Tư vấn cách lựa chọn bàn họp cho 20 người chuẩn nhất

Làm thế nào để chọn được mẫu bàn họp 20 người phù hợp với không gian, phù hợp với nhu cầu sử dụng cũng như điều kiện tài chính của doanh nghiệp? Những băn khoăn này sẽ được phongcachnoithat365.com chia sẻ chi tiết trong nội dung bài viết dưới đây. Các bạn cùng tham khảo nhé.

Cách lựa chọn bàn họp cho 20 người chuẩn nhất

Kích thước bàn họp

Điều đầu tiên bạn cần lưu ý khi mua bàn phòng họp có 20 chỗ ngồi đó chính là về kích thước của chúng. Nếu chọn kích thước không phù hợp thì chúng khó có thể đáp ứng công năng.

Để đáp ứng nhu cầu sử dụng thì chúng phải có kích thước khá lớn. Theo tiêu chuẩn thì một mẫu bàn họp cho 20 người cần phải có các thông số kích thước như sau:

  • Chiều rộng: từ 5000 đến 5500mm.
  • Chiều sâu: 2200mm
  • Chiều cao: 750 – 760mm.
Cách lựa chọn bàn họp cho 20 người chuẩn nhất
Cách lựa chọn bàn họp cho 20 người chuẩn nhất – bàn CT5022H1R10

Khi lựa chọn kích thước bàn họp theo tiêu chuẩn thì mỗi người tham dự sẽ có thể ngồi thoải mái, không bị chen chúc hoặc trở nên rời rạc.

Ngoài ra, bạn cũng nên chọn kích thước bàn phù hợp với diện tích của căn phòng. Nếu diện tích rộng rãi thì có thể chọn bàn 5500mm, còn nếu như phòng họp eo hẹp về diện tích thì bạn có thể chọn sản phẩm có kích thước 5000mm.

Chọn kiểu dáng phù hợp

Các mẫu bàn họp 20 người hiện nay được thiết kế với rất nhiều kiểu dáng khác nhau. Trong đó, phổ biến nhất vẫn là bàn họp hình chữ nhật và bàn họp hình oval. Bàn họp hình chữ nhật có thể là sản phẩm được thiết kế với các cạnh thẳng, góc bo tròn, góc lõm, cạnh uốn cong,…

Với sự đa dạng mẫu mã này, bạn nên dựa trên nhu cầu sử dụng, cách thiết kế của không gian để chọn sản phẩm phù hợp nhất.

Chọn kiểu dáng phù hợp - bàn CT5522H1
Chọn kiểu dáng phù hợp

Ví như đối với một phòng họp cần tới sự trang nghiêm, sang trọng và cần phải phân quyền rõ ràng thì bạn nên ưu tiên chọn bàn họp hình chữ nhật. Còn nếu là những cuộc họp, thảo luận cởi mở thì bạn nên ưu tiên chọn mẫu bàn có các đường cong mềm mại, uyển chuyển.

Xem thêm: 4 lưu ý hàng đầu khi mua bàn họp văn phòng cho 8 người Tại đây

Chú ý tới báo giá bàn họp 20 người

Ngoài 2 yếu tố trên đây, khi mua bàn phòng họp 20 chỗ ngồi thì bạn cũng cần phải hết sức quan tâm tới yếu tố giá cả. Đây là vấn đề then chốt tác động tới giá trị của sản phẩm cũng ảnh hưởng tới nguồn tài chính của doanh nghiệp.

Để đảm bảo việc mua bàn họp không gây khó khăn về tài chính cho doanh nghiệp thì trước hết bạn cần phải nắm rõ con số tài chính có thể chi cho việc mua bàn. Nắm được con số này thì bạn có thể dễ dàng loại ra những sản phẩm không phù hợp. Và trong những mẫu bàn có báo giá hợp lý thì bạn sẽ chọn được sản phẩm có kiểu dáng, kích thước hợp với phòng họp của công ty mình.

Chú ý tới báo giá bàn họp 20 người
Chú ý tới báo giá bàn họp 20 người – bàn CT5022H1R8

Trong khi đó, nếu như bạn lựa chọn phong cách thiết kế sang trọng, đẳng cấp nhưng lại chọn những mẫu bàn họp thiết kế đơn giản, giá rẻ thì rất có thể sẽ làm giảm bớt đi giá trị của căn phòng cũng như đánh mất hình ảnh của doanh nghiệp trong mắt của đối tác, khách hàng khi tới đây.

Trên đây chúng ta vừa cùng nhau tìm hiểu về những lưu ý quan trọng khi chọn mua bàn họp 20 người. Hi vọng rằng, với những thông tin trên đây thì các bạn đã biết cách đêt chọn mẫu bàn họp hợp với nhu cầu, tính chất sử dụng, diện tích không gian cũng như điều kiện tài chính của doanh nghiệp mình.

Nếu bạn có nhu cầu mua bàn họp văn phòng cho 20 người đẹp, giá rẻ thì hãy liên hệ ngay cho công ty Cổ phần Xây dựng và Nội thất Dương Gia Việt Nam qua số máy 0934 583 888 nhé. Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn mọi lúc mọi nơi.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*