5 mẫu văn phòng nhỏ đẹp này sẽ là ý tưởng kiến tạo không gian hoàn hảo

Mẫu thiết kế văn phòng nhỏ và đẹp luôn là một trong những mối bận tâm của rất nhiều công ty và doanh nghiệp trẻ tuổi. Bởi việc cân đối giữa diện tích bài trí với tính thẩm mỹ của căn phòng mà vẫn phải đảm bảo đầy đủ công năng sử dụng quả nhiên không phải là vấn đề đơn giản. Nếu bạn đang băn khoăn không biết nên thiết kế như thế nào cho phù hợp, Vậy thì những gợi ý dưới đây của các chuyên viên công ty thiết kế nội thất Dương gia về 5 mẫu văn phòng nhỏ đẹp chắc chắn sẽ là một trong những thông tin rất đáng để tham khảo.

5 mẫu văn phòng nhỏ đẹp – Ý tưởng kiến tạo không gian làm việc

Mẫu văn phòng nhỏ đẹp 1

Mẫu văn phòng nhỏ đẹp này chính là một trong những mẫu thiết kế được nhiều công ty sử dụng hiện nay. Những chiếc bàn làm việc với diện tích lớn có thể sử dụng ở cả hai bên. Vì vậy, bạn không cần phải mất thêm diện tích khoảng cách giữa các bàn làm việc.

Mẫu văn phòng nhỏ đẹp 1
Mẫu văn phòng nhỏ đẹp 1

Hệ thống ghế ngồi được thiết kế đồng bộ có thể đẩy sâu vào phía bên dưới gầm bàn sẽ giúp tiết kiệm khoảng không gian giữa các lối đi lại. Đồng thời, giá sách công ty có màu trắng được lắp đặt áp sát vào mặt tường tạo điểm nhấn ấn tượng và cảm giác rộng rãi cho không gian văn phòng của bạn.

Mẫu văn phòng nhỏ đẹp 2

Nếu văn phòng của bạn có diện tích rất nhỏ, vậy thì mẫu thiết kế văn phòng đẹp trên đây chính là sự lựa chọn không thể bỏ qua.

Mẫu văn phòng nhỏ đẹp 2
Mẫu văn phòng nhỏ đẹp 2

Bạn có thể tận dụng các bức tường để kê sát bàn làm việc vào đó. Đồng thời, kết hợp với hệ thống bàn làm việc lớn có thể tạo ra không gian làm việc cho nhiều thành viên. Mặc dù được thiết kế rất đơn giản, nhưng mẫu văn phòng nhỏ đẹp này lại tạo cảm giác gọn gàng, sang trọng và hiện đại cho người sử dụng.

Mẫu thiết kế văn phòng mở nhỏ đẹp 3

Hệ thống bàn làm việc lớn có sức chứa nhiều người kết hợp với mẫu ghế ngồi thiết kế mảnh mai sẽ tạo sự thông thoáng cho không gian căn phòng của bạn. Bên cạnh đó, việc tận dụng ánh sáng từ các ô cửa lớn cũng sẽ giúp bạn tiết kiệm điện năng cho việc thắp sáng. Đồng thời, tạo cảm giác thoải mái và tự nhiên cho các nhân viên. Hơn thế nữa, việc sắp xếp bài trí như trên còn góp phần khiến cho văn phòng làm việc trở nên rộng rãi và sáng sủa hơn rất nhiều.

Mẫu văn phòng nhỏ đẹp 3
Mẫu văn phòng nhỏ đẹp 3

Đặc biệt, hệ thống bình hoa, chậu cây cảnh được đặt trên bàn làm việc sẽ góp phần tạo ra một không gian làm việc tươi mới và thân thiện cho các thành viên trong công ty.

Mẫu văn phòng nhỏ đẹp 4

Nếu văn phòng làm việc của bạn có chiều dài lớn, hãy thử lựa chọn mẫu văn phòng nhỏ mà chúng tôi vừa giới thiệu ở trên.

Mẫu văn phòng nhỏ đẹp 4
Mẫu văn phòng nhỏ đẹp 4

Với hệ thống bàn làm việc trải dọc theo độ dài của căn phòng cùng hệ thống ghế ngồi có thiết kế nhỏ gọn, vừa phải, sẽ giúp hai bên lối đi trở nên thông thoáng và rộng rãi hơn.

Bên cạnh đó, việc tận dụng hệ thống vách ngăn giữa các bàn làm việc của nhân viên sẽ giúp họ có không gian tự do để phát triển. Nhưng vẫn không gây ảnh hưởng đến quá trình trao đổi công việc mỗi khi cần thiết.

Gam màu trắng chủ đạo kết hợp với hệ thống cửa sổ có diện tích lớn và các loại cây xanh tự nhiên, chắc chắn sẽ giúp bạn có được một văn phòng nhỏ đẹp và đầy tính thanh lịch, hiện đại.

Mẫu văn phòng nhỏ đẹp 5

Với gam màu tươi sáng đầy trẻ trung nhưng cũng không kém phần thanh lịch và hiện đại, đây có thể coi là mẫu thiết kế văn phòng hiện đại nhỏ và đẹp mà các doanh nghiệp không nên bỏ qua.

Mẫu văn phòng nhỏ đẹp 5
Mẫu văn phòng nhỏ đẹp 5

Màu sắc chủ đạo là màu trắng nhấn nhá với gam màu vàng tươi và xanh lá cây đã góp phần tạo nên một không gian làm việc tràn đầy ấn tượng và sự tự nhiên.

Hơn thế nữa, từ hệ thống bàn làm việc cho tới ghế ngồi đều được bài trí một cách gọn gàng và cực kỳ khoa học, có hệ thống.

Như vậy, dù diện tích văn phòng không lớn nhưng nếu biết cách bài trí thì bạn hoàn toàn có thể tạo dựng được một không gian làm việc đầy tính thẩm mỹ và vô cùng tiện dụng.

5 mẫu văn phòng nhỏ đẹp mà chúng tôi vừa chia sẻ, hi vọng đã giúp các bạn kiến tạo không gian hoàn hảo cho doanh nghiệp của mình. Nếu bạn muốn được tư vấn thiết kế thi công văn phòng làm việc, hãy liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại: 0934 583 888.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*