Điều gì khiến cho báo giá bàn Giám đốc trẻ trung có sự chênh lệch?

Bàn Giám đốc trẻ trung hiện nay có rất nhiều mức giá khác nhau bởi sự khác biệt về chất liệu, giá thành, thương hiệu sản xuất. Chúng ta cùng tìm hiểu kỹ hơn về những vấn đề này trong bài viết dưới đây của Phong cách 365 nhé.

Những yếu tố làm cho báo giá bàn Giám đốc trẻ trung có sự khác nhau

Chất liệu bàn lãnh đạo

Những yếu tố làm cho báo giá bàn Giám đốc trẻ trung có sự khác nhau
Những yếu tố làm cho báo giá bàn Giám đốc trẻ trung có sự khác nhau – bàn 1904BLD08

Chất liệu là yếu tố đóng vai trò quan trọng đối với tính thẩm mỹ cũng như chất lượng của mỗi sản phẩm. Chính vì vậy nó cũng khiến cho bảng giá của mỗi món đồ có sự khác biệt. Và dĩ nhiên, đối với những mẫu bàn lãnh đạo trẻ trung cũng không hề ngoại lệ.

Xem thêm: Bàn Giám đốc hình chữ L – sản phẩm giúp nâng cao vị thế chủ nhân Tại đây

Hiện nay, dòng sản phẩm này có thể được làm từ rất nhiều nguyên vật liệu khác nhau. Nhưng phổ biến nhất vẫn là gỗ công nghiệp và kết hợp gỗ công nghiệp với sắt/ thép. Gỗ công nghiệp được sử dụng ở đây có thể là gỗ phủ veneer, laminate hoặc melamine. Khung chân bàn có thể được sơn tĩnh điện hoặc mạ hiện đại.

Dĩ nhiên, mỗi chất liệu này có những ưu nhược điểm khác nhau, tuổi thọ khác nhau. Do đó, nếu bạn lựa chọn bàn lãnh đạo được làm từ chất liệu cao cấp thì giá thành của chúng sẽ cao hơn so với nguyên vật liệu thông thường.

Kiểu dáng thiết kế

Kiểu dáng thiết kế
Kiểu dáng thiết kế – bàn 1906BLD09

Yếu tố tiếp theo khiến cho bảng báo giá bàn Giám đốc trẻ trung có sự chênh lệch đó chính là kiểu dáng thiết kế của chúng.

Trên thực tế, dòng sản phẩm này có thể được thiết kế với rất nhiều mẫu mã, kiểu dáng khác nhau. Theo đó, với những bàn lãnh đạo có kiểu dáng đơn giản thì giá thành của chúng khá rẻ. Bởi lẽ công sức cũng như thời gian hoàn thiện sản phẩm khá tiết kiệm, nhanh chóng. Trong khi đó, với những bàn lãnh đạo được thiết kế cầu kỳ, kiểu dáng độc đáo, mới lạ thì giá thành sẽ nhỉnh hơn chút. Vì để hoàn thiện chúng thì đòi hỏi kỹ thuật cao của thợ và cũng sẽ mất nhiều thời gian hơn.

Khi mua bàn lãnh đạo trẻ thì các bạn cũng cần chú ý tới sở thích, cá tính của chủ nhân để có thể lựa chọn được mẫu bàn phù hợp nhất. Và dĩ nhiên, sản phẩm được lựa chọn cũng cần phải phù hợp với nhu cầu, tính chất sử dụng để đảm bảo đem lại sự tiện nghi nhất cho chủ nhân.

Thương hiệu của bàn Giám đốc trẻ trung

Thương hiệu của bàn Giám đốc trẻ trung
Thương hiệu của bàn Giám đốc trẻ trung – bàn LUXP240C10

Hữu ích cho bạn: Tư vấn cách thiết kế nội thất phòng Giám đốc hiện đại, sang trọng Tại đây

Hiện nay có rất nhiều thương hiệu cung cấp bàn Giám đốc với thiết kế trẻ, năng động. Tuy nhiên, sản phẩm của mỗi thương hiệu này thường mang những đặc trưng riêng biệt và giá thành của chúng cũng có sự chênh lệch nhất định.

Có thể kể tới một số thương hiệu nội thất nổi tiếng cung cấp dòng sản phẩm này như: Hòa Phát, 190, Fami,…… Trong số đó, thương hiệu Hòa Phát vẫn có báo giá rẻ hơn cả. Do vậy, tùy vào nguồn tài chính của đơn vị mà các bạn nên lựa chọn sản phẩm thuộc thương hiệu phù hợp nhất.

Tới đây thì các bạn đã biết tại sao bàn Giám đốc trẻ trung lại có bảng giá rất đa dạng rồi chứ?

Để được tư vấn mua sản phẩm cho phù hợp với vị Sếp năng động, trẻ trung của doanh nghiệp mình, quý khách vui lòng liên hệ tới số HOTLINE 0934 583 888 để được hỗ trợ nhanh nhất.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*