Tuyệt chiêu mua tủ tài liệu văn phòng giá rẻ, phù hợp với doanh nghiệp

Để mua được mẫu tủ tài liệu văn phòng phù hợp, bạn cần xác định rõ các yếu tố như mục đích sử dụng, kích thước, màu sắc, chất liệu,… phù hợp. Có như vậy, chúng mới đem lại giá trị công năng tốt nhất đồng thời giúp bạn tăng giá trị thẩm mỹ cho không gian.

Trong nội dung bài viết này, chúng ta cùng tìm hiểu kỹ hơn về vấn đề này nhé.

Cách chọn tủ tài liệu văn phòng giá rẻ, đẹp

Chọn mẫu tủ đựng tài liệu văn phòng đảm bảo công năng

Khi mua tủ tài liệu cho công ty, bạn cần chú ý tới mục đích sử dụng của sản phẩm. Tủ được dùng cho đối tượng nào? Nhân viên hay Giám đốc? Trả lời được những câu hỏi này có thể giúp bạn lựa chọn được mẫu tủ để tài liệu phù hợp nhất. Bạn cũng có thể áp dụng cách này để chọn các sản phẩm đồ nội thất văn phòng làm việc khác cho công ty mình.

Chọn mẫu tủ đựng tài liệu văn phòng đảm bảo công năng - tủ TG01
Chọn mẫu tủ đựng tài liệu văn phòng đảm bảo công năng – tủ TG01

Nếu là tủ Giám đốc thì bạn nên lựa chọn những sản phẩm cao cấp, thiết kế thông minh để đảm bảo sự tiện nghi cho chủ nhân. Còn nếu là mẫu tủ đựng tài liệu văn phòng dành cho nhân viên thì bạn nên chú ý chọn mẫu tủ thiết kế đơn giản nhưng nên được chia thành nhiều ô để mỗi nhân viên thuận tiện đựng tài liệu, đồ dùng cá nhân.

Khi chọn được tủ tài liệu để tài liệu văn phòng phù hợp, bạn sẽ đáp ứng tối nhất nhu cầu sử dụng của chủ nhân đồng thời có thể tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp.

Kích thước của tủ tài liệu văn phòng giá rẻ

Mỗi sản phẩm đặt trong văn phòng làm việc đều cần phải có kích thước phù hợp với diện tích. Có như vậy mới có thể tạo nên sự hài hòa cho căn phòng.

Kích thước của tủ tài liệu văn phòng giá rẻ - tủ TSG04-C3
Kích thước của tủ tài liệu văn phòng giá rẻ – tủ TSG04-C3

Nếu văn phòng nhỏ mà bạn chọn tủ tài liệu quá lớn sẽ tạo nên sự chật chội, bí bách. Còn với một không gian rộng lớn mà bạn lại chọn mẫu tủ tài liệu văn phòng thiết kế nhỏ gọn thì có thể tạo nên những khoảng trống lớn gây mất thẩm mỹ.

Ngoài ra, kích thước của tủ đựng tài liệu văn phòng cũng cần phải tạo được sự hài hòa với các sản phẩm nội thất khác. Có như vậy mới tạo nên sự cân đối bố cục, giúp tạo nên một không gian làm việc thẩm mỹ, chuyên nghiệp.

Màu sắc và chất liệu của tủ để tài liệu văn phòng

Bên cạnh những yếu tố trên đây, khi mua tủ hay giá để tài liệu văn phòng thì bạn cũng cần hết sức chú ý tới màu sắc và chất liệu của chúng.

Màu sắc và chất liệu của tủ để tài liệu văn phòng - tủ TG03-0
Màu sắc và chất liệu của tủ để tài liệu văn phòng – tủ TG03-0

Bạn có thể chọn các gam màu như cánh gián, màu gỗ, màu ghi,… Về chất liệu thì bạn có thể chọn loại tủ tài liệu giá rẻ bằng sắt hoặc tủ tài liệu bằng gỗ sang trọng, lịch sự. Ngoài ra, nếu bạn cần lưu trữ hồ sơ đặc biệt quan trọng thì nên ưu tiên lựa chọn những mẫu tủ tài liệu chống cháy.

Theo đó, cả 2 yếu tố này đều cần phải tạo được sự hài hòa với các sản phẩm khác cũng như phù hợp với phong cách thiết kế. Có như vậy mới có thể mang lại sự thống nhất cho toàn bộ không gian. Điều này cũng có ý nghĩa lớn trong việc tạo nên tính thẩm mỹ và tăng giá trị của văn phòng làm việc trong mắt đối tác, khách hàng.

Chú ý tới thương hiệu của tủ tài liệu văn phòng

Yếu tố cuối cùng bạn cần lưu ý đó chính là thương hiệu của sản phẩm. Để có thể yên tâm về chất lượng cũng như giá thành thì tốt nhất bạn nên chọn những sản phẩm của các thương hiệu nổi tiếng như: Hòa Phát, Fami, 190, Xuân Hòa,…

Chú ý tới thương hiệu của tủ tài liệu văn phòng - tủ TG07-C3
Chú ý tới thương hiệu của tủ tài liệu văn phòng – tủ TG07-C3

Đây là những thương hiệu được đánh giá cao về chất liệu, thiết kế nên sự xuất hiện của chúng trong văn phòng còn góp phần tăng giá trị của không gian. Chắc chắn việc dùng tủ đựng tài liệu của những hãng này sẽ tạo nên dấu ấn đặc biệt, tăng sự sang trọng, đẳng cấp không gian so với việc dùng những sản phẩm không có danh tiếng trên thị trường.

Trên đây là 4 lưu ý quan trọng trong việc mua tủ đựng hồ sơ giá rẻ. Nếu bạn có nhu cầu tham khảo các mẫu tủ tài liệu văn phòng chính hãng, vui lòng liên hệ tới đường dây nóng 0934 583 888 để được tư vấn và báo giá sớm nhất nhé.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*