Tư vấn cách hóa giải hướng bàn làm việc xấu mang lại may mắn, tài lộc

Trong khuôn khổ bài viết này, Phong cách nội thất 365 sẽ chia sẻ với các bạn về một số cách hóa giải hướng bàn làm việc xấu giúp mang lại may mắn, tài lộc cho chủ nhân. Nếu bạn cũng quan tâm tới vấn đề này thì hãy cùng chúng tôi tham khảo ngay nhé.

Một số cách hóa giải hướng bàn làm việc xấu

Hướng bàn không hợp tuổi

Mỗi người ở mỗi độ tuổi khác nhau thì cũng sẽ phù hợp với những hướng bàn làm việc khác nhau. Khi chọn được hướng bàn làm việc phù hợp thì chủ nhân sẽ nhận được nhiều may mắn, giúp thu hút tài lộc, công việc luôn suôn sẻ.

Một số cách hóa giải hướng bàn làm việc xấu
Một số cách hóa giải hướng bàn làm việc xấu

Để có được điều đó, trước khi kê bàn làm việc thì bạn cần phải nắm rõ chủ nhân là nam hay nữ, chủ nhân sinh năm nào? thuộc Đông tứ mệnh hay Tây tứ mệnh? Theo quan niệm trong phong thủy, những người thuộc Tây tứ mệnh khi kê bàn theo hướng Tây, Tây Bắc, Tây Nam thì sẽ gặp nhiều may mắn. Còn nếu kê theo hướng Đông, Đông Bắc, Đông Nam thì có thể gặp phải những khó khăn, vận hạn trong cuộc sống, trong công việc.

Tuy nhiên, bạn cũng nên biết rằng các yếu tố này chịu sự tác động lớn của không gian và thời gan. Do vậy, chúng chỉ có thể mang lại hiệu trong một khoảng thời gian nhất định.

Hữu ích cho bạn: Tại sao cần phải chú ý đến yếu tố phong thủy khi thiết kế văn phòng? Tại đây

Bàn đối diện cửa ra vào

Nếu bàn làm việc của bạn đối diện với cửa ra vào thì bạn cũng cần phải hóa giải hướng bàn làm việc tuyệt mệnh này. Bởi đây là hướng bàn có thể ảnh hưởng lớn tới sức khỏe và tinh thần của chủ nhân.

Nếu không hóa giải điều này, các luồng sinh khí trong văn phòng khó có thể lưu thông. Từ đó, chủ nhân sẽ chịu ảnh hưởng của nhiều nguồn sát khí như hình ảnh hỗn tạp, sự nhòm ngó, âm thanh ồn ào,……

Bàn đối diện cửa ra vào
Bàn đối diện cửa ra vào

Chính vì vậy, bạn hãy nhanh chóng thay đổi hướng bàn ngay nhé. Trường hợp nếu không thể thay đổi vị trí bàn thì bạn cũng có thể hóa giải hướng bàn làm việc xấu bằng cách sử dụng cây cảnh có kích thước đủ lớn để che khuất tầm nhìn bên ngoài.

Bàn làm việc đối diện với bức tường

Để hóa giải chỗ ngồi làm việc xấu khi đối diện với bức tường lớn thì bạn cần chú ý chọn lựa cho mình một hướng bàn mới.

Khi bạn chọn cách kê đối diện với bức tường thì đồng nghĩa với việc bạn phải đối mặt với nhiều chông gai và khó khăn. Nếu chọn được một hướng thông thoáng hơn thì công việc của bạn cũng sẽ trở nên suôn sẻ, thuận lợi hơn.

Cách hóa giải hướng bàn làm việc xấu: Lối đi lại ở phía sau lưng

Cách hóa giải hướng bàn làm việc xấu: Lối đi lại ở phía sau lưng
Cách hóa giải hướng bàn làm việc xấu: Lối đi lại ở phía sau lưng

Có thể bạn quan tâm: Cách bố trí văn phòng làm việc hiện đại, tiện nghi, chuyên nghiệp Tại đây

Nếu như bàn làm việc của bạn có lối đi phía sau lưng thì cũng là một vị trí không hoàn toàn tốt. Lối đi lai, cửa ra vào,… có thể khiến cho chủ nhân dễ bị phân tán, mất sự tập trung khi đang làm việc. Và điều này thậm chí còn khiến cho chủ nhân đôi khi mất đi sự chủ động.

Chính vì vậy, để khắc phục điều này thì bạn nên sử dụng một tấm kính, tấm gương lớn để nhìn được phía sau lưng.

Với những thông tin trên đây, chúng tôi tin tưởng rằng các bạn đã có thể biết cách hóa giải hướng bàn làm việc xấu cho mình rồi đúng không nào? Chúc các bạn sẽ nhanh chóng chọn lựa được vị trí bàn làm việc phù hợp để đem lại may mắn cho mình.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*