Tư vấn cách bố trí nội thất phòng làm việc Giám đốc chuẩn phong thủy?

Trong giới hạn bài viết này, Phong cách nội thất 365 sẽ chia sẻ và tư vấn cho các bạn về một số cách để bố trí nội thất phòng làm việc Giám đốc hợp phong thủy nhằm mang lại may mắn, tài lộc cho chủ nhân và doanh nghiệp.

Tư vấn cách bố trí nội thất phòng làm việc Giám đốc hợp phong thủy

Cách bố trí nội thất phòng Giám đốc

Đối với phòng làm việc của lãnh đạo, yếu tố phong thủy đóng vai trò vô cùng quan trọng. Chúng không chỉ tác động lớn tới tinh thần, sức khỏe của chủ nhân mà còn gián tiếp ảnh hưởng trực tiếp tới sự phát triển và thịnh vượng của cả doanh nghiệp.

Tư vấn cách bố trí nội thất phòng làm việc Giám đốc hợp phong thủy
Tư vấn cách bố trí nội thất phòng làm việc Giám đốc hợp phong thủy

Hữu ích cho bạn: TOP 3 mẫu ghế Giám đốc không xoay đẹp, sang trọng nhất hiện nay Tại đây

Để đảm bảo yếu tố này, trước hết bạn cần phải chú ý tới việc sắp xếp đồ nội thất. Theo đó, bàn ghế Giám đốc cần tuân thủ những nguyên tắc dưới đây:

Bàn làm việc Giám đốc không nên đặt ngay giữa nhà vì sẽ khiến chủ nhân bị đơn độc, không nhận được sự tín nhiệm, ủng hộ của nhân viên. Không kê bàn đối diện hoặc quay lưng với cửa ra vào, cửa sổ hoặc nhà vệ sinh. Đây là những vị trí tối kỵ vì chủ nhân dễ bị ảnh hưởng bởi tiêng ồn, nguồn sát khí từ bên ngoài, uế khí hoặc không có được sự chủ đọngi cần thiết.

Bạn cũng không nên đặt bàn làm việc ngay dưới dầm nhà, đèn chùm vì sẽ tạo cảm giác chủ nhân bị đè nén, khó có thể giữ được sự minh mẫn khi làm việc.

Cách bố trí nội thất phòng Giám đốc
Cách bố trí nội thất phòng Giám đốc

Vị trí tốt nhất khi kê đồ nội thất phòng làm việc Giám đốc đó chính là bàn làm việc có điểm tựa phía sau. Phía trước bàn nên được bố trí rộng rãi và thông thoáng. Bàn ghế Giám đốc và các sản phẩm nội thất khác trong phòng cần thường xuyên được lau chùi sạch sẽ để đảm bảo độ sạch, mới nhất.

Trang trí nội thất phòng Giám đốc

Cùng với việc chú ý tới cách bố trí, sắp xếp đồ nội thất thì bạn cũng cần phải lưu tâm trong việc trang trí nội thất phòng Giám đốc.

Thông thường, phòng lãnh đạo không chỉ có đồ nội thất như bàn, tủ, ghế đúng không nào? Bên cạnh đó còn có những món đồ dùng để trang trí như tranh treo, ảnh treo tường, cây cảnh, bể cá,…..

Trang trí nội thất phòng Giám đốc
Trang trí nội thất phòng Giám đốc

Xem thêm: Những ưu điểm vượt trội của bàn ghế Giám đốc Hòa Phát Tại đây

Khi lựa chọn những món đồ này, bạn cần đảm bảo chúng có kiểu dáng, màu sắc và chất liệu phù hợp với tuổi tác, cung mệnh của chủ nhân cũng như đáp ứng những nguyên tắc trong phong thủy nói chung.

Ví như đối với tranh ảnh trong phòng lãnh đạo thì bạn nên chú ý lựa chọn tranh có nội dung thiên nhiên, phong cảnh, động vật, nhân vật nổi tiếng,….. Bạn cần tránh những bức tranh có nội dung bạo lực, kích động bởi chúng sẽ khiến cho chủ nhân dễ bị căng thẳng, mệt mỏi, ảnh hưởng xấu tới tinh thần của Giám đốc.

Hoặc đối với cây cảnh thì bạn cũng nên chọn loại cây có tán lá tròn, đẹp, có sức sống tốt. Việc chọn cây có gai, lá nhọn,…. cũng không phù hợp, mang lại ý nghĩa không tốt trong phong thủy.

Với những nội dung trên đây, các bạn đã biết cách bố trí nội thất phòng làm việc Giám đốc hợp phong thủy rồi chứ? Hi vọng rằng các bạn đã biết cách sắp xếp để mang lại may mắn cho chủ nhân cũng như thúc đẩy sự phát triển của doanh nghiệp.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*