớn trong học tập và sự nghiệp. Để biết cách chọn hướng bếp chuẩn nhất cho những người sinh năm này, mời các bạn cùng theo dõi nội dung bài viết dưới đây nhé.

Xem hướng bếp tuổi Tân Hợi có ý nghĩa gì?

Bài viết trước đó, Phong cách Nội thất 365 đã cung cấp những thông tin giúp bạn đọc chọn được hướng bàn làm việc tuổi Tân Hợi 1971 để gặp may mắn trong sự nghiệp. Trong bài viết này, chúng ta sẽ tiếp tục cùng nhau tìm hiểu về hướng bếp để gia đình hạnh phúc, hòa thuận nhé.

Trên thực tế, hiện nay vẫn còn không ít người băn khoăn rằng liệu có nên xem hướng nhà, hướng bếp khôn? Và chúng có ý nghĩa gì?

Nếu như bạn muốn mọi vấn đề diễn ra suôn sẻ, muốn có được sự yên tâm khi sống trong ngôi nhà của mình cũng như có được những thành công vang dội trong công việc, học tập thì chắc chắn không thể không chú ý tới việc bố trí hướng bếp tuổi Tân Hợi nữ.

Xem hướng bếp tuổi Tân Hợi có ý nghĩa gì?
Xem hướng bếp tuổi Tân Hợi có ý nghĩa gì?

Việc bố trí bếp phù hợp giúp bạn giảm thiểu những vận xui, thu hút vận may. Nhờ vậy mà cuộc sống gia đình cũng như sự nghiệp ngày càng tốt hơn.

Chọn hướng bếp tuổi Tân Hợi nữ mạng và nam mạng như thế nào?

Những thông tin sơ lược về chủ nhân

Điều đầu tiên bạn cần chú ý khi chọn hướng bếp tuổi Tân Hợi đó chính là tìm hiểu về gia chủ. Bởi chỉ khi nắm được những thông tin cơ bản về họ thì bạn mới có thể biết được hướng xấu, hướng tốt với họ. Từ đó chọn được hướng bếp chuẩn phong thủy nhất dành cho họ.

Những vị gia chủ Tân Hợi có năm sinh âm lịch là năm Tân Hợi còn năm sinh dương lịch là năm 1971. Họ là những người có quẻ mệnh Khôn (Thổ) thuôc Tây tứ mệnh. Ngũ hành: Thoa Xuyến Kim nghĩa là vàng trang sức.

Hướng bếp tốt nhất cho người sinh năm 1971

Hướng bếp mà chúng ta đang nói ở đây là hướng cửa bếp đối với bếp lò và là hướng công tắc đối với bếp ga, bếp điện. Theo đó, những hướng tốt dành cho người sinh năm Tân Hợi đó là:

Chọn hướng bếp tuổi Tân Hợi nữ mạng và nam mạng như thế nào?
Chọn hướng bếp tuổi Tân Hợi nữ mạng và nam mạng như thế nào?
  • Hướng Tây – Thiên Y: Hướng bếp tuổi Tân Hợi 1971 đem lại sức khỏe, trường thọ.
  • Hướng Đông Bắc – Sinh Khí: Đây là hướng bếp mang lại tài lộc, danh tiếng, giúp chủ nhân thăng quan tiến chức.
  • Hướng Tây Nam – Phục Vị: Đây là hướng bếp giúp chủ nhân củng cố sức mạnh, ngày càng tiến bộ.
  • Hướng Tây Bắc – Diên Niên: Đặt bếp theo hướng này đem lại sự ổn định trong các mối quan hệ, gia đình yên ấm, hòa thuận.

Để trấn những điều xấu thì bạn cũng nên chú ý đặt bếp nấu ở những hướng xấu trong nhà. Các hướng xấu đối với người sinh năm 1971đó là: hướng Đông, hướng Bắc, hướng Nam và hướng Đông Nam.

Một số lưu ý quan trọng khác

Bên cạnh những lưu ý trên đây, bạn cùng cần tuân thủ những nguyên tắc về phong thủy như:

  • Không đặt hướng bếp trùng với hướng nhà
  • Hướng bếp không đối diện với cửa chính, nhà vệ sinh
  • Bếp nấu không đặt gần phòng ngủ, vòi nước
  • Phòng bếp nên được dọn dẹp sạch sẽ, ngăn nắp
  • Phòng bếp nên được thiết kế thông thoáng

Ngoài ra, bạn cũng cần phải hết sức chú ý tới việc chọn lựa màu sắc trong không gian này. Màu sắc của tường, màu tủ, đồ dùng nội thất trong phòng bếp cần phải phù hợp với mệnh của gia chủ.

Một số lưu ý quan trọng khác
Một số lưu ý quan trọng khác

Như đã nói ở trên, gia chủ tuổi Tân Hợi có mệnh Kim. Do vậy, khi thiết kế thì bạn nên ưu tiên chọn màu trắng (màu bản mệnh) hoặc màu vàng (hành Thổ), vì Thổ sinh Kim để mang lại may mắn, thu hút tài lộc.

Trên đây là một số lưu ý quan trọng trong việc lựa chọn hướng bếp tuổi Tân Hợi nữ mạng và nam mạng. Hi vọng rằng qua bài viết này của Nội thất 365, các bạn đã biết cách chọn hướng bếp chuẩn nhất cho những người sinh năm 1971.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*