Làm thế nào để đảm bảo phong thủy văn phòng làm việc theo tuổi?

Phong thủy văn phòng làm việc theo tuổi có thể giúp đem lại may mắn, tài lộc cho chủ nhân cũng như thúc đẩy sự phát triển của doanh nghiệp. Vậy làm thế nào để đảm bảo vấn đề này? Chúng ta cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây của Phong cách 365 nhé.

Làm sao để đảm bảo phong thủy văn phòng làm việc theo tuổi?

Chọn chất liệu đồ nội thất

Thiết kế phòng làm việc chuẩn phong thủy là điều mà bất kể ai cũng mong muốn. Tuy nhiên, để làm được điều đó cũng không hề dễ dàng. Bạn cần phải nắm rõ những quy luật trong ngũ hành, nắm rõ tuổi tác và cung mệnh của chủ nhân.

Làm sao để đảm bảo phong thủy văn phòng làm việc theo tuổi?
Làm sao để đảm bảo phong thủy văn phòng làm việc theo tuổi?

Hữu ích cho bạn: Bỏ túi 3 nguyên tắc cơ bản khi trang trí văn phòng làm việc nhỏ Tại đây

Để từ đó, trước hết là bạn sẽ chọn được những chất liệu nội thất phù hợp. Hiện nay, chất liệu làm đồ nội thất cũng rất đa dạng, đó có thể là gỗ, kim loại, nỉ, gốm, sứ, kính,……

Tuy nhiên, mỗi độ tuổi sẽ phù hợp với mỗi loại vật liệu nhất định. Ví như đối với những chủ nhân mệnh Mộc thì bạn nên chú ý chọn sản phẩm nội thất từ gỗ làm chủ đạo. Với chủ nhân mệnh Kim thì nên ưu tiên chọn sản phẩm làm từ chất liệu kim loại,….

Khi lựa chọn được chất liệu phù hợp thì chủ nhân sẽ luôn gặp được may mắn, thành công trong công việc. Điều này cũng giúp cho họ nhanh chóng thăng quan tiến chức và thúc đẩy sự phát triển của doanh nghiệp.

Màu sắc trong không gian văn phòng

Cùng với đó, bạn cũng cần phải đặc biệt chú ý tới yếu tố màu sắc của đồ nội thất cũng như tổng thể không gian. Bởi nếu như bạn chọn màu sắc không phù hợp thì sẽ khiến cho chủ nhân gặp những điều không may mắn, thị phi, khó khăn trong công việc,….

Màu sắc trong không gian văn phòng
Màu sắc trong không gian văn phòng

Để đảm bảo phong thủy văn phòng làm việc theo tuổi thì bạn nên chọn tông màu phù hợp với cung mệnh của chủ nhân. Ví như đối với người mệnh Thủy thì bạn nên chọn màu đen (màu bản mệnh) hoặc màu trắng (hành Kim). Trong ngũ hành thì Thủy hợp Thủy và Kim sinh Thủy nên sẽ mang đến nhiều may mắn cho chủ nhân.

Tất nhiên, việc chọn màu sắc cho đồ nội thất hay đồ trang trí, màu tường,… cũng phải đảm bảo được sự đồng bộ, hài hòa với toàn bộ không gian. Có như vậy mới có thể giúp cho phòng làm việc trở nên chuyên nghiệp và đẳng cấp hơn.

Bố trí phù hợp để đảm bảo phong thủy văn phòng làm việc theo tuổi

Bên cạnh những lưu ý trên đây, khi tiến hành thiết kế văn phòng làm việc thì bạn cũng cần phải đặc biệt chú ý tới cách bố trí, sắp xếp đồ nội thất trong không gian.

Bố trí phù hợp để đảm bảo phong thủy văn phòng làm việc theo tuổi
Cách bố trí văn phòng làm việc theo tuổi

Hữu ích cho bạn: Hướng dẫn chi tiết cách chọn tủ tài liệu phòng Giám đốc phù hợp Tại đây

Theo đó, phòng làm việc cần phải được bố trí một cách thông thoáng, rộng rãi. Có như vậy thì các luồng khí với có thể dễ dàng lưu thông, đem lại nhiều sinh khí cho chủ nhân.

Đặc biệt, bàn làm việc cần phải tuân thủ những quy tắc như: Không đối diện với cửa ra vào, không quay lưng ra cửa, không đặt dưới dầm nhà, không đặt ngay giữa phòng,…. Bàn làm việc cần phải có điểm tựa vững chắc ở phía sau, còn phía trước thì đảm bảo được sự thông thoáng.

Tuân thủ những nguyên tắc trên đây, các bạn có thể đảm bảo phong thủy văn phòng làm việc theo tuổi. Nếu bạn có nhu cầu thiết kế văn phòng theo yêu cầu thì hãy liên hệ ngay cho chúng tôi để được tư vấn nhanh nhất nhé. Đường dây nóng 0934 583 888 luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn mọi lúc mọi nơi.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*