Làm thế nào để chọn được kích thước bàn làm việc nhân viên chuẩn?

Làm thế nào để chọn được kích thước bàn làm việc nhân viên theo tiêu chuẩn? Nếu bạn cũng đang băn khoăn về vấn đề này thì hãy cùng Phong cách nội thất 365 tìm hiểu chi tiết trong nội dung bài viết dưới đây nhé.

Tư vấn cách lựa chọn kích thước bàn làm việc nhân viên

Chọn kích thước phù hợp với nhu cầu sử dụng

Bàn làm việc là món đồ nội thất có vai trò đặc biệt quan trọng đối với mọi nhân viên. Sản phẩm này không chỉ có tác động lớn tới chất lượng công việc mà còn ảnh hưởng lớn tới không gian.

Về kích thước của bàn văn phòng, đầu tiên bạn cần chú ý chọn các thông số phù hợp với nhu cầu sử dụng. Trên thực tế, mỗi nhân viên thường có tính chất công việc khác nhau. Do vậy, nhu cầu về sử dụng bàn làm việc của mỗi người cũng có sự khác biệt.

Tư vấn cách lựa chọn kích thước bàn làm việc nhân viên
Tư vấn cách lựa chọn kích thước bàn làm việc nhân viên

Xem thêm: Các thông số kích thước bàn làm việc văn phòng đúng tiêu chuẩn Tại đây

Với những nhân viên thường xử lý nhiều giấy tờ thì rõ ràng bạn cần ưu tiên chọn sản phẩm có kích thước lớn. Còn với những nhân viên thông thường khác thì bạn có thể chọn sản phẩm kích cỡ nhỏ gọn. Khi đảm bảo yếu tố này thì mỗi người sẽ luôn cảm thấy thoải mái cũng như làm việc thuận tiện, hiệu quả nhất.

Chú ý tới diện tích không gian

Diện tích không gian phòng làm việc cũng là một trong những yếu tố bạn cần phải hết sức lưu ý. Với một căn phòng chật hẹp thì bạn không nên chọn kích thước bàn làm việc nhân viên lớn và ngược lại đúng không nào? Bởi điều này có thể khiến cho bố cục không gian bị mất cân đối, gây nên những khó khăn nhất định trong quá trình làm việc.

Thậm chí, nếu bạn không chú ý tới vấn đề này còn có thể khiến cho không gian trở nên thiếu chuyên nghiệp, mất thẩm mỹ và từ đó hình ảnh của doanh nghiệp trong mắt đối tác, khách hàng.

Kích thước bàn làm việc nhân viên hài hòa với các sản phẩm khác

Kích thước bàn làm việc nhân viên hài hòa với các sản phẩm khác
Kích thước bàn làm việc nhân viên hài hòa với các sản phẩm khác

Cùng với những lưu ý trên đây, bạn cũng cần phải hết sức lưu ý tới kích cỡ của những sản phẩm khác.

Đây là yếu tố giúp cho phòng làm việc trở nên hài hòa, cân đối hơn. Có như vậy thì không gian làm việc mới thể hiện được sự chuyên nghiệp, đẳng cấp, dễ dàng tạo được dấu ấn đặc biệt cho những vị khách khi tới đây.

Theo đó, trước khi quyết định lựa chọn mẫu bàn có kích cỡ như thế nào thì bạn cần phải chú ý tới kích thước của các sản phẩm khác như: ghế ngồi làm việc, tủ đựng tài liệu,….

Có thể bạn quan tâm: Tiêu chuẩn kích thước bàn họp văn phòng dành cho 10 người Tại đây

Kích thước phù hợp với chủ nhân sử dụng

Kích thước phù hợp với chủ nhân sử dụng
Kích thước phù hợp với chủ nhân sử dụng

Và yếu tố cuối cùng bạn cần phải lưu ý khi chọn kích cỡ cho bàn nhân viên đó chính là vóc dáng của chủ nhân. Mỗi nhân viên thường có vóc dáng không giống nhau. Đó có thể là một người có dáng cao to hoặc một người nhỏ con.

Việc chọn sản phẩm phù hợp sẽ giúp họ có được tư thế ngồi làm việc thoải mái nhất, giúp đem lại sự tập trung để họ có thể làm việc hiệu quả, xử lý công việc nhanh chóng nhất.

Trên đây là một số mẹo nhỏ giúp bạn chọn kích thước bàn làm việc nhân viên chuẩn nhất. Nếu bạn muốn mua bàn văn phòng với kích thước phù hợp, vui lòng liên hệ tới đường dây nóng 0934 583 888 để được tư vấn và hỗ trợ tận tình nhất. Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn mọi lúc mọi nơi.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*