Những yếu tố nào tác động tới bảng báo giá bàn Giám đốc gỗ?

Trong khuôn khổ bài viết này, Phong cách 365 sẽ chia sẻ với các bạn về những yếu tố gây ảnh hưởng tới bảng báo giá bàn Giám đốc gỗ. Nếu bạn cũng đang quan tâm tới vấn đề này thì hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay sau đây nhé.

Những yếu tố tác động tới bảng giá bàn Giám đốc gỗ

Chất liệu sản phẩm

Cùng là chất liệu gỗ nhưng gỗ dùng cho nội thất hiện nay có rất nhiều loại khác nhau. Đó có thể là gỗ tự nhiên (gụ, tần bì, xoan đào, sồi,….) hoặc cũng có thể là gỗ công nghiệp (sơn PU, phủ veneer, phủ melamine, phủ laminate,…) Đối với bàn lãnh đạo gỗ thì còn có những sản phẩm sử dụng kết hợp gỗ và khung chân kim loại.

Những yếu tố tác động tới bảng giá bàn Giám đốc gỗ
Những yếu tố tác động tới bảng giá bàn Giám đốc gỗ – bàn DT1890V4

Xem thêm: TOP 5 mẫu bàn Giám đốc Hòa Phát 1m6 HOT nhất hiện nay Tại đây

Mỗi loại nguyên vật liệu này, với đặc trưng riêng biệt nên chúng cũng có những ưu nhược điểm nhất định. Có loại gỗ được đánh giá cao về chất lượng, có loại gỗ lại mang tính thẩm mỹ cao,…. Chính vì vậy nên giá thành của chúng sẽ có sự chênh lệch nhất định.

Và dĩ nhiên rồi, sản phẩm nào làm từ gỗ được đánh giá cao về cả tính thẩm mỹ, chất lượng thì giá thành của chúng sẽ nhỉnh hơn so với những loại gỗ thông thường.

Kiểu dáng thiết kế

Các mẫu bàn lãnh đạo gỗ hiện nay cũng rất đa dạng. Có sản phẩm được thiết kế với kiểu dáng bề thế, trịnh trọng nhưng cũng có sản phẩm sở hữu nét đẹp thanh thoát, hiện đại. Tất nhiên, mỗi mẫu bàn đều mang một vẻ đẹp riêng nhưng nếu như sản phẩm nào yêu cầu cao về kỹ thuật khi gia công hoàn thiện, cần nhiều nguyên vật liệu hơn, kích thước lớn hơn,…. thì giá thành của chúng cũng sẽ nhỉnh hơn.

Kiểu dáng thiết kế
Kiểu dáng thiết kế – bàn DT3212V7

Trong khi đó, nếu như các bạn lựa chọn bàn Giám đốc gỗ đơn giản, không cầu kỳ kiểu cách thì giá thành của chúng sẽ rẻ hơn nhiều. Từ đó các bạn có thể tiết kiệm được một khoản chi phí cho doanh nghiệp mình.

Cơ sở cung cấp

Cơ sở cung cấp cũng là một trong những yếu tố ảnh hưởng lớn tới bảng giá của bàn lãnh đạo bằng gỗ. Bạn có thể dễ dàng nhận thấy rằng, cùng một sản phẩm nhưng giá thành ở đơn vị A sẽ cao hơn đơn vị B và thấp hơn đơn vị C.

Sự chênh lệch giá của mỗi sản phẩm này giữa các đơn vị có thể rất lớn nhưng cũng có thể chỉ nhỉnh hơn một chút. Vậy tại sao lại có sự thay đổi này? Bởi trên thực tế, mỗi cơ sở đều có những phương thức hoạt động khác nhau. Khi nguồn nhập, nguồn sản xuất của họ khác nhau thì giá thành cũng sẽ chênh lệch.

Mua bàn Giám đốc gỗ ở đâu?

Mua bàn Giám đốc gỗ ở đâu?
Mua bàn Giám đốc gỗ ở đâu? – bàn LUXB2720V1

Hữu ích cho bạn: Điểm danh 8 mẫu ghế Giám đốc ngả lưng HOT nhất thị trường 2020 Tại đây

Nếu các bạn có nhu cầu mua bàn gỗ cho lãnh đạo cơ quan mình thì hãy đến với Công ty Cổ phần Sản xuất Nội thất Dương Gia nhé. Chúng tôi là đại lý chính thức của các thương hiệu lớn như: Hòa Phát, Fami, 190,…. Do đó mọi sản phẩm tại đây đều là hàng chính hãng, đảm bảo các tiêu chuẩn trong sản xuất.

Cùng với đó, chúng tôi cũng đặc biệt quan tâm tới khâu tư vấn, chăm sóc khách hàng nên các bạn sẽ cảm thấy hài lòng nhất khi đến với Dương Gia.

Chính vì vậy nếu như các bạn có nhu cầu mua bàn Giám đốc gỗ vui lòng liên hệ tới đường dây nóng 0934 583 888 để được tư vấn và hỗ trợ tận tình nhất.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*