Tư vấn cách đặt hướng bếp tuổi Canh Tuất 1970 tăng vượng khí

Phòng bếp luôn được coi là căn phòng mang lại sự ấm áp nhất trong mọi gia đình. Đây là nơi giúp gắn kết mọi thành viên, tạo sự gần gũi và hạnh phúc cho mỗi người. Chính vì vậy, phong thủy phòng bếp càng cần phải được chú trọng. Trong nội dung bài viết này, chúng tôi se chia sẻ với các bạn cách đặt hướng bếp tuổi Canh Tuất 1970 hợp phong thủy, đem lại may mắn, giúp gia đình luôn hạnh phúc, bình an. Nếu bạn cũng quan tâm tới vấn đề này thì hãy cùng chúng tôi tham khảo ngay nhé.

Sơ lược về tuổi Canh Tuất

Để biết được hướng bếp tuổi Canh Tuất hợp phong thủy thì trước hết chúng ta cùng tìm hiểu về một số thông tin của tuổi này nhé.

Sơ lược về tuổi Canh Tuất
Sơ lược về tuổi Canh Tuất

Gia chủ tuổi Canh Tuất là những người sinh năm âm lịch là năm Canh Tuất, năm sinh dương lịch là năm 1970. Họ có quẻ mệnh: Chấn (Mộc). Ngũ hành: Thoa xuyến kim nghĩa là vàng trang sức.

Về tính cách, những người sinh năm Canh Tuất 1970 khi còn trẻ thường phải bôn ba, vất vả. Khi về trung tuổi thì cuộc sống sẽ càng sung túc, yên ấm. Về bản chất, họ là những người nhìn xa trông rộng, công minh và chính trực. Tuy nhiên đôi khi họ khá bốc đồng.Vơi nhũng thông tin này thì người tuổi Canh Tuất đặt bếp hướng nào tốt? hướng nào xấu? Chúng ta cùng tìm hiểu ngay nhé.

Kinh nghiệm đặt hướng bếp tuổi Canh Tuất 1970

Nếu như muốn công việc thuận buồm xuôi gió, việc lựa chọn hướng bàn làm việc tuổi Canh Tuất cần được chú trọng. Còn muốn gia đình ấm no, sức khỏe dồi dào thì những người sinh năm 1970 cần chú ý đến hướng đặt bếp.

Khi bố trí hướng bếp tuổi Canh Tuất nữ 1970 và nam 1970, bạn nên đặt cử bếp quay về một trong các hướng:

  • Hướng Bắc (Thiên Y)
  • Hướng Đông Nam (Diên Niên)
  • Hướng Đông (Phục Vị)
  • Hướng Nam (Sinh Khí)

Khi đặt bếp theo những hướng trên đây thì gia chủ cũng như các thành viên trong gia đình luôn khỏe mạnh, gia đình hòa thuật, ấm êm, con cái thông minh, gia đình sung túc, viên mãn.

Kinh nghiệm đặt hướng bếp tuổi Canh Tuất 1970
Kinh nghiệm đặt hướng bếp tuổi Canh Tuất 1970

Ngoài ra, bạn cũng cần lưu ý, không đặt hướng cửa bếp quay về các hướng:

  • Hướng Tây (Tuyệt Mệnh)
  • Hướng Tây Nam (Họa Hại)
  • Hướng Tây Bắc (Ngũ Quỷ)
  • Hướng Đông Bắc (Lục Sát)

Khi đặt bếp quay về những hướng này thì gia chủ sẽ thường xuyên gặp phải khó khăn, những điều tốt lành bị thiêu đốt nên gia đình sẽ khó có được sự hòa thuận, hạnh phúc.

Lưu ý về cách trang trí và bố trí bếp cho tuổi Canh Tuất

Như đã nói ở phần đầu bài viết này, những gia chủ tuổi Canh Tuất thuộc mệnh Kim. Do vậy, bạn nên lựa chọn màu sắc trang trí trong phòng bếp là những gam màu thuộc bản mệnh là màu trắng. Cùng với đó, bạn cũng có thể chọn những gam màu thuộc hành Thổ như màu vàng. Bởi trong quy luật tương sinh ngũ hành thì Thổ sinh Kim nên sẽ đem lại cho gia chủ nhiều may mắn, thuận lợi.

Lưu ý về cách trang trí và bố trí bếp cho tuổi Canh Tuất
Lưu ý về cách trang trí và bố trí bếp cho tuổi Canh Tuất

Cùng với những lưu ý trên đây, khi đặt hướng bếp tuổi Canh Tuất 1970 thì bạn cũng cần tuân thủ một số nguyên tắc như: Không đặt cửa bếo đối diện với cửa nhà chính, nhà vệ sinh hoặc nhìn thẳng vào phòng ngủ, không đặt bếp gần chậu rửa, tủ lạnh.

Bếp nấu ăn cũng không nên đặt dưới xà ngang. Bếp nên được đặt ở nơi kín gió. Trên bếp nên có máy hút khói, máy hút mùi. Bồn rửa bát cũng không nên đặt cao hơn bếp và nên cách bếp một khoảng 60cm,…

Khi tuân thủ những nguyên tắc trong thiết kế bếp trên đây thì gia chủ tuổi Canh Tuất sẽ luôn mạnh khỏe, bình an và hạnh phúc.

Phong cách Nội thất 365 hi vọng rằng với những thông tin này, các bạn đã biết được tuổi Canh Tuất đặt bếp hướng nào tốt và hướng nào xấu. Nếu bạn có nhu cầu thiết kế nhà bếp hợp phong thủy, đem lại tài lộc cho chủ nhân vui lòng liên hệ tới đường dây nóng 0934 583 888 để được tư vấn và hỗ trợ 24/7 nhé.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*