5 mẫu phòng họp đẹp, sang trọng và chuyên nghiệp nhất năm 2020

Những mẫu phòng họp đẹp, sang trọng và chuyên nghiệp được chúng tôi giới thiệu trong nội dung bài viết dưới đây đều là những “tác phẩm” do đội ngũ Kiến trúc sư tại công ty Cổ phần Xây dựng và Nội thất Dương Gia thực hiện, sau đây xin mời quý bạn đọc cũng chiêm ngưỡng để thấy hết giá trị của những mẫu phòng họp đẹp này.

5 mẫu phòng họp đẹp của Nội thất Dương Gia Việt Nam

Mẫu phòng họp đẹp số 1

Mẫu thiết kế phòng họp đẹp số 1 này được Nội thất Dương Gia kí hiệu là PH-DG24.  Được tạo nên bằng chính tâm huyết và kinh nghiệm từ nhiều dự án thành công trước đó.

Mẫu phòng họp đẹp PH-DG24
Mẫu phòng họp đẹp PH-DG24

Những vách tường ốp gỗ, vách kích, trần nhà hay sàn nhà … tất cả đều toát lên vẻ đẹp của sự sang trọng và đẳng cấp. Chúng tôi tin rằng, đây là mẫu phòng họp mà rất nhiều chủ đầu tư sẽ mong ước được sở hữu.

Đặc biệt, bàn ghế phòng họ sử dụng trong mẫu thiết kế này cũng mang kiểu dáng vô cùng độc đáo, cùng với đó là tính linh động cao. Đây sẽ là những món đồ hỗ trợ đắc lực cho những cuộc họp diễn ra suôn sẻ.

Mẫu phòng họp đẹp số 2

Thực tế, diện tích sử dụng để tạo nên mẫu phòng họp đẹp này không phải là ưu thế, thậm chí còn có phần eo hẹp. Thế nhưng, với sự khéo léo của các Kiến trúc sư chuyên nghiệp thì việc lựa chọn và bài trí nội thất rất khoa học, nhờ đó dễ dàng tạo nên một không gian nội thất phòng họp rất tinh tế, giữ được độ thoáng nhất định cho căn phòng.

Mẫu phòng họp đẹp PH-DG23
Mẫu phòng họp đẹp PH-DG23

Nói về sự tiện nghi, tính thẩm mỹ, mẫu thiết kế phòng họp đẹp được đánh giá rất cao. Chắc chắn, đây sẽ là không gian nâng tầm vị thế, thành công trong việc tạo nên hình ảnh chuyên nghiệp cho các công ty, doanh nghiệp. Mẫu phòng họp này kí hiệu là PH-DG23.

Mẫu phòng họp đẹp số 3

PH-DG22 là mã số kí hiệu của  mẫu thiết kế phòng họp số 3 này. Đây cũng là một trong những mẫu thiết kế được các Kiến trúc sư của công ty Nội thất Dương Gia dành huyết và sự kỳ vọng và đó.

Mẫu phòng họp đẹp PH-DG22
Mẫu phòng họp đẹp PH-DG22

Và dĩ nhiên, với kinh nghiệm lâu năm trong nghề, cộng với tinh thần trách nhiệm cao với “đứa con tinh thần” của mình, phòng họp đẹp PH-DG22 đã nhận được sự hài lòng trọn vẹn từ phía khách hàng.

Bức tường gỗ kính, trần thạch cao giật cấp, thẩm trải sàn màu nâu trầu, đặc biệt là những món đồ nội thất mang kiểu dáng ấn tượng, được làm từ chất liệu cao cấp … là những yếu tố góp phần tạo nên giá trị cho lại hình không gian này.

Mẫu phòng họp đẹp số 4

Nếu bạn yêu vẻ đẹp sang trọng, đẳng cấp và sự chuyên nghiệp thì đừng làm ngơ trước thiết kế nội thất phòng họp số 4 này – mẫu phòng họp PH-DG21.

Mẫu phòng họp đẹp PH-DG21
Mẫu phòng họp đẹp PH-DG21

Từ việc lựa chọn nội thất, cách phối hợp mày sắc, bài trí đồ dùng trong phòng cho đến các thiết bị chiếc sáng đều được đánh giá rất cao. Tất cả nhằm hướng đến sự tiện nghi tuyệt đối cho các thành viên tham gia cuộc họp và đảm bảo đem đến những điều kiện thuận lợi nhất để nâng cao hiệu quả cuộc họp.

Màn hình máy chiếc được lắp đặt tại vị trí hợp lý, đảm bảo những người có mặt trong cuộc họp đều dễ dàng theo dõi nội dung đang được bàn luận tới một cách sắc nét. Ngoài ra, để căn phòng tràn đầy năng lượng hơn thì hình ảnh của những chậu cây xanh là không thể thiếu.

Mẫu phòng họp đẹp số 5

Cuối cùng là mẫu phòng họp PH-DG14. Nhìn vào mẫu thiết kế phòng họp đẹp này chúng ta có thể dễ dàng nhận thấy, chất liệu được ưu tiên sử dụng nhất chính là gỗ và màu sắc chủ đạo chính tông màu trắng.

Mẫu phòng họp đẹp PH-DG14
Mẫu phòng họp đẹp PH-DG14

Bàn phòng họp là một chiếc bàn có kích thước rất lớn, đem đến sự thuận lợi cho những cuộc họp đông người. Ở giữa mặt bàn được phay rỗng tạo thành đợt hoa ấn tượng. Hệ thống micro được bố trí ở tất cả các vị trí ngồi quan trọng.

Đối với ghế, đấy là những mẫu ghế phòng họp đẹp mang kiểu dáng truyền thống, là sự kết hợp giữa chất liệu gỗ và da, một sự kết hợp hoàn hảo để có được vẻ đẹp cổ điển pha lẫn hiện đại, sang trọng nhưng gần gũi.

Sau khi theo dõi bài viết, quý bạn đọc có mãn nhãn trước những mẫu phòng họp đẹp do công ty Nội thất Dương Gia thực hiện mà chúng tôi vừa giới thiệu hay không? Hãy xem đây như những ý tưởng, những gợi ý bổ ích để giúp công ty, doanh nghiệp của mình tiến gần hơn đến một không gian xứng tầm đẳng cấp chuyên nghiệp nhé.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*