Hướng dẫn cách đặt tỳ hưu trên bàn làm việc hút tài lộc, vượng khí

Trong khuôn khổ bài viết này, Phong cách nội thất 365 sẽ chia sẻ với các bạn về cách đặt tỳ hưu trên bàn làm việc giúp đem lại may mắn, tài lộc cho chủ nhân. Nếu bạn cũng quan tâm tới vấn đề này thì hãy cùng chúng tôi tham khảo ngay nhé.

Ý nghĩa quan trọng của tỳ hưu để bàn làm việc

Chắc hẳn bạn đã quá quen thuộc với hình ảnh tỳ hưu để bàn làm việc rồi đúng không nào? Vậy bạn có biết tại sao chúng lại được sử dụng phổ biến đến vậy không?

Trên thực tế tỳ hưu là một món đồ phong thủy. Chính vì vậy chúng có tác động lớn tới vượng khí của không gian cũng như sự may mắn của chủ nhân.

Ý nghĩa quan trọng của tỳ hưu để bàn làm việc
Ý nghĩa quan trọng của tỳ hưu để bàn làm việc

Hữu ích cho bạn: Mách Bạn Cách Thiết Kế Nội Thất Phòng Giám Đốc Hợp Phong Thủy Tại đây

Khi bạn biết cách đặt tỳ hưu để bàn thì chúng sẽ giúp chủ nhân có được sự thoải mái về tinh thần, có sức khỏe tốt, suôn sẻ trong công việc, nhận được sự tin tưởng của đồng nghiệp, cấp trên, nhanh chóng thăng tiến trong công việc,……

Bên cạnh là một món đồ phong thủy thì tỳ hưu còn đóng vai trò là một vật trang trí trên bàn làm việc. Sự xuất hiện của chúng giúp cho bàn làm việc của bạn không bị đơn điệu, trống trải. Hình thù, màu sắc của chúng thậm chí còn tác động tích cực tới tinh thần của chủ nhân giúp họ có thể giải quyết công việc một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Để có thể mang lại những ý nghĩa trên đây, bạn cần phải lựa chọn cách đặt tỳ hưu trên bàn làm việc sao cho phù hợp nhất. Vậy cụ thể thì bạn nên đặt chúng như thế nào? Dưới đây là một số gợi ý dành cho bạn.

Cách đặt tỳ hưu trên bàn làm việc giúp tăng vượng khí

Khi đặt tỳ hưu bàn làm việc thì bạn nên chú ý đặt chúng ở hướng Tài của chiếc bàn.  Vị trí đặt trang trọng sẽ giúp tôn lên sự uy nghiêm và sang trọng trong không gian.

Tỳ hưu trên bàn làm việc không nên hướng ra cửa. Bởi tỳ hưu tượng trưng cho may mắn, phúc lộc. Nếu bạn quay ra cửa thì sẽ hao tài tốn của, công việc bị ảnh hưởng.

Đối với tỳ hưu để bàn làm việc, bạn không nên đặt chúng ở vị trí đối diện với những vật phản chiếu ánh sáng như gương, đồ kim loại,…. Vị trí này có thể khiến cho những điều may mắn thành vận xui, biến điều tốt thành điều xấu, biến cơ hội thành thách thức gây khó khăn, cản trở trong công việc.

Cách đặt tỳ hưu trên bàn làm việc giúp tăng vượng khí
Cách đặt tỳ hưu trên bàn làm việc giúp tăng vượng khí

Có thể bạn quan tâm: Hướng dẫn cách sắp xếp đồ trên bàn giám đốc chuẩn phong thủy Tại đây

Ngoài ra, vị trí đặt tỳ hưu cũng không nên là vị trí xung chính môn. Cách đặt này sẽ khiến cho con đường công danh của chủ nhân bị ảnh hưởng xấu, dễ dân đến khuynh gia bại sản.

Bạn cũng nên chú ý trên mặt bàn cần phải được lau chùi, dọn dẹp một cách sạch sẽ, gọn gàng. Đặc biệt là những vị trí xung quanh tỳ hưu. Nếu mặt bàn bẩn, lộn xộn thì chúng có thể khiến cho vượng khí bị ảnh hưởng.

Trong quá trình sử dụng, bạn cũng nên giữ gìn, lau chùi chúng thường xuyên, tránh để chúng bị sức mẻ. Khi tỳ hưu bị sứt mẻ thì ý nghĩa phong thủy của chúng sẽ không còn nguyên vẹn. Ngoài ra, bạn cũng chú ý chọn lựa tỳ hưu có màu sắc và chất liệu phù hợp với tuổi tác, cung mệnh của mình để đem lại hiệu quả cao nhất.

Hi vọng rằng, với những nội dung trong bài viết này, các bạn đã biết cách đặt tỳ hưu trên bàn làm việc phù hợp để hút lộc, tăng vượng khí cho chủ nhân.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*