Bảng giá vách ngăn gỗ phòng khách bị ảnh hưởng bởi yếu tố gì?

Bảng giá các mẫu vách ngăn gỗ phòng khách bị tác động bởi những yếu tố nào?  Trong nội dung bài viết dưới đây, Phong cách nội thất 365 sẽ chia sẻ chi tiết về vấn đề này. Các bạn cùng tham khảo nhé.

Những yếu tố tác động tới bảng giá vách ngăn gỗ phòng khách

Chất liệu

Chất liệu là yếu tố có tác động trực tiếp tới tính thẩm mỹ, độ bền và tuổi thọ của mỗi sản phẩm. Chính vì vậy, không chỉ đối với vách ngăn gỗ mà với tất cả các sản phẩm khác thì đây luôn là yếu tố đầu tiên ảnh hưởng tới bảng giá của chúng.

Đối với vách gỗ sử dụng trong phòng khách thì chúng thường được làm từ nhiều vật liệu khác nhau. Đó có thể là loại vách gỗ hoàn toàn hoặc cũng có thể là vách ngăn gỗ kính phòng khách.

Những yếu tố tác động tới bảng giá vách ngăn gỗ phòng khách
Những yếu tố tác động tới bảng giá vách ngăn gỗ

Chất liệu gỗ được sử dụng cũng có thể là loại gỗ tự nhiên hoặc gỗ công nghiệp phủ Melamine. Rõ ràng, mỗi loại vật liệu đều có những ưu nhược điểm nhất định. Tuy nhiên, với chất liệu cao cấp, được xử lý cẩn thận và có độ bền cao giá thành của chúng thường nhỉnh hơn. Trong số các loại vật liệu này thì vách gỗ tự nhiên vẫn được đánh giá cao hơn về thẩm mỹ và chất lượng nên mức giá của chúng vẫn cao hơn cả.

Xem thêm: Điểm danh 5 mẫu vách ngăn gỗ trang trí cầu thang đẹp nhất 2019 Tại đây

Kiểu dáng

Cùng với chất lượng thì bảng giá vách ngăn gỗ phòng khách cũng bị ảnh hưởng không nhỏ bởi kiểu dáng thiết kế của chúng. Theo đó, với những sản phẩm được thiết kế phức tạp, cầu kỳ thì bảng giá sẽ nhỉnh hơn so với mẫu vách có kiểu dáng đơn giản hơn.

Theo đó, mẫu vách thiết kế phức tạp thường phải mất nhiều thời gian và công sức hơn do đó bảng giá thường sẽ cao hơn.

Kiểu dáng
Kiểu dáng

Không chỉ vậy, những mẫu vách ngăn gỗ trang trí phòng khách nếu có kích thước lớn thì cũng sẽ khiến cho bảng giá cao hơn. Bởi lẽ, vách lớn hơn thì sẽ mất nhiều chất liệu hơn cũng như chi phí cho việc vận chuyển, lắp đặt cũng cao hơn so với vách ngăn có kích thước nhỏ gọn.

Tất nhiên, khi lựa chọn vách ngăn gỗ thì bạn cũng nên chú ý tới tính chất, nhu cầu sử dụng cũng như phong cách thiết kế của không gian. Có như vậy thì bạn mới có thể chọn được sản phẩm đem lại sự tiện nghi khi sử dụng cũng như góp phần gia tăng giá trị của thẩm mỹ của không gian sống.

Đơn vị cung cấp vách ngăn gỗ phòng khách

Ngoài 2 yếu tố trên đây, bảng giá mẫu vách ngăn gỗ phòng khách còn bị tác động bởi nhà cung cấp, thi công.

Đơn vị cung cấp vách ngăn gỗ phòng khách
Đơn vị cung cấp vách ngăn gỗ

Xem thêm: Đơn vị cung cấp, thi công vách ngăn phòng khách và phòng ăn uy tín Tại đây

Bạn có thể dễ dàng nhận thấy rằng, cùng một mẫu vách gỗ nhưng tại đơn vị này lại có mức báo giá cao hơn rất nhiều so với đơn vị khác. Tại sao lại có sự chênh lệch đến vậy? Nếu như đảm bảo rằng chất lượng của chúng không thay đổi thì rõ ràng chúng ta nên chọn đơn vị có mức giá thấp hơn đúng không nào? Còn đơn vị có mức giá cao đó rất có thể là doanh nghiệp hoạt động không chuyên nghiệp, cố tình tìm mọi cách để “móc ví tiền” khách hàng.

Với những đơn vị uy tín như Nội thất Dương Gia Việt Nam thì bạn có thể yên tâm hoàn toàn về chất lượng cũng như giá thành sản phẩm. Do vậy, nếu bạn có nhu cầu thiết kế, thi công vách ngăn gỗ phòng khách vui lòng liên hệ tới số HOTLINE 0934 583 888 để được tư vấn và hỗ trợ tận tình nhất. Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn mọi lúc mọi nơi.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*