Tại sao nên mua bàn làm việc kết hợp giá sách cho không gian nhỏ?

Bàn làm việc kết hợp giá sách gồm 2 chức năng chính đó là dùng để làm việc và dùng để cất giữ sổ sách, hồ sơ,…. Với sự kết hợp tính năng này, chúng luôn được nhiều khách hàng ưa chuộng đặc biệt là trong phòng làm việc nhỏ. Mời các bạn cùng Phong cách nội thất 365 tìm hiểu kỹ hơn về những ưu điểm của chúng trong nội dung bài viết dưới đây nhé.

Tại sao nên dùng bàn làm việc kết hợp giá sách trong không gian eo hẹp?

Tích hợp nhiều tính năng

Những mẫu bàn làm việc thông thường chỉ dùng để chủ nhân có thể làm việc trên mặt bàn. Hoặc cùng lắm là có một số bàn được thiết kế thêm các chi tiết phụ như ngăn kéo, hộc,… giúp chủ nhân có thể đựng một số đồ dùng cần thiết.

Tại sao nên dùng bàn làm việc kết hợp giá sách trong không gian eo hẹp?
Tại sao nên dùng bàn làm việc kết hợp giá sách trong không gian eo hẹp? – bàn NTB01

Trong khi đó, bàn làm việc có giá sách thường được thiết kế lắp giá sách ngay trên mặt bàn. Chi tiết phụ này giúp chúng còn đồng thời đóng vai trò như một chiếc giá sách nhỏ nhắn. Việc sử dụng sản phẩm này cũng nhờ vậy mà đem lại sự thuận tiện tối đa cho người dùng. Trong quá trình làm việc, khi có nhu cầu lấy sách, tài liệu để tham khảo thì bạn cũng không mất quá nhiều thời gian để đi lại hoặc tìm kiếm chúng.

Tiết kiệm diện tích

Không chỉ vậy, những sản phẩm bàn làm việc kết hợp giá sách còn giúp bạn tiết kiệm diện tích không gian. Và đây cũng chính là lý do giúp chúng luôn được ưu ái sử dụng trong những văn phòng eo hẹp. Vậy tại sao chúng lại có thể giúp tiết kiệm diện tích văn phòng?

Tiết kiệm diện tích
Tiết kiệm diện tích – bàn BLG01

Như đã nói ở trên, dòng sản phẩm này vừa đóng vai trò là một bàn làm việc vừa đóng vai trò là một giá sách đựng tài liệu, hồ sơ. Sự kết hợp 2 trong 1 này giúp bạn chỉ cần mua 1 sản phẩm chứ không cần mua 2 món đồ với 2 chức năng riêng biệt.

Xem thêm: TOP 5 mẫu bàn làm việc có thể điều chỉnh độ cao HOT nhất 2019 Tại đây

Và tất nhiên, khi đó thì bạn sẽ phải mất nhiều diện tích hơn cho việc bố trí cả 2 sản phẩm đó. Trong khi, nếu mua bàn có giá sách thì bạn chỉ cần dành một khoảng diện tích để bố trí 1 sản phẩm mà thôi. Nhờ vậy mà phòng làm việc sẽ trở nên thông thoáng và rộng rãi hơn.

Bàn làm việc kết hợp giá sách giúp tiết kiệm chi phí

Ngoài những ưu điểm vượt trội như trên thì việc sử dụng bàn làm việc có giá sách còn giúp bạn có thể tiết kiệm nguồn chi phí tài chính. Bởi khi mua món đồ này, thay vì phải tốn tiền mua 2 sản phẩm thì giờ đây bạn chỉ cần mất tiền để mua 1 sản phẩm mà thôi.

Bên cạnh đó, so với những mẫu bàn làm việc khác trên thị trường thì sản phẩm này cũng có giá thành vô cùng hợp lý và phải chăng.

Mua bàn làm việc kèm giá sách ở đâu?

Công ty Cổ phần Xây dựng và Nội thất Dương Gia Việt Nam là đơn vị cung cấp đồ nội thất văn phòng và bàn làm việc liền giá sách uy tín hàng đầu trên thị trường hiện nay. Dương Gia là nhà phân phối chính thức của các thương hiệu như Hòa Phát, Fami,… Cùng với đó là những ưu đãi lớn về giá cả, phong cách làm việc chuyên nghiệp.

Mua bàn làm việc kèm giá sách ở đâu?
Mua bàn làm việc kèm giá sách ở đâu? bàn ATB02

Chính vì vậy, chúng tôi tin tưởng có thể đem đến cho mọi quý khách sự hài lòng tuyệt đối.

Nếu bạn có như cầu mua bàn làm việc kết hợp giá sách, vui lòng liên hệ tới đường dây nóng 0934 583 888 để được tư vấn và báo giá chi tiết nhất nhé. Nội thất Dương Gia luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn mọi lúc mọi nơi.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*