Bảng giá bàn văn phòng chân gấp bị tác động bởi những yếu tố nào?

Những sản phẩm bàn văn phòng chân gấp hiện nay có rất nhiều mức giá khác nhau. Vậy bạn có biết tại sao chúng lại chênh lệch đến vậy không? Chúng ta cùng đi tìm câu trả lời trong bài viết dưới đây của Phong cách 365 nhé.

Những yếu tố tác động tới báo giá bàn văn phòng chân gấp

Kiểu dáng thiết kế

Những yếu tố tác động tới báo giá bàn văn phòng chân gấp
Những yếu tố tác động tới báo giá bàn văn phòng chân gấp bàn BHL12B

Yếu tố đầu tiên tác động tới bảng báo giá bàn chân gấp đó chính là về kiểu dáng thiết kế của sản phẩm. Có thể thấy, dòng sản phẩm này hiện nay có rất nhiều mẫu mã, kiểu dáng khác nhau. Và chính điều này là nguyên nhân hàng đần khiến cho bảng giá của chúng có sự chênh lệch nhất định.

Xem thêm: TOP các mẫu bàn làm việc văn phòng đẹp Hà Nội nhất định phải sở hữu Tại đây

Đối với những mẫu bàn gấp thiết kế đơn giản, nhỏ gọn thì giá thành của chúng khá rẻ. Trong khi đó, những bàn đòi hỏi kỹ thuật cao, có nhiều chi tiết thì thường sẽ có giá thành cao hơn.

Chính vì vậy, tùy thuộc vào nguồn tài chính mà bạn nên lưu ý chọn mẫu bàn chân gấp phù hợp nhất. Dĩ nhiên, mẫu bàn gấp được chọn cũng cần phải tạo nên sự hài hòa, cân đối cho không gian làm việc.

Chất liệu của bàn gấp văn phòng

Chất liệu là yếu tố có tác động trực tiếp tới chất lượng, tính thẩm mỹ cũng như giá thành của mỗi sản phẩm. Người ta có thể dễ dàng định giá một sản phẩm khi nhận biết được chất liệu của chúng.

Chất liệu của bàn gấp văn phòng
Chất liệu của bàn gấp văn phòng – bàn BHT512

Theo đó, bàn văn phòng chân gấp được làm từ những vật liệu cao cấp sẽ có giá thành nhỉnh hơn so với bàn làm từ vật liệu thông thường. Bởi lẽ, những vật liệu này có thể hạn chế tối đa những tác động từ bên ngoài. Với đồ gỗ thì chúng không bị mối mọt, cong vênh, dễ dàng lau chùi. Với phần thép thì cũng thường được sơn tĩnh điện hiện đại, không bị hoen gỉ khi sử dụng.

Thương hiệu bàn văn phòng chân gấp

Nếu để ý thì các bạn có thể dễ dàng nhận thấy rằng, bàn làm việc chân gấp có rất nhiều thương hiệu khác nhau. Mỗi thương hiệu cũng thường có những đặc trưng trong thiết kế riêng. Cùng với mức độ danh tiếng mỗi thương hiệu khác nhau nên giá thành loại sản phẩm này cũng sẽ có sự khác biệt nhất định.

Có thể bạn quan tâm: Chia sẻ kinh nghiệm khi thiết kế văn phòng một cách chi tiết và khoa học Tại đây

Để yên tâm về chất lượng mỗi sản phẩm, các bạn nên ưu tiên chọn bàn thuộc những thương hiệu uy tín trên thị trường hiện nay như: Hòa Phát, 190, Fami,…. Trong số này, những mẫu bàn văn phòng gấp của Hòa Phát vẫn có giá thành ưu đãi hơn cả. Đây cũng chính là một trong những lý do giúp thương hiệu này luôn đạt doanh số lớn hơn hẳn so với các thương hiệu khác.

Nhà cung cấp

Nhà cung cấp
Nhà cung cấp – bàn BGA12

Cùng với những yếu tố tác động trên đây, nhà cung cấp bàn gấp văn phòng cũng khiến cho bảng giá của chúng có sự thay đổi nhất định. Có thể cùng một sản phẩm nhưng ở 3 đơn vị thì chúng sẽ có 3 mức giá khác nhau. Chính vì vậy, để chọn được cơ sở cung cấp như ý thì các bạn cần phải tìm hiểu lựa chọn một cách kỹ lưỡng.

Tới đây thì các bạn đã hiểu tại sao báo giá bàn văn phòng chân gấp có sự chênh lệch rồi chứ?

Nếu các bạn có nhu cầu mua bàn ghế gấp chính hãng vui lòng liên hệ tới đường dây nóng 0934 583 888 để được tư vấn và hỗ trợ tận tình nhất. Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ các bạn mọi lúc mọi nơi.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*