So sánh giữa bàn làm việc Giám đốc gỗ tự nhiên và bàn gỗ veneer

Bàn làm việc Giám đốc gỗ tự nhiên và bàn Giám đốc gỗ công nghiệp veneer hiện nay được rất nhiều cơ quan, doanh nghiệp ưu tiên lựa chọn. Bởi cả 2 dòng sản phẩm này đều được đánh giá rất cao về tính thẩm mỹ và chất lượng. Trong nội dung bài viết này của Phong cách 365 chúng ta cùng đi tìm sự khác biệt của chúng nhé.

So sánh chi tiết giữa bàn làm việc Giám đốc gỗ tự nhiên và bàn Giám đốc gỗ veneer

Chất liệu tạo nên sản phẩm

Khi nói tới những mẫu bàn Giám đốc cao cấp là nói đến bàn làm từ chất liệu gỗ tự nhiên và bàn gỗ veneer.

So sánh chi tiết giữa bàn làm việc Giám đốc gỗ tự nhiên và bàn Giám đốc gỗ veneer
So sánh chi tiết giữa bàn làm việc Giám đốc gỗ tự nhiên và bàn Giám đốc gỗ veneer

Xem thêm: Tiêu chuẩn thiết kế phòng Giám đốc đẹp, hợp phong thủy mới nhất 2020 Tại đây

Đối với bàn gỗ tự nhiên, bạn có thể lựa chọn rất nhiều loại gỗ khác nhau. Thông thường loại gỗ được chọn làm sản phẩm này là những gỗ quý, có giá trị cao và được đánh giá rất tốt về thẩm mỹ, chất lượng. Có thể kể tới một số loại gỗ như: gỗ gụ, gỗ tần bì, gõ đỏ hoặc bạn có thể gặp những loại gỗ khác như bàn Giám đốc gỗ hương, bàn Giám đốc gỗ xoan đào, bàn Giám đốc gỗ sồi,….

Còn bàn veneer là loại bàn Giám đốc gỗ công nghiệp, bề ngoài được phủ lớp veneer là những tấm gỗ tự nhiên mỏng, còn bên trong thường là cốt gỗ MFC.

Chất lượng

Với những chất liệu đặc trưng như trên, chất lượng của 2 dòng sản phẩm này cũng có sự chênh lệch nhất định.

Những loại bàn làm việc Giám đốc gỗ tự nhiên thường được đánh giá rất cao vì chúng có độ đàn hồi, khả năng chịu lực, chịu ẩm của chúng rất tốt. Tuy nhiên, nếu không xử lý cẩn thận thì chúng dễ bị cong vênh, mối mọt.

Chất lượng
Chất lượng

Trong khi đó, bàn Giám đốc veneer lại không bị cong vênh, co nứt. Khả năng chịu lực, chịu ẩm của chúng thường kém hơn bàn gỗ tự nhiên.

Thẩm mỹ

Do bàn Giám đốc gỗ công nghiệp veneer có cốt gỗ MFC nên bạn khó có thể chạm khắc, tạo những họa tiết, trang trí như mong muốn. Thông thường, những sản phẩm này có bề mặt nhẵn bóng, hiện đại.

Trong khi đó, với cốt gỗ thịt nên bàn gỗ tự nhiên giúp bạn có thể dễ dàng chạm khắc, trang trí họa tiết như mong muốn.

Có thể nói, mỗi dòng sản phẩm đều có những nét đẹp riêng. Nếu như bàn gỗ công nghiệp mang đến vẻ hiện đại, tinh tế thì bàn gỗ tự nhiên mang đến sự đẳng cấp và đặc biệt phù hợp với phong cách cổ điển, tân cổ điển.

Báo giá bàn làm việc Giám đốc gỗ tự nhiên và bàn gỗ veneer

Báo giá bàn làm việc Giám đốc gỗ tự nhiên và bàn gỗ veneer
Báo giá bàn làm việc

Xem thêm: Top 5 mẫu bàn làm việc của Giám đốc đẹp, sang trọng nhất 2020 Tại đây

Với những sự khác biệt trên đây, cả 2 sản phẩm bàn lãnh đạo gỗ tự nhiên và bàn gỗ công nghiệp cũng có sựu chênh lệch nhất định về giá thành.

Qua những điểm so sánh trên đây, chắc bạn cũng nhận thấy rằng bàn gỗ tự nhiên được đánh giá cao hơn đúng không nào? Cũng bởi vậy nên dòng sản phẩm này thường có giá thành nhỉnh hơn nhiều so với bàn gỗ veneer.

Tới đây các bạn đã thấy những điểm khác biệt giữa bàn làm việc Giám đốc gỗ tự nhiên và bàn gỗ veneer rồi chứ? Việc lựa chọn sản phẩm nào còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố như phong cách thiết kế, điều kiện tài chính của doanh nghiệp,…

Nếu bạn có nhu cầu mua bàn lãnh đạo cao cấp, vui lòng liên hệ tới đường dây nóng 0934 583 888 để được tư vấn và hỗ trợ tận tình nhất.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*