Những yếu tố khiến cho bảng giá của ghế ngồi phòng ăn bị chênh lệch

Tại sao ghế ngồi phòng ăn trên thị trường hiện nay có nhiều mức giá khác nhau? Chúng ta cùng đi tìm câu trả lời trong bài viết dưới đây của Phong cách nội thất 365 nhé.

Điều gì khiến cho bảng giá ghế ngồi phòng ăn bị ảnh hưởng?

Chất liệu

Chất liệu
Chất liệu – ghế GA124

Điều đầu tiên khiến cho bảng giá của ghế phòng ăn có sự chênh lệch trên thị trường hiện nay đó là về chất liệu của chúng.

Cùng một mẫu ghế nhưng khi các bạn sử dụng chất liệu khác nhau thì giá thành của chúng sẽ có sự chênh lệch nhất định.

Ví như đối với mẫu ghế ăn bọc ăn, nếu các bạn chọn ghế bọc loại da PVC thì giá thành của chúng sẽ thấp hơn nhiều so với ghế được bọc bằng da công nghiệp, da thật.

Phần mặt ngồi của ghế nếu dùng gỗ tự nhiên thì chắc chắn bạn cũng sẽ phải chi trả số tiền lớn hơn so với ghế dùng đệm ngồi gỗ công nghiệp phủ veneer.

Xem thêm: TOP 10 mẫu vách ngăn phòng khách và phòng ăn đẹp, hiện đại

Kiểu dáng

Kiểu dáng thiết kế cũng là yếu tố khiến cho mức giá của sản phẩm này có sự chênh lệch. Theo đó, đối với những chiếc ghế ăn đơn giản, không cầu kỳ, kiểu cách thì giá thành của chúng thường khá mềm.

Trong khi đó, nếu các bạn lựa chọn mẫu ghế ngồi phòng ăn yêu cầu cao trong thiết kế, gia công thì dĩ nhiên giá thành sẽ nhỉnh hơn. Bởi lẽ việc hoàn thiện chúng thường sẽ phải mất nhiều thời gian, công sức và chi phí hơn.

Thương hiệu ghế ngồi phòng ăn

Thương hiệu ghế ngồi phòng ăn
Thương hiệu ghế ngồi phòng ăn – ghế HGG61

Như các bạn cũng thấy, những thương hiệu sản xuất các dòng ghế phòng ăn hiện nay rất đa dạng. Trong số này có cả những đơn vị đã có danh tiếng và cả những đơn vị chưa có danh tiếng trên trị trường.

Chính vì sự khác biệt này đã khiến cho đồ nội thất nói chung và ghế ngồi ăn nói riêng của các đơn vị này có sự chênh lệch nhất định.

Ví như cùng một mẫu ghế ăn thì các bạn có thể dễ dàng nhận thấy ghế ăn của thương hiệu Hòa Phát sẽ rẻ hơn so với ghế ăn của các thương hiệu nội thất khác. Chính vì vậy, nếu bỏ qua vấn đề thương hiệu thì rõ ràng Hòa Phát là sự lựa chọn hoàn hảo cho nhiều gia đình, nhất là với những gia đình còn đang gặp khó khăn về kinh tế.

Nhà cung cấp

Nhà cung cấp
Nhà cung cấp – ghế GA508

Bên cạnh những yếu tố tác động trên đây, bảng báo giá ghế ngồi phòng ăn còn bị ảnh hưởng bởi nhà cung cấp.

Cùng một sản phẩm nhưng ở mỗi cơ sở thì các bạn sẽ thấy giá thành của chúng bị chênh lệch tương đối. Chính vì vậy, nếu các bạn muốn mua ghế ăn chất lượng, giá thành hợp lý thì nên chú ý chọn nhà cung cấp tin cậy, là đại lý trực tiếp của các thương hiệu nổi tiếng. Đối với dòng ghế phi tiêu chuẩn thì các bạn cũng nên ưu tiên chọn cơ sở có xưởng sản xuất riêng để đảm bảo chi phí không bị độn lên cao.

Có thể bạn quan tâm: Thiết kế nội thất phòng ăn cổ điển như thế nào để đem lại hiệu quả?

Trường hợp các bạn vẫn chưa tìm được địa chỉ cung cấp ghế ngồi phòng ăn tin cậy thì hãy đến với công ty Cổ phần Sản xuất Nội thất Dương Gia nhé. Với những sản phẩm chính hãng và xưởng nội thất riêng, chúng tôi tin tưởng có thể đem lại cho các bạn sự hài lòng tuyệt đối về chất lượng ghế ăn cũng như về phong cách làm việc.

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ tới đường dây nóng 0934 583 888 để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*