Tư vấn cách thiết kế nội thất mẫu nhà bếp đẹp đơn giản theo hướng mở

Bạn muốn sở hữu những mẫu nhà bếp đẹp đơn giản hiện đại, thông thoáng? Bạn băn khoăn vì không biết nên bắt đầu từ đâu? Nếu vậy thì hãy cùng Phong cách nội thất 365 tìm hiểu chi tiết về vấn đề này trong nội dung bài viết dưới đây nhé.

Cách thiết kế nội thất mẫu nhà bếp đẹp đơn giản theo hướng mở

Ánh sáng trong không gian

Để thiết kế nội thất phòng bếp theo hướng mở, điều đầu tiên bạn cần chú ý đó chính là về ánh sáng. Trên thực tế, đây cũng là điểm khác biệt nhất giữa cách thiết kế hiện đại hướng mở so với hướng thiết kế truyền thống.

Cách thiết kế nội thất mẫu nhà bếp đẹp đơn giản theo hướng mở
Cách thiết kế nội thất mẫu nhà bếp đẹp đơn giản theo hướng mở

Nếu như những căn bếp truyền thống thường hướng tới sự kín đáo thì phong cách này lại mang đến sự kết nối giữa không gian sống với thế giới bên ngoài. Đó không chỉ là ô cửa sổ nhỏ mà thậm chí còn là hệ thống cửa kính lớn. Nhờ đó, nhà bếp luôn ngập tràn ánh sáng tự nhiên. Đây cũng là yếu tố giúp cho mỗi thành viên trong gia đình luôn thấy thoải mái, dễ chịu.

Và tất nhiên, bên cạnh nguồn sáng tự nhiên thì bạn cũng cần trang bị hệ thống ánh sáng đầy đủ trong phòng. Bạn cần đảm bảo rằng, ở mọi vị trí trong phòng như khu nấu ăn, bàn ăn,….. đều được chiếu đủ sáng. Có như vậy, khi bạn nấu nướng, khi gia đình ngồi ăn cơm hoặc muốn tìm kiếm một món đồ nào đó mới có thể diễn ra thuận lợi, suôn sẻ.

Có thể bạn quan tâm: Muốn có không gian nhà bếp đẹp cho nhà ống bạn cần chú ý tới điều gì? Tại đây

Màu sắc thiết kế

Màu sắc cũng là một trong những yếu tố quan trọng mà bạn cần lưu ý khi thiết kế mẫu nhà bếp đẹp đơn giản theo hướng hiện đại.

Màu sắc thiết kế
Màu sắc thiết kế

Theo đó, khi lựa chọn xu hướng thiết kế này, bạn cần ưu tiên lựa chọn những tông màu sáng, trẻ trung. Trong đó, tông màu trắng nên được ưu ái hơn cả. Việc sử dụng nhũng gam màu này giúp cho không gian nhà bếp luôn sáng sủa, thông thoáng và rộng rãi hơn. Chính vì vậy nên những căn bếp có diện tích khiêm tốn thường rất ưu tiên sử dụng màu sắc cũng như cách thiết kế này.

Nếu bạn chú ý thì sẽ thấy rằng, các kiểu nhà bếp đơn giản hiện nay họ tính toán rất kỹ lưỡng trong việc lựa chọn, phối hợp màu sắc. Từ màu sắc sơn tường, màu tủ bếp, màu các đồ nội thất hay vật dụng trang trí trong không gian này đều đảm bảo có thể đem đến sự hài hòa, cân đối giúp tạo nên sự đồng bộ, nâng giá trị thẩm mỹ của căn phòng.

Lựa chọn nội thất trong mẫu nhà bếp đẹp, đơn giản

Lựa chọn nội thất trong mẫu nhà bếp đẹp, đơn giản
Lựa chọn nội thất trong mẫu nhà bếp đẹp, đơn giản

Xem thêm: Top 10 mẫu thiết kế phòng khách và bếp liên thông đẹp, ấn tượng nhất Tại đây

Cùng với những lưu ý trên đây, nếu bạn muốn có được hình ảnh nhà bếp đơn giản theo hướng mở hiện đại thì bạn cũng cần phải đặc biệt lưu ý tới việc lựa chọn đồ nội thất.

Theo đó, bạn cần ưu tiên chọn những sản phẩm có kiểu dáng đơn giản, tinh tế, không quá cầu kỳ, kiểu cách. Các sản phẩm này cũng nên được thiết kế với bề mặt nhẵn bóng với các đường nét thẳng,… Điều này sẽ góp phần đem lại cho không gian sự thông thoáng tối đa. Đồng thời, phong cách hiện đại này cũng sẽ được thể hiện một cách rõ nét nhất.

Trên đây, chúng ta vừa tìm hiểu về một số lưu ý quan trọng khi thiết kế nội thất mẫu nhà bếp đẹp đơn giản. Nếu bạn cũng có nhu cầu thiết kế phòng bếp hoặc thiết kế nội thất gia đình thì hãy liên hệ ngay cho chúng tôi nhé. Đường dây nóng 0934 583 888 luôn sẵn sàng hỗ trợ và tư vấn cho bạn mọi lúc mọi nơi.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*