Thiết kế tòa nhà văn phòng cho doanh nghiệp vừa và nhỏ như thế nào?

Hiện nay, nhu cầu thiết kế tòa nhà văn phòng cho doanh nghiệp vừa và nhỏ ngày càng lớn. Tuy nhiên, làm thế nào để thiết kế không gian phù hợp với đối tượng đặc trưng này? Nếu cũng đang quan tâm tới vấn đề này thì hãy cùng Phong cách nội thất 365 tìm hiểu chi tiết trong nội dung bài viết dưới đây nhé.

Lưu ý khi thiết kế tòa nhà văn phòng cho doanh nghiệp vừa và nhỏ

Diện tích không gian

Đối với những doanh nghiệp vừa và nhỏ thì quy mô đơn vị không lớn, số lượng nhân viên và phòng ban còn ít. Chính vì vậy, bạn nên chú ý thiết kế những không gian làm việc có diện tích phù hợp.

Lưu ý khi thiết kế tòa nhà văn phòng cho doanh nghiệp vừa và nhỏ
Lưu ý khi thiết kế văn phòng cho doanh nghiệp vừa và nhỏ

Việc thiết kế tòa nhà văn phòng mà có diện tích quá lớn sẽ gây lãng phí tài chính của đơn vị. Trên thực tế, điều này cũng không thực sự cần thiết vì dù diện tích có rộng rãi thì doanh nghiệp cũng không sử dụng hết.

Diện tích dành cho mỗi doanh nghiệp chỉ cần đủ để các bộ phận thực hiện tốt chức năng, nhiệm vụ của mình cũng như đảm bảo các lối đi thuận tiện là được.

Chú ý khi sử dụng nội thất

Cùng với đó, bạn cũng cần phải hết sức chú ý tới việc chọn lựa đồ nội thất. Theo đó, những sản phẩm được chọn lựa cần phải đáp ứng nhu cầu sử dụng, phù hợp với đối tượng người dùng.

Ví như đối với nhân viên văn phòng thì bạn nên chọn ghế xoay còn với ghế Giám đốc thì bạn nên dùng ghế xoay bọc da sang trọng, thiết kế bề thế. Việc chọn đồ nội thất phù hợp sẽ giúp tôn lên giá trị, vị thế của chủ nhân cũng như thể hiện được sự chuyên nghiệp của đơn vị trong mắt đối tác, khách hàng.

Chú ý khi sử dụng nội thất
Chú ý khi sử dụng nội thất

Ngoài ra, khi chọn nội thất thì bạn cũng cần chú ý ưu tiên chọn sản phẩm phù hợp với phong cách thiết kế tòa nhà văn phòng mà bạn đang hướng đến nhé. Chúng sẽ góp phần phần tạo nên sự đồng bộ và tạo ấn tượng đặc biệt đấy.

Thiết kế mẫu tòa nhà văn phòng đẹp theo hướng hiện đại

Phong cách thiết kế cũng là điều mà bạn không thể bỏ qua khi thiết kế không gian này. Bởi lẽ, đây chính là yếu tố có tác động lớn tới hình ảnh của đơn vị, cách chọn lựa nội thất cũng như chi phí thiết kế.

Trong số các phong cách thiết kế văn phòng hiện nay thì xu hướng mở hiện đại luôn được ưu tiên hàng đầu dành cho những công ty nhỏ. Bởi lẽ, đây là phong cách vừa đảm bảo công năng, đem lại nhiều tiện ích cho người dùng lại giúp tiết kiệm diện tích và chi phí tài chính.

Chính vì vậy nên chẳng vì lý do gì mà bạn bỏ qua hướng thiết kế này đúng không nào?

Xem thêm: Những tiêu chuẩn thiết kế văn phòng cao tầng bạn không thể bỏ qua Tại đây

Giá thiết kế tòa nhà văn phòng rẻ

Thông thường, những doanh nghiệp vừa và nhỏ có nguồn tài chính không quá dồi dào. Chính vì vậy, các khoản chi cần phải được tính toán kỹ lưỡng nếu như không muốn gây ảnh hưởng đến những bước tiến của doanh nghiệp.

Giá thiết kế tòa nhà văn phòng rẻ
Giá thiết kế văn phòng rẻ

Chính vì vậy, bạn nên chú ý thiết kế những mẫu tòa nhà văn phòng đẹp, đơn giản và chi phí thấp. Việc sử dụng những đồ nội thất đơn giản, các chi tiết, họa tiết không quá cầu kỳ, sử dụng vách ngăn thay vì vách tường,… sẽ là những giải pháp hữu hiệu để giảm thiểu chi phí thiết kế.

Ngoài ra, bạn cũng nên chú ý chọn đơn vị thiết kế tòa nhà văn phòng uy tín. Như công ty Cổ phần Xây dựng và Nội thất Dương Gia Việt Nam chẳng hạn. Khi bạn chọn chúng tôi là đơn vị thiết kế kiêm thi công, lắp đặt thì sẽ được miễn phí hoàn toàn chi phí thiết kế.

Do vậy, nếu bạn có nhu cầu thiết kế văn phòng giá rẻ, vui lòng liên hệ tới đường dây nóng 0934 583 888 để được tư vấn và hõ trợ trận tình, chu đáo nhất.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*