Giải đáp: Có nên mua bàn Giám đốc thanh lý không?

Bàn Giám đốc thanh lý là sản phẩm nhận được sự quan tâm của nhiều cơ quan, doanh nghiệp. Vậy tại sao chúng luôn lại được ưu ái đến vậy? Liệu rằng mua sản phẩm này thì bạn có gặp rủi ro gì không? Chúng ta cùng tìm hiểu chi tiết trong nội dung bài viết dưới đây của Phongcachnoithat365.com nhé.

Mua bàn Giám đốc thanh lý được lợi gì?

Giá rẻ

Bất kể một sản phẩm nào cũng vậy, nếu so sánh giá thành giữa một sản phẩm mới hoàn toàn và một sản phẩm thanh lý thì rõ ràng món đồ thanh lý sẽ có giá thành thấp hơn rồi đúng không nào?

Mua bàn Giám đốc thanh lý được lợi gì?
Mua bàn Giám đốc thanh lý được lợi gì?

Xem thêm: Hướng dẫn cách sắp xếp đồ trên bàn giám đốc chuẩn phong thủy Tại đây

Bởi lẽ đây thường là những sản phẩm đã từng được sử dụng hoặc vì một lý do nào đó mà được bán lại nên giá thành sẽ thấp hơn. Cũng chính vì vậy đây là lựa chọn của không ít doanh nghiệp vừa và nhỏ. Với lựa chọn này, họ có thể tiết kiệm được một khoản chi phí khá lớn cho doanh nghiệp của mình.

Chọn được mẫu bàn ưng ý

Cùng với đó, khi mua bàn thanh lý thì bạn cũng sẽ có cơ hội mua được những mẫu bàn ưng ý nhất. Những cửa hàng bán bàn lãnh đạo thanh lý không chỉ là nơi bạn có thể mua được đồ cũ giá rẻ mà còn là nơi mà bạn có thể tìm kiếm những mẫu bàn làm việc độc đáo, ấn tượng.

Bởi trên thực tế hiện nay có một số mẫu bàn cũ các thương hiệu lớn không còn tiếp tục sản xuất nên bạn khó có thể mua được bàn mới hoàn toàn mà chỉ có thể mua bàn Giám đốc thanh lý.

Những rủi ro khi mua bàn Giám đốc thanh lý

Khó kiểm định chất lượng

Những rủi ro khi mua bàn Giám đốc thanh lý
Những rủi ro khi mua bàn Giám đốc thanh lý

Dù sở hữu những ưu điểm trên đây nhưng dòng sản phẩm này cũng có những hạn chế nhất định. Trước hết, đây là bàn đã qua sử dụng nên chất lượng của chúng có thể đã bị hao mòn, bị ảnh hưởng.

Hiện nay, các cửa hàng thanh lý này cũng rất sơn phủ rất khéo léo nên bạn khó có thể kiểm tra rõ chất lượng của chúng thực hư như thế nào.

Không tốt về mặt phong thủy

Bên cạnh đó, sử dụng đồ vật thanh lý nới chung và bàn lãnh đạo thanh lý nói riêng cũng là điều không tốt về mặt phòng thủy. Trong phong thủy thì những đồ dùng này đã qua sử dụng, có nhiều bụi bẩn, vết bám tượng trưng có những điều xấu, trắc trở.

Không tốt về mặt phong thủy
Không tốt về mặt phong thủy

Có thể bạn quan tâm: Khi mua đồ nội thất văn phòng Giám đốc cần phải chú ý tới điều gì? Tại đây

Đó là chưa kể nếu như đó nguồn gốc chiếc bàn đó là từ một người vừa bị cách chức hoặc của một đơn vị phá sản thì sẽ đem lại những điều hung cho chủ nhân và doanh nghiệp nói chung.

Như vậy có thể thấy rằng, việc chọn mua bàn Giám đốc thanh lý sẽ mang lại những điều lợi cũng như rủi ro nhất định. Nếu như bạn không nắm rõ về nguồn gốc sản phẩm cũng như không biết cách chọn đồ nội thất thanh lý thì tốt nhất nên chọn những sản phẩm mới hoàn toàn để yên tâm về chất lượng.

Nội thất Dương Gia là một trong những địa chỉ cung cấp đồ nội thất nói chung và bàn lãnh đạo nói riêng uy tín hàng đầu hiện nay. Chúng tôi là đại lý chính thức của các thương hiệu lớn như Hòa Phát, Fami, 190,… nên các bạn có thể hoàn toàn yên tâm về giá thành và chất lượng mỗi sản phẩm.

Để được tư vấn và báo giá chi tiết nhất, quý khách vui lòng liên hệ tới đường dây nóng 0934 583 888. Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn mọi lúc mọi nơi.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*