So sánh đồ nội thất phòng Tổng Giám đốc với nhân viên một cách chi tiết

Trong khuôn khổ bài viết này, Phong cách nội thất 365 sẽ chia sẻ với các bạn về những điểm khác biệt giữa đồ nội thất phòng Tổng Giám đốc và nội thất dành cho nhân viên. Nếu bạn cũng quan tâm tới vấn đề này thì hãy cùng tham khảo ngay sau đây nhé.

Đồ nội thất phòng Tổng Giám đốc và nhân viên có gì khác nhau

Kích thước

Điểm khác biệt đầu tiên giữa các sản phẩm nội thất dành cho lãnh đạo và nhân viên đó chính là về kích thước của chúng. Theo đó, những sản phẩm dành cho phòng Giám đốc thường có kích thước lớn hơn cả. Bởi điều này sẽ góp phần thể hiện rõ vị thế, quyền lực của chủ nhân.

Đồ nội thất phòng Tổng Giám đốc và nhân viên có gì khác nhau
Đồ nội thất phòng Tổng Giám đốc và nhân viên có gì khác nhau

Hữu ích cho bạn: Tiêu chuẩn kích thước bàn làm việc Giám đốc chuẩn và chi tiết nhất Tại đây

Ngoài ra, do tính chất công việc nên những vị lãnh đạo cũng thường có nhu cầu giải quyết nhiều giấy tờ, hồ sơ. Chính vì vậy, nếu lựa chọn những sản phẩm quá nhỏ thì khó có thể đáp ứng nhu cầu công việc. Điều đó sẽ khiến cho công việc trở nên trì trệ và không đảm bảo tiến độ.

Trong khi đó, đối với đội ngũ nhân viên thì họ lại không yêu cầu quá cao về yếu tố này. Bàn ghế làm việc của họ chỉ cần có kích thước phù hợp để có được tư thế ngồi làm việc thoải mái nhất là được. Với đội ngũ nhân viên đông đảo, nếu như bạn chọn bàn ghế có kích thước quá lớn thì cũng có thể khiến cho không gian trở nên chật chội và bí bách.

Kiểu dáng thiết kế

Kiểu dáng thiết kế
Kiểu dáng thiết kế

Nếu như đồ nội thất dành cho nhân viên thường khá đơn giản thì đối với đồ nội thất phòng Tổng Giám đốc lại hoàn toàn ngược lại.

Là người đứng đầu một cơ quan, doanh nghiệp thì các sản phẩm nội thất này cần phải đảm bảo có thể tôn lên vị thế của chủ nhân. Chính vì vậy, chúng cần phải được thiết kế bề thế, sang trọng. Từng chi tiết, đường nét của mỗi sản phẩm như bàn làm việc, ghế ngồi, tủ đựng tài liệu,… cần phải thể hiện được sự tinh tế và đẳng cấp tối đa.

Ngoài ra, những sản phẩm này cũng cần phải đảm bảo đem lại sự thoải mái tối đa cho chủ nhân. Ví như đối với ghế ngồi của Tổng Giám đốc thì bạn nên chú ý tới các tính năng như: di chuyển, thay đổi độ cao, độ ngả. Sự tích hợp các chức năng này giúp sản phẩm trở nên giá trị và đẳng cấp hơn.

So sánh chất liệu đồ nội thất phòng Tổng Giám đốc và nhân viên

So sánh chất liệu đồ nội thất phòng Tổng Giám đốc và nhân viên
So sánh chất liệu đồ nội thất phòng Tổng Giám đốc và nhân viên

Có thể bạn quan tâm: TOP 5 mẫu bàn Giám đốc Hòa Phát 1m6 HOT nhất hiện nay Tại đây

Cùng với những điểm khác biệt trên đây, chúng ta cũng không thể không nhắc tới yếu tố chất liệu của những món đồ nội thất này.

Thông thường, đồ nội thất của Giám đốc sẽ được làm từ những chất liệu cao cấp, có độ bền và tuổi thọ cao hơn so với nội thất dành cho nhân viên.

Nếu như bàn Giám đốc thường làm từ gỗ tự nhiên, gỗ công nghiệp sơn PU, gỗ công nghiệp phủ veneer,…. thì bàn nhân viên lại thường chủ yếu dùng gỗ công nghiệp phủ Melamine, bàn khung chân kim loại. Ghế dành cho lãnh đạo thường được bọc da công nghiệp/ da thật/ vải lưới. Trong khi đó, ghế dành cho nhân viên thì chủ yếu là bọc nỉ.

Với những điểm khác biệt này, rõ ràng bảng giá nội thất dành cho nhân viên sẽ rẻ hơn nhiều so với đồ nội thất dành cho lãnh đạo.

Nếu bạn có nhu cầu mua nội thất phòng Tổng Giám đốc và nhân viên giá rẻ vui lòng liên hệ tới số máy 0934 583 888 để được tư vấn và hỗ trợ tận tình nhất.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*