Những lưu ý quan trọng khi chọn kích thước bàn họp cho 10 người

Khi lựa chọn kích thước bàn họp 10 người các bạn cần phải lưu ý tới các thông số kích cỡ chuẩn cũng như về diện tích không gian, nhu cầu sử dụng. Chúng ta cùng tìm hiểu kỹ hơn về những vấn đề này trong nội dung bài viết dưới đây của Phongcachnoithat365.com nhé.

Chọn kích thước bàn họp 10 người cần chú ý tới điều gì?

Tiêu chuẩn kích thước bàn dành cho 10 người

Chọn kích thước bàn họp 10 người cần chú ý tới điều gì?
Chọn kích thước bàn họp 10 người cần chú ý tới điều gì? – bàn HRH2412

Để chọn được bàn họp dành cho 10 người theo tiêu chuẩn, các bạn cần phải chú ý tới các thông số kích cỡ. Theo đó, với bàn họp 10 người thì các bạn có thể chọn bàn có chiều rộng từ 2m4 đến 3m. Chiều sâu là 1m2 và chiều cao là 0,75m.

Với các thông số kích thước này, 10 người có thể ngồi họp một cách thoải mái, không bị chật chội, bí bách. Ngoài ra, việc di chuyển ổn định chỗ ngồi hoặc các hoạt động trong cuộc họp cũng có thể diễn ra suôn sẻ, thuận lợi hơn.

Xem thêm: Lựa chọn kích thước bàn họp cho 8 người cần phải chú ý tới điều gì?

Bàn họp 10 người đảm bảo các thông số như trên cũng sẽ giúp sản phẩm có thể phục vụ được đa dạng nhiều đối tượng với những vóc dáng khác nhau. Chính vì vậy, các bạn hãy nắm rõ kích cỡ chuẩn của bàn phòng họp dành cho 10 người này để chọn để chọn được sản phẩm phù hợp nhất nhé.

Diện tích không gian

Diện tích không gian
Diện tích không gian – bàn CT3012H1

Ngoài việc chú ý tới các thông số kích thước bàn họp 10 người, các bạn cũng cần phải hết sức chú ý tới diện tích của phòng họp.

Bàn họp 10 người nên có kích cỡ cân xứng với diện tích của căn phòng. Các bạn không nên cứng nhắc lựa chọn bàn có kích thước như trên mà cần phải linh hoạt thay đổi bàn có kích cỡ phù hợp để tạo nên sự hài hòa, cân đối, tránh trường hợp tạo nên sự chật chội hoặc có những khoảng trống gây mất thẩm mỹ.

Nếu như phòng họp của công ty bạn khá khiêm tốn thì các bạn nên chú ý thu nhỏ lại các thông số kích thước bàn họp. Cùng với đó, việc chọn bàn có kiểu dáng đơn giản, bàn họp chân sắt sẽ góp phần tích cực để tạo nên một không gian thông thoáng và rộng rãi.

Kích thước bàn họp 10 người phù hợp với nhu cầu sử dụng

Kích thước bàn họp 10 người phù hợp với nhu cầu sử dụng
Kích thước bàn họp 10 người phù hợp với nhu cầu sử dụng – bàn LUXH3012C10

Cùng với những lưu ý trên đây, khi mua bàn họp dành cho 10 người thì các bạn cũng cần phải hết sức chú ý tới nhu cầu sử dụng.

Lựa chọn được bàn họp có kích thước phù hợp với nhu cầu thì chúng sẽ góp phần đem lại giúp cho mỗi cuộc họp có thể diễn ra suôn sẻ, thuận lợi hơn.

Có thể bạn quan tâm: 4 ưu điểm vượt trội giúp bàn họp hình oval luôn được ưa chuộng

Với những thông tin trên đây, các bạn đã biết cách lựa chọn kích thước bàn họp 10 người như thế nào và cần phải chú ý tới các yếu tố nào rồi chứ?

Nếu các bạn có nhu cầu mua bàn ghế phòng họp có kích thước theo yêu cầu, vui lòng liên hệ với Công ty Cổ phần Sản xuất Nội thất Dương Gia để được hỗ trợ nhanh nhất nhé. Với những sản phẩm chất lượng, chính hãng cùng phong cách làm việc chuyên nghiệp, chúng tôi tin tưởng có thể đem lại cho các bạn sự hài lòng tuyệt đối.

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ tới số Hotline 0934 583 888 hoặc zalo 0967 465 168 để được tư vấn nhanh nhất. Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ các bạn mọi lúc mọi nơi.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*