Tiêu chuẩn kích thước bàn họp văn phòng dành cho 10 người

Lựa chọn những mẫu bàn họp cho 10 người có kích thước phù hợp có thể giúp chúng đáp ứng tốt nhất công năng, giúp mỗi người tham dự có thể ngồi một cách thoải mái nhất cũng như đem lại sự cân đối và chuyên nghiệp cho không gian. Trong nội dung bài viết này, Nội thất 365 mời các bạn cùng tìm hiểu về tiêu chuẩn kích thước của bàn họp 10 người nhé.

Tại sao cần chú ý tới kích thước bàn họp 10 người?

Đáp ứng nhu cầu sử dụng

Kích thước là một trong những vấn đề bạn cần phải quan tâm hàng đầu mỗi khi mua bất kể một sản phẩm nội thất nào. Và tất nhiên đối với bàn họp văn phòng thì cũng không hề ngoại lệ.

Nếu bạn đang tìm kiếm những sản phẩm bàn họp 10 người thì cần phải chú ý kích thước chúng đáp ứng được nhu cầu sử dụng. Một chiếc bàn có kích thước quá lớn có thể tạo nên khoảng trống lớn giữa các thành viên. Điều này sẽ tạo nên sự rời rạc gây thiếu thẩm mỹ và thiếu sự chuyên nghiệp.

Tại sao cần chú ý tới kích thước bàn họp 10 người?
Tại sao cần chú ý tới kích thước bàn họp 10 người? – bàn HRH2412C5

Còn nếu như bạn chọn bàn họp có kích thước quá nhỏ thì cũng sẽ tạo nên sự bất tiện khi sử dụng. Với chiếc bàn này, khách mời sẽ phải ngồi san sát nhau, gây chật chội và bí bách. Đây là một trong những yếu tố khiến cho mỗi người dễ dàng cảm thấy mệt mỏi, căng thẳng khi ngồi tham dự cuộc họp. Chính vì vậy, thật khó để có thể tạo cảm hứng cho họ, kích thích sự sáng tạo của họ để giúp mỗi cuộc họp diễn ra thành công, suôn sẻ hơn.

Xem thêm:Nên mua kích thước ghế văn phòng theo tiêu chuẩn hay phi tiêu chuẩn?Tại đây

Tiêu chuẩn kích thước bàn họp cho 10 người tạo sự cân đối cho không gian

Khi lựa chọn kích thước bàn họp 10 người, bạn không chỉ dựa trên nhu cầu sử dụng mà còn cần phải chú ý tới diện tích của không gian đó. Tất nhiên, việc điều chỉnh này cũng không nên quá lớn vì sẽ ảnh hưởng tới công năng của chúng.

Tiêu chuẩn kích thước bàn họp cho 10 người tạo sự cân đối cho không gian
Tiêu chuẩn kích thước bàn họp cho 10 người tạo sự cân đối cho không gian – bàn CT2412V1

Ví như diện tích phòng họp rộng lớn thì bạn nên chọn những sản phẩm có kích thước lớn hơn để có thể lấp đầy khoảng trống. Còn nếu như phòng họp eo hẹp về diện tích thì bạn nên ưu tiên chọn những mẫu bàn có kích thước nhỏ hơn tiêu chuẩn.

Sự thay đổi về kích thước bàn họp cho 10 người có thể giúp cho căn phòng trở nên cân đối và chuyên nghiệp hơn.

Các thông số kích thước bàn họp 10 người tiêu chuẩn

Vậy tiêu chuẩn kích thước bàn họp dành cho 10 người cụ thể là thế nào? Theo đó, những chiếc bàn này nên có chiều dài 2400mm, chiều rộng 1200mm và và chiều cao 760mm.

Đây là những thông số tiêu chuẩn có thể giúp sản phẩm có thể phù hợp với đại đa số không gian cũng như đối tượng sử dụng. Tuy nhiên, tùy thuộc vào diện tích không gian mà bạn có thể tăng hoặc giảm kích thước để phù hợp như đã nói ở trên.

Mua bàn họp cho 10 người ở đâu tốt nhất?

Công ty Cổ phần Xây dựng và Nội thất Dương Gia Việt Nam là một trong những đơn vị cung cấp đồ nội thất văn phòng nói chung và bàn họp 10 người nói riêng.

Mua bàn họp cho 10 người ở đâu tốt nhất?
Mua bàn họp cho 10 người ở đâu tốt nhất? – bàn LUXH2412C10

Nhiều năm qua, chúng tôi luôn là nhà phân phối uy tín của các thương hiệu nội thất lớn như Hòa Phát, 190, Fami,… Do vậy, khi chọn Dương Gia thì các bạn có thể hoàn yên tâm về chất lượng cũng như giá thành của sản phẩm. Không chỉ vậy, các bạn cũng sẽ được tư vấn tận tình về cách lựa chọn đồ nội thất, mẫu bàn phòng họp phù hợp với phong cách thiết kế và nhu cầu sử dụng của đơn vị mình.

Trên đây chúng ta vừa cùng nhau tìm hiểu về tiêu chuẩn kích thước bàn họp cho 10 người. Nếu bạn có nhu cầu mua sản phẩm này hoặc các món đồ nội thất văn phòng giá rẻ khác, vui lòng liên hệ tới đường dây nóng 0934 583 888 để được tư vấn và báo giá nhanh nhất.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*