Những yếu tố tác động tới bảng báo giá bàn làm việc dài 2m

Bảng giá bàn làm việc dài 2m hiện nay có sự chênh lệch khá lớn giữa các sản phẩm cũng như giữa các đơn vị. Vậy tại sao lại có sự chênh lệch này? Chúng ta cùng đi tìm câu trả lời trong nội dung bài viết dưới đây của Phong cách nội thất 365 nhé.

Bảng báo giá bàn làm việc dài 2m bị tác động bởi yếu tố nào?

Chất liệu

Yếu tố đầu tiên ảnh hưởng tới bảng giá bàn văn phòng 2m đó là chất liệu sản phẩm. Theo đó, với những chiếc bàn được làm từ vật liệu cao cấp, có chất lượng tốt và tính thẩm mỹ cao thì giá thành của chúng sẽ nhỉnh hơn. Trong khi đó, bàn làm việc làm từ vật liệu thông thường thì giá sẽ thấp hơn.

Bảng báo giá bàn làm việc dài 2m bị tác động bởi yếu tố nào?
Bảng báo giá bàn làm việc dài 2m bị tác động bởi yếu tố nào? – bàn DT2010H12

Trên thị trường hiện nay, bàn làm việc 2m có thể được làm từ nhiều loại vật liệu khác nhau. Có thể kể tới như: gỗ tự nhiên, gỗ công nghiệp phủ sơn PU, gỗ công nghiệp phủ veneer, laminate hoặc melamine. Ngoài những sản phẩm bàn gỗ văn phòng thì còn có dòng sản phẩm bàn mặt gỗ chân sắt.

Và tất nhiên, với mỗi loại vật liệu thì giá thành của chúng sẽ có sự chênh lệch nhất định. Bởi lẽ, mỗi loại vật liệu đều có những ưu nhược điểm với những đặc trưng nhất định. Tùy thuộc vào tính chất sử dụng cũng như điều kiện tài chính của không gian mà bạn nên chọn loại bàn được làm từ vật liệu phù hợp nhất.

Kiểu dáng thiết kế

Yếu tố tiếp theo ảnh hưởng tới bảng giá bàn làm việc dài 2m đó chính là về kiểu dáng thiết kế. Theo đó, với những sản phẩm được thiết kế kiểu cách, phức tạp thì giá thành của chúng thường nhỉnh hơn. Bởi chúng thường phải mất nhiều thời gian, công sức hơn để hoàn thiện. Còn nếu như bạn lựa chọn mẫu bàn thiết kế đơn giản thì giá thành của chúng sẽ rẻ hơn.

Kiểu dáng thiết kế
Kiểu dáng thiết kế – bàn DT2010H40

Với bàn văn phòng, hiện nay có rất nhiều mẫu mã, kiểu dáng khác nhau. Do vậy, tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng, phong cách thiết kế cũng như điều kiện tài chính của đơn vị mà bạn nên chọn lựa mẫu bàn có kiểu dáng phù hợp nhất.

Theo đó, bạn có thể sử dụng bàn có chân hộp chắc chắn, thiết kế sang trọng, đẳng cấp hoặc chọn bàn chân sắt, bàn có yếm dài, yếm lửng hoặc không có yếm. Bàn có hộc, có tủ phụ hoặc không có,…. Chọn được sản phẩm có kiểu dáng phù hợp sẽ góp phần đem lại cho không gian tính thẩm mỹ cao cũng như góp phần đem lại sự tiện nghi tối đa cho chủ nhân.

Đơn vị cung cấp bàn làm việc dài 2m

Ngoài những yếu tố trên đây, bảng báo giá bàn 2m còn bị ảnh hưởng bởi nhà cung cấp. Tùy thuộc vào nhà cung cấp mà mức giá của chúng cũng có sự khác biệt nhất định.

Đơn vị cung cấp bàn làm việc dài 2m
Đơn vị cung cấp bàn làm việc dài 2m – bàn DT2010V5

Xem thêm: Review bàn làm việc 2m4 dành cho Giám đốc và nhân viên chi tiết nhất Tại đây

Nếu chọn phải công ty hoạt động chộp giật, thiếu chuyên nghiệp thì giá thành sản phẩm thường khá cao. Trong khi đó, nếu chọn được nhà cung cấp chuyên nghiệp thì giá thành chúng luôn ổn định và ở mức phù hợp.

Công ty Cổ phần Xây dựng và Nội thất Dương Gia Việt Nam là một đơn vị như vậy. Lựa chọn chúng tôi, các bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng cũng như giá thành sản phẩm. Cùng với đó, bạn cũng sẽ được hỗ trợ tư vấn một cách tận tình, chu đáo nhất.

Do vậy, nếu bạn có nhu cầu mua bàn làm việc dài 2m thì hãy liên hệ ngay cho chúng tôi nhé. Đường dây nóng 0934 583 888 luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn mọi lúc mọi nơi.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*