Cách đặt hướng bàn làm việc tuổi Giáp Tuất đem lại may mắn, thành công

Để công việc luôn thuận lợi, suôn sẻ thì yếu tố phong thủy đóng vai trò quan trọng. Trong đó, hướng bàn làm việc cũng là yếu tố tác động không nhỏ. Trong khuôn khổ bài viết này, chúng ta cùng tìm hiểu về cách bố trí hướng bàn làm việc tuổi Giáp Tuất chuẩn phong thủy nhé.

Thông tin về tuổi Giáp Tuất

Trước khi xem phong thủy bàn làm việc Giáp Tuất thì chúng ta cùng tìm hiểu những thông tin cơ bản về những chủ nhân này nhé.

Họ là những người sinh năm âm lịch là Giáp Tuất, năm sinh dương lịch là 1994. Quẻ mệnh: Càn (Kim). Ngũ hành: Sơn đầu hỏa (nghĩa là lửa trên núi).

Thông tin về tuổi Giáp Tuất
Thông tin về tuổi Giáp Tuất

Để sự nghiệp, công việc của những người tuổi Giáp Tuất luôn suôn sẻ, thành công thì bạn cần chú ý chọn hướng bàn làm việc phù hợp với những nguyên tắc sau đây.

Cách chọn và bố trí hướng bàn làm việc tuổi Giáp Tuất

Trong bài viết trước đó, chúng tôi đã chia sẻ đến các bạn cách chọn hướng bàn làm việc tuổi Nhâm Tuất, hôm nay chúng ta sẽ tiếp tục cùng nhau đi tìm hiểu về hướng đặt bàn làm việc hợp phong thủy cho tuổi Giáp Tuất nhé:

Xem hướng bàn làm việc tuổi Giáp Tuất nữ và nam

Những người sinh năm Giáp Tuất thuộc Tây tứ mệnh. Chính vì vậy bàn làm việc nên đặt ở hướng chính Nam của văn phòng.

Bên cạnh đó, hướng bàn làm việc tuổi Giáp Tuất nữ và nam cũng nên quay về một trong các hướng sau đây:

  • Hướng Tây (Sinh Khí)
  • Hướng Tây Bắc (Phục Vị)
  • Hướng Tây Nam (Diên Niên)
  • Hướng Đông Bắc (Thiên Y)
Xem hướng bàn làm việc tuổi Giáp Tuất nữ và nam - bàn DT1890H27
Xem hướng bàn làm việc tuổi Giáp Tuất nữ và nam – bàn DT1890H27

Chọn cách bố trí này, chủ nhân tuổi Giáp Tuất 1994 sẽ luôn nhận được may mắn, suôn sẻ trong mọi việc, nhanh chóng thăng tiến trong sự nghiệp.

Bên cạnh đó, bạn cũng hết sức lưu ý, không để bàn làm việc quay về một trong các hướng dưới đây:

  • Hướng Đông Nam (Họa Hại)
  • Hướng Bắc (Lục Sát)
  • Hướng Đông (Ngũ Quỷ)
  • Hướng Nam (Tuyệt Mệnh)

Phong thủy bàn làm việc Giáp Tuất

Đối với người tuổi Giáp Tuất, họ là những người thuộc mệnh Hỏa. Chính vì vậy, ngoài việc chú ý tới hướng bàn làm việc tuổi Giáp Tuất thì thì bạn cũng cần chú ý chọn mẫu bàn có màu sắc cũng như kiểu dáng phù hợp với bản mệnh.

Phong thủy bàn làm việc Giáp Tuất - bàn SV204
Phong thủy bàn làm việc Giáp Tuất – bàn SV204

Về màu sắc, bàn làm việc nên có màu đỏ, màu hồng, màu tím. Đây là những gam màu tượng trưng cho bản mệnh sẽ đem lại may mắn, củng cố sức mạnh cho chủ nhân.

Ngoài ra, bạn cũng có thể chọn bàn làm việc có màu xanh lá cây. Đây là gam màu thuộc hành Mộc. Trong ngũ hành thì Mộc sinh Hỏa nên chúng sẽ giúp chủ nhân thu hút nhiều tài lộc, luôn thuận buồm xuôi gió trong mọi việc.

Về kiểu dáng bàn làm việc thì bạn cũng nên ưu tiên chọn sản phẩm có hình thuôn dài. Kích thước bàn nên phù hợp với vóc dáng, nhu cầu sử dụng của chủ nhân cũng như diện tích của không gian văn phòng.

Cách trang trí bàn làm việc cho người tuổi Giáp Tuất

Bên cạnh những điều cần lưu ý trên đây, khi bố trí hướng bàn làm việc tuổi Giáp Tuất nữ và nam thì bạn cũng không thể bỏ qua những nguyên tắc chung về phong thủy. Ví như, bạn không nên quay bàn trực diện ra cửa, không hướng vào nhà vệ sinh, không quay lưng ra cửa, không đặt dưới dầm nhà, bàn làm việc nên có điểm tựa phía sau. Trước mặt bàn nên thông thoáng, sạch sẽ.

Cách trang trí bàn làm việc cho người tuổi Giáp Tuất
Cách trang trí bàn làm việc cho người tuổi Giáp Tuất

Không chỉ vậy, bàn làm việc nên được dọn dẹp gọn gàng, ngăn nắp. Những tài liệu đồ dùng không cần thiết nế cất gọn trong ngăn kéo, hộc tài liệu. Trên mặt bàn chỉ nên để một số đồ vật nhỏ thật sự quan trọng. Bạn cũng có thể sử dụng bình hoa, bể cá trên mặt bàn làm việc để tạo sự sinh động cho không gian cũng như tạo cảm hứng làm việc.

Để thu hút thêm nhiều may mắn cho chủ nhân, bạn cũng có thể sử dụng tới một số món đồ phong thủy hợp mệnh mình như: quả cầu màu đỏ, đôi ngựa, sư tử,….

Trên đây là những gợi ý về cách bố trí hướng bàn làm việc đẹp, hợp phong thủy cho tuổi Giáp Tuất. Hi vọng rằng, qua nội dung bài viết này, các bạn đã biết cách đặt hướng bàn làm việc phù hợp với mình để gặp nhiều may mắn, công việc luôn thuận lợi.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*