Hướng bàn làm việc tuổi Tân Dậu tốt đem lại may mắn, hút tài lộc

Để chọn được hướng bàn làm việc tuổi Tân Dậu 1981 phù hợp thì bạn cần phải nắm rõ những thông tin về cung mệnh của họ. Và nếu bạn đang băn khoăn về vấn đề này thì hãy cùng Phong cách nội thất 365 tìm hiểu chi tiết trong nội dung bài viết dưới đây nhé.

Một vài thông tin về người tuổi Tân Dậu

Để biết được cách bố trí hướng bàn làm việc tuổi Tân Dậu chuẩn nhất thì trước hết bạn cần phải nắm được những thông tin cơ bản về họ. Theo đó, đây là những người có năm sinh dương lịch là năm 1981, năm sinh âm lịch là năm Tân Dậu, thuộc quẻ mệnh: Khôn Thổ; Niên mệnh – Mộc; Ngũ hành – Thạch lựu mộc (gỗ cây thạch lựu).

Một vài thông tin về người tuổi Tân Dậu
Một vài thông tin về người tuổi Tân Dậu

Về tính cách, những người sinh năm này thường có tính kỷ luật, gọn gàng. Họ luôn cố gắng và quyết tâm trong mọi việc. Và khi họ đặt tâm huyết vào một việc gì đó thì sẽ dễ dàng có được thành công như mong muốn.

Để giúp những người sinh năm này có đường tài vận hanh thông hơn thì bạn cũng cần phải hết sức chú ý tới việc chọn hướng bàn làm việc. Chúng ta cùng tìm hiểu chi tiết trong nội dung dưới đây nhé.

Cách bố trí hướng bàn làm việc tuổi Tân Dậu 1981

Đối với những người sinh năm Tân Dậu, giữa nam giới và nữ giới sẽ có hướng khác nhau. Bởi lẽ sao chiếu của mỗi giới là khác nhau.

Trước hết, đối với nam giới, họ có sao chiếu là La hầu. Theo đó, hướng bàn làm việc tuổi Tân Dậu 1981 cho nam giới tốt nhất là các hướng:

  • Hướng Nam – Diên Niên
  • Hướng Bắc – Phục Vị
  • Hướng Đông – Thiên Y
  • Hướng Đông Nam – Sinh Khí
Cách bố trí hướng bàn làm việc tuổi Tân Dậu 1981
Cách bố trí hướng bàn làm việc tuổi Tân Dậu 1981 – bàn DT2010V14

Trong khi đó, sao chiếu của nữ giới là sao Kế đô. Chính vì vậy nên hướng bàn làm việc tuổi Tân Dậu nữ tốt nhất là:

  • Hướng Tây – Diên Niên
  • Hướng Đông Bắc – Phục Vị
  • Hướng Tây Nam – Sinh Khí
  • Hướng Tây Bắc – Thiên Y.

Bạn cũng lưu ý rằng, dù là nam giới hay nữ giới Tân Dậu thì bàn làm việc cũng nên đặt ở phía Đông Nam của văn phòng.

Khi tuân thủ những nguyên tắc này thì chủ nhân có thể tránh được những vận hạn, luôn gặp may mắn, thành công, mọi công việc đều diễn ra suôn sẻ như mong muốn, nhanh chóng thăng quan tiến chức.

Xem thêm: Cách đặt hướng bàn làm việc tuổi Giáp Tuất đem lại may mắn, thành công Tại đây

Cách chọn bàn cho người tuổi Tân Dậu chuẩn nhất

Việc chọn lựa bàn văn phòng cũng có ý nghĩa quan trọng đối với mỗi người. Theo đó, với người tuổi Tân Dậu thì bạn nên chú ý chọn những sản phẩm hợp với tuổi tác, cung mệnh của chủ nhân.

Theo đó, bàn làm việc được chọn nên tượng trưng cho mệnh Mộc hoặc mệnh Thủy. Bởi lẽ, trong ngũ hành thì Mộc hợp Mộc và Thủy sinh Mộc. Chính vì vậy nên chúng có thể đem lại nhiều may mắn, tài lộc cho chủ nhân.

Cách chọn bàn cho người tuổi Tân Dậu chuẩn nhất
Cách chọn bàn cho người tuổi Tân Dậu chuẩn nhất – bàn DT1890H14

Mẫu bàn văn phòng phù hợp với người tuổi Tân Dậu là sản phẩm có góc bo tròn mềm mại. Cùng với đó, bàn làm việc nên làm từ chất liệu gỗ là tốt nhất.

Về màu sắc thì bạn nên ưu tiên chọn những sản phẩm có màu xanh lá (mệnh Mộc) hoặc màu đen, màu xanh nước biển (mệnh Thủy) để góp đem lại may mắn cho chủ nhân.

Ngoài ra, khi chọn bàn làm việc thì bạn cũng cần phải hết sức chú ý tới yếu tố kích thước của sản phẩm. Bởi nếu chọn kích thước không phù hợp có thể khiến cho không gian trở nên chật chội hoặc rộng rãi hơn, thậm chí điều này cũng sẽ ảnh hưởng lớn tới sự tiện nghi của người dùng. Theo đó, kích thước bàn làm việc nên đảm bảo cân đối với diện tích không gian, phù hợp với nhu cầu và tính chất sử dụng của chủ nhân.

Trên đây chúng ta vừa cùng nhau tìm hiểu về cách đặt hướng bàn làm việc tuổi Tân Dậu 1981 cũng như cách chọn sản phẩm phù hợp nhất cho chủ nhân sinh năm này. Hi vọng rằng với những thông tin này các bạn đã biết cách bố trí bàn để đem lại tài lộc cho chủ nhân.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*