3 yếu tố không thể bỏ qua khi thiết kế văn phòng 100m2

Khi thiết kế văn phòng 100m2, bạn không thể chọn cách thiết kế một cách tùy tiện mà cần phải tuân thủ những nguyên tắc nhất định. Có như vậy mới có thể tạo sự tiện nghi khi sử dụng, nâng cao hiệu suât lao động cũng như thể hiện tầm vóc của đơn vị trong mát đối tác, khách hàng.

Vậy bạn đã biết cách thiết kế văn phòng 100m2 như thế nào chưa? Nếu chưa thì hãy cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết trong nội dung bài viết dưới đây nhé.

Lưu ý quan trọng khi thiết kế phòng làm việc 100m2

Thiết kế văn phòng 100m2 cần tạo sự thông thoáng, tiện nghi

Điều đầu tiên bạn cần chú ý đến cách thiết kế văn phòng làm việc rộng 100m2 đó là đảm bảo được sự thông thoáng và tiện nghi.

Thiết kế văn phòng 100m2 cần tạo sự thông thoáng, tiện nghi
Thiết kế văn phòng 100m2 cần tạo sự thông thoáng, tiện nghi

Với diện tích 100m2 thì bạn hoàn toàn đủ khả năng để làm điều này dù chúng cũng không phải quá rộng. Để không gian làm việc thông thoáng thì bạn cần bố trí các món đồ nội thất văn phòng khoa học, gọn gàng. Trên bàn làm việc nên được dọn dẹp ngăn nắp.

Để thuận tiện cho người dùng cũng như nâng cao năng suất lao động thì bạn cũng nên sắp xếp bàn ghế văn phòng, tủ tài liệu ở vị trí phù hợp. Văn phòng làm việc vừa phải đảm bảo sự riêng tư của mỗi cá nhân vừa phải đảm bảo lối đi lại thuận tiện nhất.

Thiết kế phòng làm việc 100m2 phù hợp với điều kiện tài chính

Khi thiết kế văn phòng 100m2, bạn cũng cần chú ý tới việc đảm bảo rằng chúng phù hợp với điều kiện tài chính của doanh nghiệp.

Thiết kế phòng làm việc 100m2 phù hợp với điều kiện tài chính
Thiết kế phòng làm việc 100m2 phù hợp với điều kiện tài chính

Trước khi tiến hành thiết kế, lựa chọn các phương án thiết kế thì bạn phải xác định được nguồn lực tài chính của doanh nghiệp. Điều này không chỉ giúp bạn chọn phương án phù hợp, tiết kiệm chi phí mà hơn thế đây cũng là yếu tố thể hiện tầm nhìn của doanh nghiệp.

Bạn không thể dùng hết số tài chính vốn có để thiết kế văn phòng để rồi không có vốn để đầu tư đúng không nào? Hoặc bạn cũng không nên chỉ dùng một số tiền quá nhỏ để thiết kế văn phòng khiến chúng sơ sài trong khi tài chính hoàn toàn có thể cho phép đúng không? Do vậy, bạn đừng quên kiểm tra lại tài chính trước khi tiến hành thiết kế văn phòng 100m2 nhé.

Thiết kế văn phòng rộng 100m2 đảm bảo sự chuyên nghiệp

Yếu tố thứ ba bạn không thể bỏ qua khi thiết kế văn phòng làm việc 100m2 đó là sự chuyên nghiệp. Dù đây không phải là văn phòng quá lớn nhưng bạn hãy thể hiện giá trị, tầm vóc của đơn vị qua cách thiết kế.

Thiết kế văn phòng rộng 100m2 đảm bảo sự chuyên nghiệp
Thiết kế văn phòng rộng 100m2 đảm bảo sự chuyên nghiệp

Để làm được điều đó, bạn cần chú ý tới việc phân chia, thiết kế các phòng ban. Từ phòng Giám đốc, phòng họp tới phòng làm việc của nhân viên đều phải được thiết kế phù hợp với tính chất, đối tượng sử dụng. Phòng Giám đốc cần thể hiện được quyền uy của chủ nhân. Phòng họp cần bộc lộ được tính trang nghiêm. Trong khi đó, phòng làm việc của nhân viên thì cần mang lại tính kết nối giữa các nhân viên.

Ngoài ra, bạn cần chú ý những sản phẩm nội thất trong cùng một không gian phải có sự đồng nhất về kiểu dáng, chất liệu. Màu sắc của các món đồ nội thất phải thể hiện được sự hài hòa. Có như vậy mới có thể giúp cho không gian trở nên thẩm mỹ và chuyên nghiệp.

Để văn phòng thêm sinh động và tạo cảm hứng làm việc cho mỗi người thì bạn cũng nên trang trí văn phòng bằng một số món đồ như: chậu cây cảnh, bể cá, tranh treo,….

Tham khảo thêm: 2 phương án thiết kế văn phòng rộng 100m2 của Kiến trúc sư công ty Nội thất Dương Gia Việt Nam tư vấn cho anh Khả Tùng (32 tuổi – Hà Nội).

Trên đây là 3 yếu tố vô cùng quan trọng khi thiết kế văn phòng 100m2. Nếu bạn muốn tìm hiểu kỹ hơn về vấn đề này hoặc muốn thiết kế văn phòng hiện đại, chuyên nghiệp vui lòng liên hệ tới đường dây nóng 0934 583 888 để được hỗ trợ miễn phí 24/7 nhé.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*