Thiết kế khách sạn 5 sao và 4 lưu ý CỰC QUAN TRỌNG

Thiết kế khách sạn 5 sao luôn là thách thức lớn với các Kiến trúc sư, đòi hỏi họ phải có trình độ chuyên môn cao, có óc phân tích vô cùng nhạy bén. Đồng thời, không thể bỏ qua 4 lưu ý cực quan trọng khi thiết kế nội thất khách sạn 5 sao được Phong cách Nội thất 365 chia sẻ trong nội dung bài viết dưới đây.

4 lưu ý quan trọng khi thiết kế nội thất khách sạn 5 sao

Đại sảnh, phòng ngủ và nhà ăn … là những khu vực chúng ta cần phải chú ý đặc biệt khi kiến tạo nội thất khách sạn 5 sao. Cùng tìm hiểu kỹ về các khu vực này nhé!

Khu vực đại sảnh trong thiết kế khách sạn 5 sao

Đại sảnh khách sạn chính là vị trí đầu tiên mà du khách nhìn thấy khi đến với khách sạn của bạn. Vì thế, nơi đây được ví như “bộ mặt” của toàn thể khách sạn. Là nơi gây ấn tượng đầu tiên với khách, đó có thể là ấn tượng tốt, hoặc cũng có thể là ấn tượng xấu.

Khi thiết kế khách sạn 5 sao cần chú ý đến khu vực đại sảnh khách sạn
Khi thiết kế khách sạn 5 sao cần chú ý đến khu vực đại sảnh khách sạn

Do vậy, khi thiết kế nội thất khách sạn 5 sao chúng ta cần phải quan tâm đặc biệt đến khu vực đại sảnh để tránh làm ảnh hưởng theo chiều hướng tiêu cực đến cảm quan của khách hàng.

Khu vực đại sảnh khách sạn 5 sao cần được đầu tư kỹ lưỡng, từ khu vực bàn tiếp tân cho đến các dãy ghế chờ … sao cho vừa quảng bá được hình ảnh thương hiệu muốn hướng tới, vừa giúp khách hàng cảm thấy được sự sang trọng và tiện nghi.

Khu vực phòng ngủ khách sạn 5 sao

Nếu như việc tạo được ấn tượng ban đầu tốt sẽ “kích thích” khách hàng lựa chọn nghỉ dưỡng tại khách sạn của bạn. Thế nhưng nếu chỉ như vậy thì chưa đủ, việc quan trọng để giữ chân khách hàng là phải mang lại cho họ không gian nghỉ ngơi thoải mái nhất. Đây chính là ký do chúng ta cần phải lưu ý đặc biệt đến khu vực phòng ngủ khi thiết kế nội thất khách sạn 5 sao.

Khu vực phòng ngủ khách sạn là khía cạnh tiếp theo chúng ta cần quan tâm khi thiết kế nội thất khách sạn 5 sao
Khu vực phòng ngủ khách sạn là khía cạnh tiếp theo chúng ta cần quan tâm khi thiết kế nội thất khách sạn 5 sao

Có thể khẳng định rằng, nội thất phòng ngủ khách sạn là một trong những loại hình không gian quan trọng nhất tại đây. Bởi nó ảnh hưởng trực tiếp đến những nhu cầu và mong muốn của khách hàng.

Dù bạn sử dụng những ý tưởng độc đáo và táo bạo đến thế nào để tạo nên sức hấp dẫn cho phòng ngủ khách sạn 5 sao của mình thì cũng không được quên đi hình ảnh của chiếc giường sở hữu những chiếc đệm mềm mại, êm ái nhằm nâng niu giấc ngủ cho khách một cách tốt nhất. Bởi đa phần du khách tìm đến khách sạn là để được thư giãn, nghỉ ngơi.

Lưu ý: Phòng ngủ trong thiết kế nội khách sạn 5 sao cần phải có view đẹp, có tầm nhìn thoáng đãng, rộng mở.

Khu vực nhà ăn trong thiết kế khách sạn 5 sao

Bạn tin không? khu vực nhà ăn cũng là một trong những yếu tố quan trọng để thu hút du khách, khiến họ mãi nhớ về khách sạn của bạn đấy. Trong quá trình thiết kế nội thất khách sạn 5 sao hãy cố gắng kiến tạo khu vực này thật độc đáo và ấn tượng nhé!

Khu vực nhà ăn trong thiết kế khách sạn 5 sao
Khu vực nhà ăn trong thiết kế khách sạn 5 sao

Bên cạnh đó, hãy cố gắng mang lại một chút ấm ấp cho khu vực nhà ăn bằng sự khéo léo và tinh tê. Để họ cảm thấy rằng, nơi đây rất gần gũi, rất thân mật và họ sẽ ghé lại với khách sạn của bạn vào một dịp nào đó.

Điều đặc biệt là, nhà ăn trong khách sạn nói chung, thiết kế khách sạn 5 sao nói riêng phải luôn giữ được sự sạch sẽ. Có như vậy mới giúp du khách cảm thấy an âm khi thưởng thức ẩm thực.

Khu vực vui chơi, giải trí trong thiết kế khách sạn 5 sao

Đây là khu vực tạo nên sức hút, thể hiện sự khác biệt của những dự án thiết kế nội thất khách sạn 5 sao so với những khách sạn 1 sao, 2 sao … Bạn cần phải đầu tư đúng mức cho khu vực này.

Khu vực vui chơi, giải trí trong thiết kế nội thất khách sạn 5 sao
Khu vực vui chơi, giải trí trong thiết kế nội thất khách sạn 5 sao

Hồ bơi với dòng nước xanh mát, khu vực công viên đầy sắc màu của hoa thơm cỏ lạ, quầy bar, nơi giao lưu âm nhạc … có rất nhiều ý tưởng để kiến tạo nên khu vui chơi, giải trí lý tưởng dành cho du khách của khách sạn.

Mong rằng, bài viết về chủ đề “Thiết kế khách sạn 5 sao và 4 lưu ý cực quan trọng” sẽ đem đến cho bạn đọc những thông tin hữu ích. Ngoài ra, để kiến tạo nên không gian khách sạn hoàn hảo, bạn đừng quên tìm đến các công ty thiết kế thi công nội thất uy tín tại Hà Nội để nhận tư vấn chuyên sâu từ Kiến trúc sư chuyên nghiệp.

 

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*