Lựa chọn kích thước bàn họp cho 8 người cần phải chú ý tới điều gì?

Khi kích thước bàn họp 8 người được lựa chọn kỹ lưỡng và đáp ứng các tiêu chí được nêu dưới đây thì chúng sẽ phát huy được tối đa giá trị của mình. Vậy những lưu ý đó cụ thể là gì? Phong cách 365 mời các bạn cùng tham khảo ngay sau đây nhé.

Những lưu ý quan trọng khi chọn kích thước bàn họp 8 người

Đảm bảo sự tiện nghi, thoải mái khi sử dụng

Những lưu ý quan trọng khi chọn kích thước bàn họp 8 người
Những lưu ý quan trọng khi chọn kích thước bàn họp 8 người – bàn ATH2412OV

Thông thường, với bàn họp dành cho 4 người thì nhiều doanh nghiệp sẽ lựa chọn bàn có chiều rộng 2400, chiều sâu 1200 và chiều cao khoảng 750 mm.

Đây là kích thước trung bình cho số lượng 8 người tham dự. Tuy nhiên, các bạn cũng cần phải dựa trên vóc dáng, đối tượng người tham gia cũng như nhu cầu sử dụng để có thể điều chỉnh các thông số kích thước bàn chuẩn nhất.

Xem thêm: 4 lưu ý hàng đầu khi mua bàn họp văn phòng cho 8 người

Có như vậy thì mới giúp mỗi thành viên luôn cảm thấy thoải mái dễ chịu khi ngồi họp. Từ đó, góp phần giúp mỗi cuộc họp diễn ra suôn sẻ và hiệu quả hơn.

Trong khi đó, nếu như bạn sử dụng một chiếc bàn quá lớn hoặc quá nhỏ sẽ gây bất tiện cho người dùng. Việc dùng bàn quá lớn sẽ làm cho cuộc họp thiếu sự liên kết giữa các thành viên. Còn với bàn họp 8 người quá nhỏ thì sẽ gây chật chội, không đủ không gian để đựng tài liệu, tạo cảm giác bí bách, căng thẳng cho cuộc họp.

Cân đối với diện tích không gian

Cân đối với diện tích không gian
Cân đối với diện tích không gian – bàn CT2412H7

Diện tích không gian cũng là điều mà các bạn cần phải hết sức chú ý khi lựa chọn kích thước bàn họp 8 người.

Theo đó, nếu như phòng họp của công ty bạn có diện tích khá lớn thì các bạn nên chú ý chọn bàn họp có kích cỡ nhỉnh hơn so với các thông số tiêu chuẩn để đảm bảo không gian không bị trống trải.

Ngược lại, nếu như diện tích phòng họp quá nhỏ thì các bạn cần co hẹp lại kích thước bàn để có được lối đi thuận tiện, tạo sự thông thoáng cho không gian.

Lựa chọn bàn có kích thước phù hợp với không gian sẽ góp phần đem lại tính thẩm mỹ, tạo sự cấn đối, hài hòa trong bố cục. Và đây sẽ là một trong những yếu tố quan trọng để tạo dấu ấn đặc biệt của doanh nghiệp khi cuộc họp có sự xuất hiện của các đơn vị khách hàng, đối tác.

Kích thước bàn họp 8 người đảm bảo sự hài hòa với những sản phẩm nội thất khác

Kích thước bàn họp 8 người đảm bảo sự hài hòa với những sản phẩm nội thất khác
Kích thước bàn họp 8 người đảm bảo sự hài hòa với những sản phẩm nội thất khác – bàn HRH2412

Ngoài những lưu ý trên đây, khi mua bàn họp cho 8 người thì các bạn cũng chú ý chọn sản phẩm có kích cỡ tương đồng với các món đồ nội thất khác trong phòng.

Hữu ích cho bạn: TOP 7 mẫu bàn họp dài 2m, 2m4 và 3m HOT nhất 2021

Trong đó, đặc biệt cần chú ý tới sự cân đối với ghế họp. Bởi điều này có ảnh hưởng trực tiếp sự thoải mái, dễ chịu của mỗi vị khách mời. Một chiếc bàn quá cao hoặc qáu thấp so với ghế ngồi thì người dùng khó có được tư thế ngồi thoải mái để tập trung cho nội dung cuộc họp đúng không nào?

Trên đây là một số lưu ý quan trọng khi các bạn lựa chọn kích thước bàn họp 8 người. Hi vọng rằng, với những thông tin này thì các bạn đã có thêm thông tin để có thể chọn được bàn phù hợp với cơ quan mình nhất.

Trong trường hợp các bạn vẫn chưa biết nên chọn bàn họp như thế nào và kích thước bao nhiêu thì hãy liên hệ ngay cho chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất nhé. Đường dây nóng 0934 583 888 luôn sẵn sàng phục vụ các bạn mọi lúc mọi nơi.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*