Mua bàn ghế hội trường Hòa Phát, Xuân Hòa ở đâu uy tín nhất?

Giữa những sản phẩm bàn ghế hội trường Hòa Phát và bàn ghế hội trường Xuân Hòa có những điểm chung và điểm khác biệt riêng. Và đây cũng chính là yếu tố khiến cho bảng báo giá của chúng có sự chênh lệch. Trong nội dung bài viết này, chúng ta cùng so sánh dòng sản phẩm này giữa 2 thương hiệu Hòa Phát, Xuân Hòa cũng như đi tìm địa chỉ cung cấp bàn ghế hội trường uy tín trên thị trường hiện nay nhé.

So sánh bàn ghế hội trường Hòa Phát và Xuân Hòa

Hòa Phát và Xuân Hòa là 2 thương hiệu nội thất nổi tiếng hàng đầu trên thị trường hiện nay. Cả 2 thương hiệu này đều nhận được rất nhiều sự ủng hộ, tin tưởng của khách hàng ngay từ những ngày đầu thành lập tới nay.

Và đối với dòng sản phẩm bàn ghế hội trường thì cả 2 thương hiệu này hiện nay cũng nhận được rất nhiều sự lựa chọn của những đối tượng khách hàng khác nhau.

So sánh bàn ghế hội trường Hòa Phát và Xuân Hòa - bàn BHT12DH2 + ghế GHT11
So sánh bàn ghế hội trường Hòa Phát và Xuân Hòa – bàn BHT12DH2 + ghế GHT11

Nhìn chung, những mẫu ghế và mẫu bàn họp hội trường Hòa Phát và Xuân Hòa đều được thiết kế với những kiểu dáng, mẫu mã khá giống nhau. Những sản phẩm này thường mang đến cho không gian vẻ sang trọng, lịch lãm và mang tính thẩm mỹ riêng.

Đối với bàn hội trường thì cả 2 thương hiệu đều có 2 dòng riêng đó là bàn gỗ thiết kế dạng hộp chắc chắn, lịch lãm và dòng bàn hội trường chân sắt thường sử dụng ngoài trời mang lại một không gian hiện đại. Trong khi đó, ghế hội trường cũng được chia làm 2 dòng chính là ghế có khung thép với đệm tựa mút bọc nỉ lưng cao và dòng ghế khung gỗ hoặc khung sắt chân tĩnh dành cho những không gian hội trường nhỏ.

Bàn ghế hội trường Hòa phát: bàn BHT15DH4 + ghế GHT10
Bàn ghế hội trường Hòa phát: bàn BHT15DH4 + ghế GHT10

Tuy cùng có những điểm chung trên nhưng khi tìm hiểu sâu về cả 2 thương hiệu này, bạn sẽ thấy những sản phẩm bàn ghế hội trường Hòa Phát được thiết kế với những đường nét tinh tế, sắc sảo hơn. Thậm chí, Hòa Phát cũng có đa dạng mẫu bàn ghế hội trường hơn so với Xuân Hòa. Trên thực tế, một không gian sử dụng đồ nội thất Hòa Phát cũng sẽ tạo nên sự đẳng cấp, sang trọng hơn hẳn so với việc dùng đồ nội thất Xuân Hòa.

Báo giá bàn ghế hội trường Hòa Phát và Xuân Hòa

Giữa các sản phẩm, các mẫu bàn ghế hội trường Xuân Hòa và Hòa Phát hiện nay có sự chênh lệch khá nhiều. Đó là bởi, mỗi sản phẩm được thiết kế với những kiểu dáng, kích thước và chất liệu khác nhau.

Báo giá bàn ghế hội trường Hòa Phát và Xuân Hòa - Ghế TC314B
Báo giá bàn ghế hội trường Hòa Phát và Xuân Hòa – Ghế TC314

Với những sản phẩm có kích thước lớn, chất liệu cao cấp thì chắc chắn giá thành sẽ nhỉnh hơn so với sản phẩm được thiết kế nhỏ gọn, đơn giản.

Bên cạnh đó, báo giá bàn ghế hội trường Hòa Phát và Xuân Hòa cũng phụ thuộc khá nhiều vào đơn vị cung cấp. Nếu bạn chọn được được nhà cung cấp uy tín, đại lý cấp 1 của các thương hiệu này thì bạn có thể yên tâm về chất lượng sản phẩm cũng như có thể mua sản phẩm với giá thành rẻ nhất.

Mua bàn ghế hội trường Xuân Hòa, Hòa Phát ở đâu?

Để tìm mua được những mẫu bàn ghế hội trường Hòa Phát và Xuân Hòa chất lượng thì như đã nói ở trên, bạn cần chọn nhưng nhà cung cấp uy tín trên thị trường. Nếu chẳng may chọn phải doanh nghiệp không uy tín thì bạn có nguy cơ mua phải những sản phẩm kém chất lượng, thậm chí phải chi trả với giá thành rất cao.

Mua bàn ghế hội trường Xuân Hòa, Hòa Phát ở đâu? Ghế GS-32-12NB
Mua bàn ghế hội trường Xuân Hòa, Hòa Phát ở đâu? Ghế GS-32-12NB

Nếu bạn đang băn khoăn vì chưa tìm được nhà cung cấp tin cậy thì có thể liên hệ với chúng tôi – Công ty Nội thất Dương Gia Việt Nam. Chúng tôi là nhà phân phối trực tiếp của Hòa Phát, Xuân Hòa. Fami, 190,… Chính vì vậy, bất kể sản phẩm nội thất nào của các thương hiệu này cũng sẽ được chúng tôi cung cấp nhanh chóng nhất nhất.

Khi mua bàn ghế hội trường Hòa Phát, Xuân Hòa tại công ty chúng tôi, bạn cũng sẽ được bảo hành dài hạn cùng với phong cách phục vụ tận tình, chu đáo.

Đường dây nóng 0934 583 888 luôn sẵn sàng hỗ trợ và tư vấn miễn phí cho quy khách mọi lúc mọi nơi.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*