Lưu ý khi mua tủ quần áo 5 cánh về kích thước, chất liệu, màu sắc

Chọn kích thước tủ quần áo 5 cánh thế nào để đáp ứng nhu cầu sử dụng? Chọn màu sắc, kiểu dáng và chất liệu tủ 5 cánh ra sao để giúp mang đến một không gian thẩm mỹ, chuyên nghiệp? Chúng ta cùng đi tìm câu trả lời cho những băn khoăn này trong nội dung bài viết dưới đây nhé.

Cách lựa chọn tủ quần áo 5 cánh về kích thước, màu sắc, chất liệu và kiểu dáng

Chọn màu sắc cho tủ 5 cánh

Yếu tố đầu tiên khi bạn mua tủ quần áo 5 cánh đó là về màu sắc. Đây là yếu tố sẽ ảnh hưởng trực tiếp tới cảm quan của mỗi người cũng như vẻ thẩm mỹ của toàn bộ không gian.

Chọn màu sắc cho tủ 5 cánh
Chọn màu sắc cho tủ 5 cánh

Với tủ quần áo 5 cánh thì bạn cần chú ý sử dụng những gam màu phù hợp. Màu sắc của tủ nên tạo được sự hài hòa với những sản phẩm nội thất khác trong không gian. Điều này sẽ tạo nên sự đồng nhất về phong cách, tạo sự đồng bộ trong căn phòng. Sự kết hợp khéo léo về màu sắc này giúp căn phòng trở nên thẩm mỹ, ấn tượng hơn.

Cũng giống như kích thước tủ 5 cánh, việc lựa chọn gam màu cho không gian rộng và không gian hẹp có sự khác nhau rõ ràng. Nếu như với không gian rộng thì bạn có thể dễ dàng chọn lựa màu sắc như ý. Trong khi đó, nếu như căn phòng diện tích khiêm tốn thì bạn nên chọn những sản phẩm có màu sắc sáng để giúp không gian trở nên thông thoáng, sáng sủa hơn.

Chọn kích thước tủ quần áo 5 cánh như thế nào?

Yếu tố thứ hai bạn cần lưu ý đó chính là về kích thước tủ quần áo 5 cánh. Hiện nay, những mẫu tủ quần áo 5 cánh trên thị trường rất đa dạng về kích thước. Đây là một trong những lợi thế giúp bạn dễ dàng chọn được sản phẩm có kích thước phù hợp với nhu cầu sử dụng cũng như diện tích của không gian.

Chọn kích thước tủ quần áo 5 cánh như thế nào?
Chọn kích thước tủ 5 cánh như thế nào?

Tuy nhiên, khi lựa chọn tủ 5 cánh thì bạn cần nắm rõ nhu cầu, tính chất sử dụng của chủ nhân, vị trí đặt tủ là ở phòng ngủ gia đình hay văn phòng làm việc? Diện tích không gian đó như thế nào? khi làm rõ được những vấn đề này thì bạn có thể dễ dàng lựa chọn được mẫu tủ 5 cánh có kích thước chuẩn nhất.

Chất liệu của tủ quần áo 5 cánh

Thị trường nội thất hiện nay không chỉ có sự đa dạng về kích thước tủ quần áo 5 cánh mà chất liệu của chúng cũng rất đa dạng.

Theo đó, tủ quần áo có thể được làm từ chất liệu gỗ tự nhiên như gỗ sồi, gỗ hương, xoan đào,.. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể chọn sản phẩm có chất liệu làm từ gỗ công nghiệp như melamine, Laminate hoặc veneer. Hiện nay cũng có nhiều đơn vị cung cấp tủ 5 cánh bằng sắt, thép sơn tĩnh điện kết hợp gỗ,…

Chất liệu của tủ quần áo 5 cánh
Chất liệu của tủ quần áo 5 cánh

Với sự đa dạng về chất liệu này, tùy thuộc vào phong cách thiết kế, điều kiện tài chính mà bạn nên lựa chọn chất liệu phù hợp nhất.

Kiểu dáng thiết kế của tủ 5 cánh

Yếu tố cuối cùng mà bạn cần phải lưu ý khi mua tủ 5 cánh đó là về kiểu dáng. Trên thực tế, kiểu dáng thiết kế sẽ phụ thuộc rất lớn vào nhu cầu sử dụng của chủ nhân.

Kiểu dáng thiết kế của tủ 5 cánh
Kiểu dáng thiết kế của tủ 5 cánh

Nếu như chủ nhân muốn dùng chúng để đặt trong phòng ngủ gia đình thì nên chọn những mẫu tủ 5 cánh có khoang dài kết hợp có ngăn kéo hoặc khoang nhỏ để thuận tiện khi cất những đồ dùng nhỏ.

Còn nếu như bạn dùng tủ 5 cánh cho văn phòng làm việc, phòng Giám đốc thì nên chú ý chọn những sản phẩm vừa có thiết kế treo quần áo vừa có đợt di động để dễ dàng cất giữ sổ sách, tài liệu, hồ sơ,…

Tới đây thì bạn đã biết cách lựa chọn kích thước tủ quần áo 5 cánh cũng như các yếu tố về chất liệu, màu sắc, kiểu dáng thiết kế rồi chứ? Nếu bạn có nhu cầu mua tủ 5 cánh đẹp hãy liên Phong cách Nội thất 365 để được tư vấn hỗ trợ nhanh chóng và miễn phí nhé.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*