4 yếu tố tác động trực tiếp tới bảng báo giá bục phát biểu gỗ công nghiệp

Những sản phẩm bục phát biểu gỗ công nghiệp hiện nay có rất nhiều mức giá khác nhau. Trong khuôn khổ bài viết này của Phong cách nội thất 365, chúng ta cùng tìm hiểu chi tiết về các yếu tố tác động tới điều này nhé.

Báo giá bục phát biểu gỗ công nghiệp bị ảnh hưởng bởi điều gì?

Kiểu dáng thiết kế

Báo giá bục phát biểu gỗ công nghiệp bị ảnh hưởng bởi điều gì?
Báo giá bục phát biểu gỗ công nghiệp bị ảnh hưởng bởi điều gì? – bục LT02

Bục phát biểu gỗ công nghiệp hiện nay có rất nhiều mẫu mã, kiểu dáng khác nhau. Và đây cũng chính là một trong những nguyên nhân khiến cho sản phẩm này có nhiều mức giá khác nhau.

Nếu các bạn lựa chọn mẫu bục đơn giản thì giá thành sẽ rẻ hơn vì quá trình hoàn thiện chúng không mất nhiều công sức, thời gian và chi phí. Trong khi đó, nếu chọn bục được thiết kế tinh xảo hơn thì dĩ nhiên giá thành của chúng sẽ nhỉnh hơn nhiều.

Xem thêm: Mua bục để tượng Bác Hồ Hòa Phát cần phải chú ý tới điều gì?

Các bạn cũng cần lưu ý chọn mẫu bục gỗ công nghiệp phù hợp với phong cách thiết kế cũng như tạo nên sự hài hòa, cân đối với các sản phẩm nội thất khác ở đây.

Kích thước bục phát biểu

Tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng cũng như diện tích không gian, diện tích sân khấu hội trường mà bục nói chuyện gỗ công nghiệp có thể được gia công với rât nhiều kích thước khác nhau.

Kích thước bục phát biểu
Kích thước bục phát biểu- bục LT03

Ngoài các mẫu bục có kích thước tiêu chuẩn: Rộng 800 (mm), sâu 600 (mm), cao 1200 (mm) thì cũng có rất nhiều mẫu có kích thước lớn hoặc nhỏ hơn. Trong số này, nếu các bạn chọn bục phát biểu gỗ công nghiệp có kích thước lớn hơn thì giá thành sẽ nhỉnh hơn và ngược lại.

Thương hiệu của bục phát biểu gỗ công nghiệp

Bên cạnh đó, bảng giá bục nói chuyện bằng gỗ công nghiệp còn bị ảnh hưởng bởi chính thương hiệu của chúng. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều nhà sản xuất quan tâm đầu tư dòng sản phẩm này. Trong số đó bao gồm cả những thương hiệu đã có tên tuổi, thậm chí danh tiếng hàng đầu thị trường như Hòa Phát, Fami, 190,… Cùng với đó cũng có không ít đơn vị nhỏ lẻ, chưa được nhiều khách hàng biết đến.

Có thể bạn quan tâm: 6 mẫu bục phát biểu đẹp Hòa Phát làm bằng gỗ tự nhiên có giá rẻ nhất

Sự chênh lệch này cũng chính là một trong các nguyên nhân khiến cho bảng giá của sản phẩm này có sự khác biệt giữa các thương hiệu.

Nhà cung cấp

Nhà cung cấp
Nhà cung cấp – bục BPB-01

Ngoài những yếu tố tác động trên đây, bảng giá bục gỗ công nghiệp còn bị ảnh hưởng bởi nhà cung cấp. Mỗi đơn vị thường có những nguồn cung nội thất khác nhau. Trong đó, có đơn vị phân phối trực tiếp các sản phẩm từ các thương hiệu lớn và cũng có cơ sở lại nhập sản phẩm từ các đơn vị trung gian nên giá thành sẽ bị độn lên cao hơn.

Trên đây chúng ta vừa cùng nhau tìm hiểu về những yếu tố khiến cho bảng báo giá bục phát biểu gỗ công nghiệp có sự chênh lệch.

Nếu các bạn có nhu cầu mua bục phát biểu hoặc các sản phẩm nội thất phòng hội trường đẹp, sang trọng vui lòng liên hệ tới đường dây nóng 0934 583 888 để được tư vấn và hỗ trợ tận tình nhất. Chúng tôi là đại lý trực tiếp phân phối đồ nội thất của các thương hiệu lớn, cùng với đó chúng tôi cũng có nhà máy sản xuất riêng nên có thể gia công hoàn thiện mẫu bục theo đúng yêu cầu của quý khách. Nhờ đó giá thành sản phẩm luôn được giữ ở mức ổn định, giá hợp lý nên các bạn sẽ tiết kiệm được một khoản chi phí cho doanh nghiệp mình.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*