Cách xử lý ghế xoay bị hư ống hơi đơn giản, dễ thực hiện

Cách xử lý ghế xoay bị hư ống hơi đơn giản như thế nào? Ống hơi là một trong những bộ phận đóng vai trò vô cùng quan trọng và cần thiết của ghế xoay. Bởi nó đảm nhận chức năng nâng hoặc hạ chiều cao của ghế theo ý muốn của người dùng. Tuy nhiên, nếu ống xoay bị hỏng, đa số khách hàng đều không biết sửa chữa mà chọn cách thay mới toàn bộ sản phẩm. Điều này gây tốn kém chi phí tài chính không cần thiết. Chính vì lý do đó, sau đây các chuyên viên của công ty tư vấn nội thất Dương gia sẽ cung cấp cho bạn những cách xử lý ghế xoay bị hư ống hơi đơn giản và hiệu quả như sau:

Hướng dẫn các cách xử lý ghế xoay bị hư ống hơi đơn giản

Ống hơi là cơ quan rất dễ bị hư hỏng. Đây cũng được đánh giá là một trong những lỗi thường gặp ở ghế xoay, đặc biệt là các loại ghế xoay giá rẻ.

Khi ống hơi bị hỏng, ghế xoay bị tụt xuống khiến cho chiều cao của ghế không thể đạt được như mong muốn của người sử dụng. Khi đó, bạn nên áp dụng những cách xử lý ghế xoay bị hư ống hơi như sau:

Cách xử lý ghế xoay bị hư ống hơi thứ nhất:  Sửa chữa tạm thời

Cách xử lý ghế xoay bị hư ống hơi tạm thời
Cách xử lý ghế xoay bị hư ống hơi tạm thời (Ghế GX07-M)

Bước một: Đặt ghế xoay nằm ngang. Sau đó, cân đối và điều chỉnh ống hơi đã bị hỏng của ghế xoay sao cho đạt được độ cao mà bạn cảm thấy phù hợp khi sử dụng.

Bước hai: Lấy một thước dây và đo khoảng cách từ cổ ống hơi bằng nhựa bao quanh trục kim loại xuống phần đáy của ghế. Chú ý đo đạc thật chính xác để tránh sự chênh lệch về độ cao thực tế của ghế sau khi sửa chữa với mong muốn của người sử dụng.

Bước ba: Sử dụng một đoạn ống nhựa có kết cấu vững chắc và có khả năng chịu đựng được áp lực. Ống nhựa này phải có chiều dài bằng với chiều dài của đáy ghế đến cổ ống hơi mà bạn vừa đo được. Đồng thời, bán kính ống nhựa cũng cần khớp với bán kính của trục kim loại. Tiếp đến, bạn cắt một đường dọc chạy dài theo thân của ống nhựa.

Bước bốn: Đưa phần ống nhựa vào trục kim loại của ghế xoay rồi xiết thật chặt để tạo độ cứng cáp và bền chắc cho ghế.

Cách làm này có thể giúp bạn sửa chữa ghế xoay tạm thời. Khi đó, bạn sẽ không thể tự do thay đổi chiều cao của ghế xoay như trước nữa mà luôn phải cố định một vị trí. Ngoài ra, việc xoay đi xoay lại của ghế trong quá trình sử dụng cũng vì vậy mà bị ảnh hưởng. Vậy nên, đây chỉ có thể coi là cách chống ghế xoay bị tụt do hỏng ống hơi mà thôi.

Cách xử lý ghế xoay bị hư ống hơi thứ hai:  Thay mới

Cách xử lý ghế xoay bị hư ống hơi bằng việc thay mới
Cách xử lý ghế xoay bị hư ống hơi bằng việc thay mới (Ghế GX03)

Bước thứ nhất: Tháo chân ghế xoay của bạn ra khỏi trục của ống hơi.

Bước hai: Sử dụng một chiếc tuốc nơ vít để vặn ốc, tháo ốc ở phía dưới đáy ghế nhằm mục đích lấy cụm giữa trục hơi và ống hơi.

Bước ba: Sử dụng một chiếc búa, đánh thật mạnh vào vị trí tiếp giáp của trục ống hơi và phần đáy ghế mà bạn vừa mới tháo ra.

Bước bốn: Thay thế ống hơi mới vào ghế xoay của bạn rồi lắp lại như bình thường. Sau khi sửa ống hơi ghế xoay xong, hãy ngồi vào đó và thử các chức năng của ghế để kiểm tra kết quả.

Mặc dù bạn hoàn toàn có thể sửa chữa ghế xoay. Tuy nhiên, cách tốt nhất mà chúng tôi khuyến khích khách hàng nên sử dụng đó là mang sản phẩm tới các địa chỉ cung cấp ghế văn phòng để được hỗ trợ sửa chữa một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Như vậy, với chia sẻ của chúng tôi về cách xử lý ghế xoay bị hư ống hơi, hy vọng đã giúp các bạn trong việc sửa chữa sản phẩm. Từ đó, góp phần tiết kiệm chi phí tài chính cho công ty của mình. Ngoài ra, nếu các bạn có nhu cầu mua các loại ghế văn phòng làm việc đẹp, chất lượng với giá thành cạnh tranh thì đừng quên liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại: 0934 583 888 để được tư vấn hỗ trợ trực tiếp.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*