Bật mí cách lựa chọn bàn hội trường 2m phù hợp với không gian

Sở hữu mẫu bàn hội trường 2m phù hợp có thể giúp chúng phát huy tối đa giá trị công năng cũng như tính thẩm mỹ. Vậy các bạn đã biết cách chọn sản phẩm này như thế nào chưa? Nếu chưa thì hãy cùng Phong cách 365 tìm hiểu ngay sau đây nhé.

Những điều cần chú ý khi mua bàn hội trường 2m

Chất liệu

Những điều cần chú ý khi mua bàn hội trường 2m
Những điều cần chú ý khi mua bàn hội trường 2m

Để mua được bàn hội trường phù hợp thì các bạn cần phải đặc biệt chú ý tới chất liệu. Như các bạn cũng biết, dòng sản phẩm này có thể được làm từ rất nhiều loại vật liệu khác nhau từ những vật liệu thông thường cho tới vật liệu cao cấp.

Có thể kể tới như: gỗ tự nhiên (xoan đào, sồi, tần bì, gụ, lim,…), gỗ công nghiệp sơn PU, phủ veneer/ melamine/ laminate, gỗ kết hợp khung chân thép,…..  Mỗi nguyên vật liệu này thường có những đặc trưng riêng với những ưu nhược điểm nhất định.

Xem thêm: Hướng dẫn cách lựa chọn và bố trí bàn họp hội trường chuẩn nhất

Trước khi quyết định nên chọn bàn hội trường 2000mm làm từ nguyên vật liệu gì thì các bạn cần phải xác định rõ phong cách thiết kế của không gian, tính chất sử dụng cũng như nguồn tài chính của doanh nghiệp. Ví như các bạn muốn thiết kế phòng hội trường sang trọng, đẳng cấp thì những chiếc bàn làm từ gỗ tự nhiên sẽ phù hợp hơn cả.

Trong khi đó, với hội trường hiện đại thì các bạn có thể dùng bàn gỗ công nghiệp, bàn kết hợp gỗ và khung chân sắt.

Màu sắc

Màu sắc
Màu sắc

Màu sắc cũng là điều mà bạn không thể bỏ qua khi mua bàn hội trường 2m. Là một sản phẩm quan trọng bậc nhất trong hội trường nên các bạn không nên chọn màu sắc của chúng một cách tùy tiện đúng không nào?

Theo đó, đối với bàn hội trường thì các bạn cần chọn màu sắc tương đồng với phong cách thiết kế của không gian cũng như các sản phẩm nội thất khác ở đây như: ghế hội trường, thảm, rèm,…. Đáp ứng được tiêu chí này có thể giúp cho phòng hội trường trở nên đồng bộ, chuyên nghiệp hơn.

Trong khi đó, nếu như các bạn chọn màu sắc bàn không phù hợp thì sẽ khiến cho không gian thiếu sự liên kết. Và điều này cũng sẽ ảnh hưởng tới giá trị thẩm mỹ của hội trường cũng như hình ảnh của doanh nghiệp trong mắt đối tác, khách hàng.

Kiểu dáng thiết kế của bàn hội trường 2m

Kiểu dáng thiết kế của bàn hội trường 2m
Kiểu dáng thiết kế của bàn hội trường 2m

Cùng với những lưu ý được nêu trên đây, khi mua bàn hội trường có kích thước 2000mm thì các bạn cũng cần lựa chọn kiểu dáng thiết kế của sản phẩm một cách khéo léo.

Có thể bạn quan tâm: Điểm Danh Các Mẫu Bàn Ghế Hội Trường Gỗ Tự Nhiên Đẹp, Sang Trọng

Trước hết, kiểu dáng thiết kế của bàn hội trường cần phù hợp với nhu cầu, tính chất sử dụng. Các bạn cần phải đảm bảo rằng mẫu bàn được chọn đem lại sự tiện nghi tối đa cho chủ nhân, giúp mỗi sự kiện, hoạt động tổ chức ở đây diễn ra suôn sẻ, thuận lợi nhất.

Ngoài ra, bàn hội trường cũng cần phải có kiểu dáng phù hợp với phong cách thiết kế của không gian. Đây cũng là một trong những yếu tố quan trọng giúp tạo nên sự đồng bộ cho hội trường cơ quan bạn.

Với những nội dung trên đây, các bạn đã biết cách lựa chọn mẫu bàn hội trường 2m phù hợp với doanh nghiệp mình rồi chứ? Nếu các bạn có nhu cầu mua bàn ghế hội trường cao cấp thiết kế theo yêu cầu vui lòng liên hệ tới đường dây nóng 0934 583 888 để được tư vấn tận tình nhất.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*